vòng tay đá mắt hổ xanh đenvòng tay đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Liên hệ

 Loại đá: Mắt hổ

 Chất lượng: chế tác từ đá 100% tự nhiên

Xuất xứ: Nam phi

Màu sắc: Xanh đen

 Kiểu dáng: Vòng hạt tròn

Kích thước: 8 đến 14 mm

Hợp mệnh: Mộc và Thủy

 Giá: Dao động từ  VNĐ

 Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây

 Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày

Mô tả

Với vẻ ngoài ấn tượng, hút mắt mọi người, vòng tay đá mắt hổ xanh đen đang là một trong những chiêc vòng phong thủy rất được săn đón. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, đá mắt hổ xanh đen còn mang ý nghĩa rất lớn về phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc cũng như ý chí cho người đeo nó.

vòng đeo tay mắt hổ xanh đen

Ý nghĩa công dụng của đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ xanh đen là sự kết hợp hoàn hảo của lớp đá đen bóng huyền ảo cùng những vân xanh đen đầy thu hút. Không quá đơn điệu như những vòng đá đen tuyền những cũng không quá xanh sáng khó kết hợp, vòng tay đá mắt hổ xanh đen là sự kết hợp hoàn hảo của thẩm mỹ và phong thủy dành cho bạn. Theo các chuyên gia phong thủy, đeo đá mắt hổ giúp

Con người tăng khả năng tập trung, làm việc minh mẫn, hiệu quả hơn

Hỗ trợ tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe, hấp thu những năng lượng tích cực của đất trời

Bổ sung những năng lượng tích cực, tăng thêm nhuệ khí cho người đeo chúng

Mang lại may mắn, vượng khí, giúp ích cho những người đang phát triển sự nghiệp

Hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh như xương khớp, hô hấp, đường ruột và dạ dày, xoa nhẹ viên đá mắt mèo lên vùng bụng bị đau để thấy được hiệu quả rõ rệt

Giúp người đeo thêm phần quyết đoán , quyết tâm trong hành động, nâng cao tinh thần trong cuộc sống

vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Vòng phong thủy mắt hổ xanh đen hợp với ai

Là loại đá phong thủy với nhiều công dụng tích cực cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần, tuy vậy, không phải ai cũng thích hợp sử dụng vòng tay đá mắt hổ xanh đen.  Để phát huy được hết những công dụng và sự đặc biệt của chiếc vòng, những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sở hữu chúng. Hai mệnh này tương sinh với màu sắc của chiếc vòng, giúp giải phòng hoàn toàn những năng lượng tích cực, đem lại may mắn cũng như tinh thần minh mẫn cho người đeo.

Sở hữu ngay vòng tay đá mắt hổ xanh đen tại hệ thống đá phong thủy tự nhiên Văn Duyên. Với chất lượng và uy tín lâu năm, cùng chế độ tư vấn và bảo hành dài hạn, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn những mẫu vòng phong thủy của chúng tôi.