Vòng đá tỳ hưu

Showing all 2 results

 • Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ vàng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng: 100% đá tự nhiên ✓ Xuất xứ: Tây Ninh ✓ Màu sắc: vàng ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn charm tỳ hưu ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Kim và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 270.000 – 500.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng cẩm thạch charm tỳ hưu bạc

  899.0001.000.000

  ✓ Chất liệu: Đá cẩm thạch + bạc ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Xanh lá ✓ Hình dạng: hạt tròn ✓ Size hạt: 8ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Mộc ✓ Bảo hành: trọn đời, lỗi 1 đổi 1 trong 15 ngày
  -10%

Theo quan niệm phong thủy, vòng đá tỳ hưu sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho người đeo chúng. Nhưng đeo thế nào cho đúng cách để có thể phát huy hết những công dụng của loại đá đặc biệt này? Cùng tìm hiểu nhé

Đeo vòng đá tỳ hưu có tác dụng gì

Tỳ hưu là loài thần thú trong truyền thuyết, có khả năng xua đuổi tà ma và những điều xui rủi. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn là loài vật chuyên hút vàng bạc nhưng lại không có hậu môn thoát ra, khiến chúng trở thành biểu tượng cho sự giữ gìn của cải, sung túc.  Người đeo vòng tay đá tỳ hưu không chỉ nhận được may mắn mà còn có tác dụng rất lớn về phong thủy, sức khỏe, …

vòng phong thủy tỳ hưu đá mắt hổ vàng

Tỳ hưu giúp tích tụ nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài giữ lộc, tích tụ vượng khí.

 Hỗ trợ việc buôn bán, kinh doanh được phát triển thuận lợi, mọi sự được thuận buồm xuôi gió.

 Hóa giải những năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà ma, ám khí, thanh lọc không gian sống xung quanh.

 Hỗ trợ ngăn ngừa những chứng bệnh nguy hiểm, nâng cao và cải thiện sức khỏe cho người sở hữu.

 Phát triển công danh, sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ.

 Tăng khả năng tập trung, cân bằng cảm xúc và tinh thần, giúp bạn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng.

Đeo vòng phong thủy tỳ hưu đúng cách như thế nào?

vòng tay đá tỳ hưu

Vòng tay đá tỳ hưu mang nhiều ý nghĩa và tác dụng ca về sức khỏe và phong thủy cho người đeo chúng. Tuy vậy, bạn cần lưu ý sử dụng chúng đúng cách để phát huy hết những công dụng của loại đá này.

Chạm vào vòng thường xuyên

Tỳ hưu là thần thú theo quan niệm của dân gian, chúng chỉ đem lại may mắn và tài lộc cho người chủ của nó. Việc bạn chạm tay thường xuyên vào mặt đá có thể giúp tỳ hưu nhận bạn biêt bạn là chủ và phát huy công dụng tối đa nhất. Không chỉ vậy, việc chạm vào mặt đa như một cách thể hiện sợ dây liên kết, tạo sự gần gũi về tinh thần với tỳ hưu, để chúng đi theo và hỗ trợ bạn tốt hơn. Ngoài ra, việc chạm vào tỳ hưu mỗi ngày còn như cách thức bạn đánh thức nó, để tỳ hưu mang lại tài lộc lâu dài cho bạn.

Nên đeo vòng đá tỳ hưu bên tay trái

Theo quan niệm phong thủy, nguồn năng lượng của con người thường vào bên trái và ra phía bên phải. Việc đeo vòng tỳ hưu phía bên trái sẽ giúp tập hợp được nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể, giúp cân bằng thanh lọc tinh thần.

Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách

cách đeo vòng đá tỳ hưu

Khi sử dụng mặt tỳ hưu, bạn luôn phải để tấm đến hướng nằm và mặt của tỳ hưu. Khi dùng đeo cổ, đầu của tỳ hưu luôn phải hướng lên trên biểu thị cho ý nghĩa thinh vượng, phát triển. Mặt đã và miệng hướng lên trên và quay ra ngoài để hấp thu tinh hoa và chiêu tài từ mọi hướng vào trong cho chủ nhân.

Thời gian mỗi lần đeo vòng tỳ hưu

Khi đã sử dụng vòng tay tỳ hưu, bạn nên đeo chúng bên người mỗi ngày để tỳ hưu cảm nhận được khí chất và không cảm giác bị “bỏ rơi”. Đặc biệt, khi mới mua, bạn nên duy trì thời gian đeo vòng càng lâu càng tốt để làm ấm vòng, giúp Tỳ hưu nhận chủ cũng như giúp thu hút linh khí hiệu quả nhất.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Các vòng đá tỳ hưu được làm từ đá từ tự nhiên 100% cần được hạn chế tiếp xúc với những hóa chất tẩy rửa. Ngay cả xà phòng, dầu gội cũng nên hạn chế tiếp xúc tránh làm mòn, xước hỏng gây mất độ bóng của sản phẩm.

Không đưa tỳ hưu của mình cho người khác

Tỳ hưu là linh thú nhận chủ, mang tính cá nhận. Chính vì vậy, tuyệt đối không nên để người khác chạm vào mặt đá hoặc tặng mặt đá đang sử dụng cho người khác. Nếu có người chạm vào, bạn nên nhanh chóng rửa sạch, tẩy uế cho mặt đá cẩn thận, tránh sử dụng ngay gây phản tác dụng.

Nên tránh cho Tỳ hưu cọ xát với các loại đá quý khác

Khi bảo quản đá tỳ hưu, bạn nên đặt chúng trong hộp hay túi riêng biệt. Nên tránh đặt những các loại đá với nhau dễ gây xước, nứt vỡ mặt đá, gây phản tác dụng khi bạn tiếp tục sử dụng chúng.

kiêng kỵ khi đeo vòng tỳ hưu

Những điều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu

Tuyệt đối không sử dụng khi tắm, ngủ hay khi quan hê vợ chồng.

Nên tránh không để máu dính lên vòng tỳ hưu. Cần làm sạch cẩn thận mặt đá nhanh nhất nếu lỡ dính phải máu.

Tránh khoét mắt tỳ hưu quá sâu dễ khiến mất đi phần tìm kiếm tài lộc của chiếc vòng.

Sử dụng vòng đá tỳ hưu giúp đem lại vượng khí, may mắn và phát triển cho người đeo chúng. Tại đá quý phong thủy tự nhiên Văn Duyên,chúng tôi chuyên cung cấp những loại vòng tỳ hưu và vòng phong thủy đa dạng màu sắc, kích cỡ, chế độ bảo hành uy tín, chất lượng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.