Hồ ly phong thủy

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nhắc đến dòng đá phong thủy trợ tình duyên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua đá hồ ly phong thủy. Đá với mặt khắc hình hồ ly với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn dù thuộc mệnh nào đang là sản phẩm được rất nhiều chị em lựa chọn và yêu thích.

 Sơ lược về đá phong thủy hồ ly

Từ thời xa xưa, hồ ly đã nổi tiếng là loài vật thông minh, có pháp lực tinh thông, thông minh cũng như vẻ ngoài thu hút nam nhân. Hồ ly xuất thân từ loài cáo tinh ranh, trải qua nhiều năm tu luyện, hấp thu tinh hoa mà hóa thành hình dạng người. Theo sách xưa truyền lại, hồ ly từ 50 tuổi đã có thể biến thành nữ giới, càng lớn nhan sắc càng mặn mà, có thể mê hoặc tâm trí nam giới, làm điên đảo tinh thần.

Trong truyền thuyết, hồ ly là loài vật thông minh tuyệt đỉnh, phép thuật cao siêu. Trong truyền thuyết dân gian cũng như nghệ thuật, hồ ly thường đại diện cho người phụ nữ đẹp, có sức hấp dẫn, thông minh và tinh ranh.

Xem thêm: Ý nghĩa và cách phân loại lắc tay phong thủy chính xác nhất

 Mang đá phong thủy hồ ly có tác dụng gì?

Ý nghĩa nổi tiếng của những mặt đá hồ ly phong thủy là trợ giúp đường tình duyên. Hồ ly đại diện cho người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, chính vì vậy, mặt đá hồ ly rất được các chị em yêu thích.

Phụ nữ khi đeo vòng đá hồ ly sẽ giúp trợ giúp, cải thiện đường tình duyên, tăng sự thu hút với người khác phái.

Với các cặp đôi, đá hồ ly sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, mặn nồng, loại bỏ những hiềm khích, trở ngại.

Hồ ly còn có tác dụng rất tốt với tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Với nhiều quan niệm, hồ ly hợp với số 8 đọc gần giống với chữ “phát” trong tiếng Hán. Đeo hồ ly sẽ giúp tăng cường vượng khí, may mắn về tài lộc, vô cùng hợp với những người kinh doanh.

 Phân loại đá phong thủy hồ ly theo màu sắc và ý nghĩa của chúng

Vòng đá hồ ly phong thủy có thể được chế tác từ nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau. Với mỗi màu sắc và loại đá, chúng có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

Đá phong thủy hồ ly hồng

Đá hồ ly màu hồng có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường, cải thiện đường tình duyên. Người sử dụng đá hồ ly hồng sẽ giúp hấp dẫn người khác giới, tăng sự thu hút của bản thân cũng như gia tăng tình cảm.

Những loại đá hồng được chuông nhất để chế tác đá hồ ly thường là đá thạch anh hồng và ruby hồng. Không chỉ vậy, đá phong thủy hồng còn giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh, cải thiện quan hệ bạn bè, công việc, …

Đá phong thủy hồ ly đen

Khác với sức hút của đá hồ ly hồng, sử dụng đá hồ ly đen lại giúp bạn “lẩn trốn” những vận đào hoa không mong muốn.Với các cặp đôi đang yêu, đá đen giúp kéo gần tình cảm hai người cũng như cản trợ sự xuất hiện người thứ 3. Cùng với đó, đá hồ ly đen còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm khả năng ngoại tình, xuất hiện “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc. Chính vì vậy, đá đen thường chỉ được những người đã có đôi hoặc đã lập gia đình sử dụng, tránh sử dụng cho người vẫn còn đang độc thân, muốn cầu duyên.

Đá phong thủy hồ ly trắng

Loại đá sử dụng chế tác hồ ly trắng phổ biến nhất chính là thạch anh trắng tự nhiên. Đá hồ ly phong thủy trắng thể hiện sự thuần khiết, thiện ý, cầu mong hạnh phúc và bình an. Theo phong thủy, đá hồ ly trắng thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn.

