Vòng tay đá mắt hổ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng:chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Vàng nâu ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thổ và Kim ✓ Giá: Dao động từ 210.000 VNĐ – 370.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng: chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Vàng chanh ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: 8 đến 16 mm ✓ Hợp mệnh: Kim và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 380.000 VNĐ – 600.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng: chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Nam phi ✓ Màu sắc: Xanh đen ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: 8 đến 14 mm ✓ Hợp mệnh: Mộc và Thủy ✓ Giá: Dao động từ  VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ xanh lục

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng:chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Xanh lá cây ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh:Mộc và Hỏa ✓ Giá: Dao động từ 480.000 VNĐ – 780.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ đỏ

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng:  100% đá tự nhiên ✓ Xuất xứ: Ấn Độ, Nga, Miến điện ✓ Màu sắc: Đỏ sẫm ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thổ và Hỏa ✓ Giá: Dao động từ 270.000 – 750.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ vàng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng: 100% đá tự nhiên ✓ Xuất xứ: Tây Ninh ✓ Màu sắc: vàng ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn charm tỳ hưu ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Kim và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 270.000 – 500.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày

Từ lâu người đời đã truyền tai nhau về giá trị và ý nghĩa phong thủy của đá mắt hổ. Vật phẩm làm từ đá mắt hổ sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân, giúp cuộc sống của người dùng được thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Nếu bạn đang quan tâm tới loại đá này đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dưới đây để thu nạp được hết năng lượng của nó.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ còn được người đời biết tới với tên gọi khác là ngọc mắt hổ. Tên khoa học của loại đá này là Tiger’s eye, thuộc dòng đá Chatoyant. Chatoyant Gemstone là thuật ngữ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo.

Mắt hổ là loại đá có sự biến chất phong phú về màu sắc. Bình thường người ta sẽ bắt gặp đá mắt hổ màu vàng hoặc màu nâu đỏ. Bề mặt của đá có hiệu ứng  Silky Lustre ánh lụa vô cùng cuốn hút và bắt mắt.

Nguồn gốc: Đa phần những trang sức như vòng tay, vòng đá mắt hổ trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Nam Phi, Úc, Ấn Độ và Nga. Tại miền Trung Việt Nam cũng có thể khai thác được loại đá mắt mèo nhưng số lượng có hạn.

Thành phần cấu tạo: SiO2 chính là thành phần chủ yếu có trong đá mắt hổ. Ngoài ra còn có các nguyên tố màu sắc của ion sắt.

Công dụng của đá mắt hổ

Đeo trang sức làm bằng đá mắt hổ giúp củng cố tinh thần, kích thích lòng tin, sức mạnh từ đó tự tin thực hiện công việc, có nhiều động lực để cố gắng.

Những người có khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp hít thở sâu sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tăng cường sức sống.

Những người dễ nản lòng, hay buộc cuộc hãy nắm đá phong thủy mắt hổ ở tay trái kết hợp hít thở sâu sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào để có những phán đoán và hành động quả quyết.

Người nào trí nhớ kém, khả năng tính toán chậm, không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương. Như vậy sẽ giúp bạn có tinh thần minh mẫn, tăng cường năng lượng luân xa thái dương.

Người có tính nhu nhược, gan thỏ đế, không dám đối mặt với hiện thực nên xuyên xoa đá phong thủy mắt hổ vào vùng thái dương, sau đó hít thở sâu sẽ tăng được được trường khí giúp tự tin hơn, dũng cảm hơn.

Những người thường xuyên ốm vặt, cơ thể bị suy nhược hãy cầm một viên đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động nhẹ nhàng cho tới khi toát mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn hai đến bốn lần mỗi tuần sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe.

Cầm đá phong thủy mắt hổ chế tác hình cầu hay kim tự tháp sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

Hướng dẫn nhận biết đá mắt hổ thật giả

Nhu cầu sử dụng đá mắt hổ ngày càng cao vì thế có rất nhiều địa chỉ bán đá mở ra. Lúc này bạn cần biết những cách để phân biệt được đâu là đá giả và đâu mới là đá mắt hổ thật.

