Sinh năm 2004 mệnh gì? Hé lộ tử vi tuổi Giáp Thân

Sinh năm 2004 mệnh gì là thắc mắc của nhiều người. Trong phong thủy, những người sinh vào năm này mang trong mình những ẩn số đặc biệt về tính cách, bản mệnh cũng như sự nghiệp trong tương lai. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hé lộ chi tiết nhất về tử vi của người sinh năm 2004. 

Nam, nữ sinh năm 2004 mệnh gì? Thuộc cung nào? Cầm tinh con gì?

Những người sinh vào năm 2004 thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy – nghĩa là dòng nước tinh khiết, mát lành chảy giữa con suối lớn. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Người mệnh Thủy sinh năm 2004 là người vô cùng thông minh, luôn hy sinh vì người khác. Họ hào phóng, tốt bụng và luôn hướng đến lợi ích tập thể.

Sinh năm 2004 mệnh gì là thắc mắc của nhiều người thuộc tuổi này
Sinh năm 2004 mệnh gì là thắc mắc của nhiều người thuộc tuổi này

Nam, nữ sinh năm 2004 mang Thiên can Giáp, Địa chi Thân, do đó họ thuộc tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ. Ngoài ra, cũng theo bát quái, nam tuổi này thuộc cung Khôn còn nữ thuộc cung Khảm. Người tuổi có cuộc đời khá gian truân, vất vả nhưng nếu cố gắng sẽ hóa dữ gặp lành.

Bật mí tính cách người sinh năm 2004

Tìm hiểu sinh năm 2004 mệnh gì cũng giúp bạn phần nào hiểu được tính cách của những người tuổi Giáp Thân. 

Nam sinh năm 2004

Những anh chàng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 là người sống nội tâm, có tư duy, biết nhìn xa trông rộng và tính toán trước sau. Nhờ tấm lòng lương thiện, rộng lượng nên họ được nhiều người yêu mến, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đặc biệt, những người tuổi này không quá đặt nặng vật chất, tuy nhiên họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Nữ sinh năm 2004

Những cô nàng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 là người cẩn thận, chu đáo, có thể thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Với vẻ ngoài lương thiện, hiền lành, những cô gái sinh năm 2004 dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Ngoài ra, họ cũng là người khéo léo, tâm hồn tinh tế, chăm lo chu toàn cho gia đình. Nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo mà cô nàng tuổi Giáp Thân luôn gặt hái được thành tích cao trong công việc lẫn học tập. 

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 là người chu đáo, cẩn thận
Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 là người chu đáo, cẩn thận

Người tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu nào? Kỵ màu nào?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim do đó nam, nữ tuổi này hợp với các màu sắc thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Bao gồm: xám, trắng, xanh biển, ghi, bạc, xanh lam. Do đó, bạn nên lựa chọn các vật dụng hoặc đồ đạc, trang phục với các gam màu này để mang lại tài lộc, may mắn. 

Ngoài ra, để tránh những điều xui rủi, kém may mắn, tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên tránh màu mệnh Thổmệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, tím, đỏ, cam, hồng – những gam màu thuộc mệnh tương khắc. 

Tuổi Giáp Thân hợp màu trắng, xám, ghi
Tuổi Giáp Thân hợp màu trắng, xám, ghi

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên xây nhà hướng nào?

Ngoài việc tìm hiểu sinh năm 2004 mệnh gì, nam nữ tuổi này cũng cần nghiên cứu về hướng phù hợp để xây dựng nhà ở, bố trí bàn làm việc hay xây dựng cửa hàng kinh doanh. Theo đó, nữ sinh năm 2004 hợp với hướng Đông Nam (Sinh khí), hướng Nam (Diên niên), Đông (Thiên y) và hướng Bắc (Phục vị). Còn nam tuổi Giáp Thân nên xây nhà theo hướng Bắc (Sinh khí), hướng Tây (Thiên y), hướng Tây Bắc (Diên niên) và hướng Tây Nam (Phục vị). Việc xây dựng nhà hợp hướng mang đến tài lộc vẹn toàn, giúp cuộc sống gia đình ổn định, êm ấm. 

Tuổi nào hợp với người sinh năm 2004?

Việc lựa chọn tuổi phù hợp để hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn là điều vô cùng quan trọng. Sự tương hợp về tính cách, cung mệnh sẽ giúp công việc của nam, nữ tuổi Giáp Tuất ngày càng thăng tiến, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. 

Nam tuổi Giáp Tuất

Trong kinh doanh, nam tuổi này hợp với người tuổi Canh Dần, Giáp Thân và Mậu Tý. Còn trong hôn nhân, nam sinh năm 2004 nên lựa chọn bạn đời là người tuổi Bính Tuất, Mậu Thìn hoặc người cùng tuổi để xây dựng hạnh phúc gia đình. 

Lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn là điều quan trọng
Lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn là điều quan trọng

Nữ tuổi Giáp Tuất

Nữ sinh năm 2004 muốn công việc kinh doanh thuận lợi, lên như diều gặp gió thì nên chọn hợp tác với người tuổi Canh Dần, Giáp Thân hoặc Mậu Tý. Còn trong cuộc sống hôn nhân, họ nên chọn bạn đời là người sinh năm Giáp Thân, Mậu Tý hoặc Canh Dần để gia đình luôn êm ấm, hòa thuận. 

Con số may mắn cho người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Hiểu rõ người sinh năm 2004 mệnh gì sẽ giúp bạn suy luận được con số may mắn mang lại tài lộc cho bản thân. Theo đó, Giáp Thân mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim vì vậy bạn có thể chọn con số đại diện cho mệnh Thủy là số 1 hoặc số 6, 7 đại diện cho mệnh Kim. Những con số này mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho người sinh năm 2004. 

Vật phẩm phong thủy hút tài, chiêu lộc cho tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Bên cạnh màu sắc hay con số may mắn, để chiêu tài, hút lộc và xua đuổi những điều xui rủi, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy dưới đây:

  • Đá thạch anh trắng: Loại đá này sở hữu nguồn năng lượng lớn, giúp cải thiện tâm trí, giúp người mệnh Thủy tăng sự tập trung và điều hòa nguồn năng lượng cho bản thân. 
  • Đá mắt hổ xanh đen: Loại đá phong thủy này tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự kiên trì. Ngoài ra, đá mắt hổ xanh đen cũng giúp chủ nhân sở hữu khi đứng trước những quyết định quan trọng có thể sáng suốt và tự tin. 
  • Đá pha lê: Loại đá phong thủy này tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Đá pha lê còn được biết đến với công dụng xua đuổi tà khí, câng bằng năng lượng cho cơ thể. Sử dụng các vật phẩm phong thủy từ đá pha lê giúp người sinh năm 2004 có tinh thần phấn chấn, làm việc năng suất và hiệu quả hơn. 
Vòng tay đá thạch anh trắng phù hợp cho người sinh năm 2004
Vòng tay đá thạch anh trắng phù hợp cho người sinh năm 2004

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc người sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào. Nếu có nhu cầu tìm mua các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ chiêu tài, hút lộc bạn có thể liên hệ với Văn Duyên để được tư vấn, hỗ trợ.