Vòng đá trắng giúp mang những năng lượng tích cực lan tỏa, giúp người đeo chúng có được sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần trí tuệ, tập trung. 

Đá phong thủy hồ ly vàng

Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán, mong muốn cầu tài lộc, vượng khí, đá hồ ly vàng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Vòng hồ ly vàng giúp mang lại phú quý, may mắn trong kinh doanh, buôn bán, phát triển sự nghiệp thuận lợi. Hồ ly vàng có khả năng đem lại tiền tài, giàu có cho khách hàng.

Đá phong thủy hồ ly tím

Với  khả năng cải thiện trí nhớ, khai mở trí tuệ, những trang sức từ đá hồ ly tím là sự lựa chọn rất tốt cho bạn trong cuộc sống, công việc và học tập. Đặc biệt, vòng đá hồ ly tím giúp hộ mệnh, thể hiện khí chất cao quý, sự may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống cho người đeo.

Đá phong thủy hồ ly xanh

Mặt đá hồ ly phong thủy xanh được sử dụng rất phổ biến với nhiều chất liệu chế tác khác nhau như cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh xanh, … Sắc xanh lá dịu mát mang đến sự thư giãn, thoải mái cho người sở hữu. Những mặt đá xanh lá còn giúp hỗ trợ điều hòa cảm xúc, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, đem lại sự thoải mái cho người đeo.

 Cách lựa chọn đá phong thủy hồ ly theo mệnh

Đá hồ ly sở hữu màu sắc rất đa dạng, nhờ đó mỗi người đều có thể lựa chọn được mặt đá phù hợp với mệnh số, mong muốn của bản thân.

Với những người thuộc mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn những mặt đá hồ ly có màu  tím, vàng và màu hồng, đá thạch anh tóc vàng, …

Người thuộc mệnh Hỏa phù hợp nhất với mặt đá màu hồng, tím và xanh lá, đá từ cẩm thạch, mã nào đỏ, …

Những người thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn những đá hồ ly có màu vàng hoặc nâu, đá trắng.

Với những người có mệnh Mộc, những mặt đá hồ ly có màu đen, xanh lá, mặt đá ngọc bích, Obsidian, … sẽ giúp phát huy tối đa những ưu điểm của vòng hồ ly.

Người mệnh Thủy, đặc biệt phù hợp với những mặt đá màu trắng và đen, mặt đá từ đá thạch anh khói đen, Aquamarine xanh dương, …

Đá Hồ Ly bị vỡ có phải là điềm báo không

Đá hồ ly bị vỡ mang điềm báo gì?
Đá hồ ly bị vỡ mang điềm báo gì?

Nếu như đá hồ ly bị vỡ do yếu tố khách quan thì có thể coi là của đi thay người theo như câu nói người xưa hay nói. Còn nếu như vỡ ngay đuôi cáo khiến cho số lượng đuôi mất đi thì có thể hồ ly đã đỡ cho chủ nhật sở hữu nó một kiếp.

Nhưng thật ra, bạn không nên lo lắng quá và cũng không nên chủ quan. Đá phong thủy bị nứt, vỡ dù muốn dù không cũng vẫn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và sẽ cần khắc phục sớm trước khi những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Cách khắc phục khi mặt đá hồ ly bị vỡ nứt nẻ hiệu quả nhất

Cách khắc phục mặt đá bị hồ ly bị vỡ hiệu quả
Cách khắc phục mặt đá bị hồ ly bị vỡ hiệu quả

Xem thêm: Đá ruby và những lợi ích phong thủy của đá

Dưới đây, Văn Duyên sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để nhận biết và khắc phục việc đá hồ ly bị sứt, mẻ theo các cấp độ khác nhau.