Cách 1: Ít người làm nhưng chắc chắn đúng

Đây là cách ít người làm đó là đi kiểm định tại các công ty có máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ, đo độ tuổi và bản chất thực sự của đá như thế nào.

Cách 2: Dựa theo đặc tính bên ngoài của đá

Độ mát của đá: Khi chọn đá mắt hổ bạn nên áp vào má, nếu là đá tự nhiên thật sẽ có cảm giác mát hơn hẳn so với đá nhân tạo. Cách này sẽ dựa vào cảm nhận của bạn với viên đá đó như thế nào và cũng không được chính xác bởi có một số nơi luôn mở máy lạnh trong cửa hàng.

Độ nặng nhẹ của đá: Những viên đá thật bao giờ cũng nặng hơn đá giả. Tuy nhiên để làm theo cách này thì bạn cần phải có đá mắt hổ thật trước đó.

Cách 3: Quan sát bằng mắt

Đầu tiên đó là bạn quan sát độ tự nhiên của đá. Những viên đá tự nhiên ( chưa dùng làm trang sức) sẽ có hình dạng và màu sắc khác nhau. Gần như những viên đá này đều có vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá,… Và những đặc tính này bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường hoặc nếu không hãy dùng đèn pin soi qua viên đá. Như vậy để phân biệt đâu là đá mắt hổ thật và giả bạn có thể dùng mắt thường để quan sát.

Cách 4:

Nếu bạn không phải chuyên gia về đá và bằng mắt thường bạn cũng không thể phân biệt được thì hãy kiểm tra bằng lửa. Bạn lấy viên đá mắt hổ rồi đem đốt nóng trong vài phút. Trường hợp nếu là giả sẽ xuất hiện hiện tượng đá sủi bọt, nứt, có vụn than. Ngược lại nếu là thật thì đá không bị ảnh hưởng hay xuất hiện bất kỳ dấu hiệu gì.

Cách 5: Đợi thời gian kiểm chứng

Cách này cần thời gian sử dụng rất lâu sau bạn mới có thể kiểm chứng được là đá thật hay giả. Nếu bạn mua được đá mắt hổ tự nhiên thì càng sử dụng đá sẽ càng sáng bóng và đẹp. Đặc điểm này rất đúng đối với những món đồ trang sức, những viên đá càng dùng sẽ càng lên nước và càng đẹp hơn lúc mới mua về.

Giới thiệu các loại vòng đeo tay đá phong thủy

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Đây là món đồ trang sức được làm từ đá mắt hổ đỏ nâu – loại đá khá hiếm trong các biến thể của đá mắt hổ. Trong ngũ hành màu nâu đỏ thuộc hành Hỏa. Vì vậy vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ) và người thuộc mệnh Hỏa.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Đây là sản phẩm vòng tay được làm từ đá mắt hổ vàng nâu – loại biến thể phổ biến nhất trong tự nhiên. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang ngũ hành Thổ. Vì vậy theo mối quan hệ sinh – khắc trong ngũ hành thì sản phẩm này sẽ hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Kim ( Thổ sinh Kim).

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi mang ngũ hành Thổ, được làm từ đá mắt hổ vàng. Trong phong thủy Thổ sinh Kim vì vậy những người nào mệnh Kim nên mua và đeo chiếc vòng này để nhận được nguồn năng lượng dồi dào giúp kích tài lộc, gọi thành công và may mắn. Bản thân những người mang mệnh Thổ cũng có thể sử dụng món đồ trang sức này làm vật phẩm trợ mệnh cũng rất tốt.

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Trong họ hàng nhà đá mắt hổ thì đá mắt hổ xanh đen cũng là một loại biến thổ hiếm gặp. Chúng còn có tên gọi khác là vòng đá mắt chim ưng bởi sở hữu màu xanh đậm huyền bí mang tới cảm giác sâu lắng giống đôi mắt của loài chim ưng. Trong phong thủy màu xanh đen tượng trưng cho ngũ hành Thủy. Bởi vậy và món đồ trang sức này sẽ mang tới vượng khí tốt cho người mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc) và bản thân chủ nhân người mệnh Thủy.

