Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng và được Phong thủy Văn Duyên đặt lên hàng đầu. 

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt hàng online của khách hàng và tuân thủ theo chính sách bảo mật mà công ty đưa ra.  

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi quý khách hàng muốn đặt sản phẩm trên website của Phong thủy Văn Duyên theo mẫu đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cơ bản để phục vụ quá trình cung cấp sản phẩm. 

Các thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại,….

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ dùng để xác minh và thực hiện giao dịch, phục vụ quá trình mua – bán sản phẩm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp phải đảm bảo chính xác, không vi phạm pháp luật. Phong thủy Văn Duyên không chịu trách nhiệm trước những thông tin mà khách hàng khai báo. 

Phạm vi sử dụng thông tin

Phong thủy Văn Duyên cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty để tư vấn, phục vụ quý khách. 

Ngoài ra, trong trường hợp giao hàng, chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ 3 (có thể là chuyển phát nhanh) để đảm bảo hàng được chuyển đến tận nơi, đúng địa chỉ.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân được nêu ở dưới đây, Phong thủy Văn Duyên cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. 

Chúng tôi có thể cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp cần thiết như:

? Có yêu cầu của cơ quan pháp luật

? Các tình huống khẩn cấp và cần thiết nhằm bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng

? Trường hợp mà chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.