Mặt đá hồ ly bị vỡ nhẹ

Nếu như mặt đá hồ ly bị nhẹ, bạn có thể mang mặt đá bị vỡ đến nơi bạn mua, nói rõ lý do bị nứt mẻ. Sau đó người bán mặt đá hồ ly phong thủy sẽ tiến hành điêu khắc lại mặt đá, chỉnh sửa lại cho hoàn thiện bằng cách hàn hoặc bọc để che đi vết nứt.

Mặt đá hồ ly bị vỡ nặng

Nếu như mặt đá hồ ly bị vỡ nặng, người điêu khắc lại nó có thể sẽ chỉnh sửa lại số đuôi hồ ly xuống 9 hoặc 6 hoặc thậm chí là 3 để phù hợp với kích thước và hình dạng sau khi vỡ.

Sẽ có nhiều nhà điêu khắc điệu luyện có thể tận dụng phần vỡ chế tác thành hồ ly mới nhỏ hơn hoặc một hình dạng đá phong thủy khác. Cách làm này thường áp dụng cho những loại đá có giá trị cao, quý hiếm có tuổi đời lên đến hàng trăm năm tuổi. Chủ đá muốn tận dụng chứ không muốn thỉnh một mặt đá hồ ly mới.

Ngoài ra, nếu như đá hồ ly bị vỡ quá nặng và không thể sửa được, bạn hãy cẩn thận gói các mảnh vỡ lại cẩn thận bằng một tờ giấy màu đỏ. Cất gọn gàng vào tủ và chờ đến ngày mùng 1 âm lịch mang ra sông để thả. Sau khi thả mặt đá hồ ly bị vỡ về sông biển thfi bạn có thể thay thế bằng mặt mặt đá hồ ly khác và cần diễn ra càng sớm càng tốt để gia chủ nhanh chóng có được một hồ ly mới bảo vệ.

Thực tế thì việc đá hồ ly bị vỡ khá hiếm khi xảy ra, tuy nhiên việc tin rằng có thể nó đã dùng mạng mình đổi lấy sự may mắn, bình an may mắn cho bạn cũng là một tin tốt rồi. Vậy nên nếu như không có chủ ý đập vỡ bạn đừng lo lắng vì nó có thể đã luôn phục vụ chủ nhân đến khi nó vỡ đi.

Một số câu hỏi thường gặp và lưu ý về đá phong thủy hồ ly

Trước khi lựa chọn và sử dụng mặt đá hồ ly phong thủy, một vài câu hỏi thông dụng sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đá và cách dùng đúng, cách bảo quản bền đẹp mặt đá.

Đá hồ ly phong thủy giá bao nhiêu?

Đá hồ ly có mức giá khá đa dạng, phụ thuộc vào loại đá dùng để chế tác mặt hồ ly. Khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng ưng ý và màu sắc hợp mệnh, sau đó liên hệ với địa chỉ bán để được tư vấn chi tiết về giá bán.

Địa chỉ mua đá hồ ly phong thủy uy tín

Tại Đá quý phong thủy Văn Duyên, rất nhiều mặt đá hồ ly đang được phân phối đang dạng màu sắc, kiểu dáng và mức giá cạnh tranh cho bạn tự do lựa chọn. Tại Đá quý phong thủy Văn Duyên, 100% các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên, đảm bảo chất lượng và độ bóng đẹp của vòng.

Cùng với đó, hệ thống tư vấn, kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh xảo mang đến khách hàng những món trang sức đẹp mắt, thu hút và sang trọng, thể hiện đẳng cấp người dùng.

Có cần khai quang hồ ly không?

Rất nhiều loại đá, linh vật trước khi sử dụng cần thực hiện khai quang giúp vật nhận chủ, bảo hộ đúng người. Đối với hồ ly, đây là loài linh vật được quan niệm là có mắt, có hồn, tinh nhanh có thể nhận chủ một cách chính xác. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của hồ ly khi mang bên người có ảnh hưởng trực tiếp đến người đeo mà không cần sử dụng phép khai quang.