Các tiêu chí đánh giá vòng đá mắt hổ

Kiểu cắt, độ bóng sáng, hiệu ứng quang học “ánh lụa”, những tạp chất lẫn trong đá, độ trơn,… là những tiêu chí cần thiết để đánh giá chất lượng vòng đá mắt hổ. Cụ thể:

➤ Kiểu cắt: Ở đây chúng ta đề cập tới những viên đá được cắt tròn, đều, không méo mó sai lệch

➤ Độ bóng sáng: Là những viên đá được mài bóng, kích thích tối đa ánh thủy tinh

➤ Hiệu ứng quang học: viên đá mắt hổ chất lượng sẽ phát huy tối đa hiệu ứng ánh lụa, viên đá dưới ánh đèn neon hoặc ánh sáng ban ngày trông rực như mắt hổ

➤ Tạp chất: viên đá sạch không lẫn bất kỳ tạp chất hay bất kỳ khoáng vật khác.

Vòng tay đá mắt hổ giá bao nhiêu?

Vòng tay đá mắt hổ được đánh giá là vật phẩm phong thủy có giá trị và ý nghĩa lớn lao đối với người sử dụng. Tuy nhiên một số người dùng còn băn khoăn không biết sản phẩm này có giá bao nhiêu, vòng tay đá mắt hổ có đắt không. Thật khó để đưa ra một mức giá chính xác cho sản phẩm này bởi giá của vòng được xác định dựa theo nhiều yếu tố.

Mức giá bán vòng tay đá mắt hổ trên thị trường hiện nay dao động từ 250.000 vnđ – 1.800.000 vnđ, tùy thuộc vào:

➤ Size hạt: Vòng tay có hạt vòng càng lớn giá càng cao

➤ Chất lượng hạt: Hạt càng đẹp giá càng cao

➤ Màu hạt: Vòng tay đá mắt hổ màu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

➤ Giá gia công, giá giao nhận hàng, giá thuê mặt bằng, giá nhân viên, lợi nhuận bán hàng…

Địa chỉ mua vòng tay phong thủy đá mắt hổ uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không khó để bạn tìm được một địa chỉ bán vòng tay phong thủy đá mắt hổ. Tuy nhiên giữa hàng trăm lời quảng cáo bạn cần lựa chọn ra một địa chỉ uy tín. Đá phong thủy tự nhiên Văn Duyên hiện nay là cái tên được nhiều người biết tới khi có nhu cầu mua vòng đá phong thủy.

Tại đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vòng đeo tay mắt hổ phù hợp với mình với mức giá phải chăng nhất.

Đảm bảo 100% vòng tay được làm từ đá mắt hổ tự nhiên, đảm bảo độ bóng sáng.

Vòng tay đá mắt hổ tại Văn Duyên đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều vận mệnh.

Nhân viên tư vấn đều là những người am hiểu về đá phong thủy sẽ tư vấn giúp bạn chọn được vật phẩm hợp mệnh mang lại nhiều năng lượng và may mắn.

Có bồi thường nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng

Giá vòng đá mắt hổ tại Văn Duyên thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

Tư vấn 24/7, hỗ trợ nhiệt tình, trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan tới sản phẩm.

Văn Duyên – Cung cấp các sản phẩm vòng tay đá mắt hổ phong thủy tự nhiên trên toàn quốc

 Địa chỉ: Số 53 Lãng Yên, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Số điện thoại: 034.304.5555

 Email: shopphongthuydaquytunhien@gmail.com

 Website: https://daphongthuytunhien.com.vn

Trên đây là các mẫu vòng tay đá mắt hổ  tại đá quý Văn Duyên để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, với cam kết chỉ sử dụng đá tự nhiên cùng chế độ bảo hành dài hạn, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu những sản phẩm vòng đá của chúng tôi.