Nên đeo hồ ly mấy đuôi

Theo truyền thuyết, hồ ly tu luyện càng lâu thì càng có pháp lực mạnh. Khi hồ ly tu luyện đến 9 đuôi thì không chỉ có sự quyến rũ, pháp lực thần thông có thể biến thành người mà còn có nhiều năng lượng huyền ảo. Chính vì lẽ đó, hồ ly 9 đuôi thường được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, số đuôi chỉ là một yếu tố rất nhỏ khi chọn mặt đá, bạn cần chọn được mặt đá tự nhiên mới giúp hồ ly phát huy được hết năng lực của chúng.

Có nên đeo đá hồ ly đi ngủ không?

Đeo vòng hồ ly đem lại nhiều may mắn, đường tình duyên rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì những lợi ích trên sẽ không còn, thậm chí còn phản tác dụng. Một trong những vấn đề lớn nhất là bạn tuyệt đối không nên đeo vòng hồ ly khi đi ngủ. Khi ngủ là lúc linh hồn bạn yếu đuối nhất, khiến ma quỷ dễ chọc phá. Ngoài ra, việc đeo vòng hồ ly khi ngủ còn khiến tinh thần, sức khỏe sa sút nhanh chóng, suy nhược cơ thể.

Khi quan hệ có nên đeo hồ ly?

Khá nhiều loại đá phong thủy nghiêng về tâm linh thường khuyến cáo người dùng không được đeo chúng khi quan hệ, đặc biệt là những vòng đá tỳ hưu. Thế nhưng, với vòng đá hồ ly, bạn vẫn có thể đeo chúng bên mình ngay cả khi quan hệ, năng lượng từ mặt đá thậm chí còn giúp không khí thêm hài hòa, trọn vẹn hơn.

Đeo vòng đá hồ ly khi đi tắm có được không?

Khi sử dụng những loại vòng đá tự nhiên, bạn nên hạn chế để chúng tiếp xúc với những hóa chất, kể cả sữa tắm, dầu gội, … Chính vì vậy, tháo mặt đá trước khi đi tắm sẽ giúp bảo vệ chúng tốt hơn, giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp.

Những điều cần tránh khi sử dụng đá phong thủy hồ ly

Đá hồ ly là loại đá phong thủy mang nhiều công dụng nhưng đồng thời cũng rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Trong quá trình sử dụng, bạn cần tuyệt đối lưu ý những điều sau:

Lựa chọn màu vòng và loại đá phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Mỗi màu đá, loại đá lại thuộc một mệnh riêng, cần lựa chọn kỹ càng để không tương khắc gây ảnh hưởng người đeo.

Không nên đeo những chiếc vòng đá nứt, vỡ

Không đeo vòng hồ ly giả, vòng đá không rõ xuất xứ, nguồn gốc

Bảo quản vòng ở nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp cũng như những nơi ẩm mốc

Nên tẩy uế vòng trước khi sử dụng.

Là chiếc vòng mang pháp lực lớn, những vòng đá hồ ly phong thủy nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang đến nhiều vận may, sức hút cho chủ nhân. Để được tư vấn lựa chọn cũng như hỗ trợ mua hàng, đá quý phong thủy Văn Duyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ : 

Đá phong thủy tự nhiên Văn Duyên:

 Website: https://daphongthuytunhien.com.vn

 Phone: 034.304.5555

 Địa chỉ: Số 53 Lãng Yên-Phường Thanh Lương- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Trên đây là tất tần tật thông tin về đá hồ ly và đá hồ ly bị vỡ có sao không? Cách khắc phục hiệu quả nhất được Văn Duyên hé lộ chi tiết từ A-Z. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ hãy liên hệ đến số hotline 034.304.5555 để được tư vấn miễn phí chi tiết.Trân trọng !