Nhẫn đá hồ ly

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • Nhẫn hồ ly thạch anh dâu tây

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch Anh Dâu Tây và bạc 925 ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Trung Quốc ✓ Màu sắc: Hồng ✓ Kiểu dáng: Hình con hồ ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: 24 tháng
 • Nhẫn hồ ly thạch anh tím

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch Anh Tím và bạc 925 ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Trung Quốc ✓ Màu sắc: Tím ✓ Kiểu dáng: Hình con hồ ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: 24 tháng
 • Nhẫn hồ ly moonstone

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Đá Moonstone và bạc 925 ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Trung Quốc ✓ Màu sắc: Vàng xanh ✓ Kiểu dáng: Hồ ly ✓ Hợp mệnh: Các mệnh ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: 24 tháng

Vốn là linh vật biểu hiện cho tình yêu, sự thu hút với đối phương, nhẫn đá hồ ly được rất nhiều người yêu thích và săn đón. Sở hữu giá trị về thẩm mỹ,  ý nghĩa, công dụng về phong thủy, đá hồ ly trở thành món đồ trang sức quan trọng, đem lại may mắn, thịnh vượng cho người dùng.

Ý nghĩa của nhẫn đá hồ ly

nhẫn đá hồ ly theo màu

Nhẫn đá hồ ly là sản phẩm trang sức được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên được tạo hình hồ ly. Theo truyền thuyết, hồ ly là con vật thông minh, có linh khí và có thể tu tiên để biến thành người. Hồ ly khi tu luyện đến 9 đuôi ngoài khả năng biến thành người mà con có pháp lực mạnh mẽ. Không chỉ vậy, hồ ly khi biến thành người con sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và thông minh. Chính vì vậy, khi sở hữu cho mình nhẫn đá hồ ly, người ta tin rằng chúng có thể phát huy hết sức mạnh, mang nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau.

➣ Mặt đá hồ ly hồng: Mặt đá thu hút vận đào hoa, những người đeo chúng sẽ có được may mắn về đường tình duyên. Đá hồng đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

➣ Mặt đá màu trắng: Hồ ly trắng biểu trưng cho sự sáng suốt, khôn khéo trong công việc, xử lý sự cố. Mang nhẫn hồ ly trắng bên người giúp bạn có được sự thành công và phát triển trong cuộc sống, công việc.

➣ Đá hồ ly màu đen: Đá phong thủy màu đen tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo. Người mang chúng bên người sẽ giúp củng cố được vị trí, thâu tóm được sự tín nhiệm cũng như sức mạnh cho bản thân.

➣ Mặt đá hồ ly xanh: Hồ ly xanh lá giúp lại cho người đeo chúng sự thoải mái, dễ chịu. Đeo đá hồ ly xanh bên người giúp cân bằng tinh thần, nguồn năng lượng mạnh mẽ cho bạn luôn được thư giãn, tránh căng thẳng. Không chỉ vậy, chúng còn giúp gắn kết, cải thiện những mối quan hệ xung quanh.

➣ Đá hồ ly màu vàng: Màu vàng vốn tượng trưng cho sự phú quý, giàu có. Đá vàng đem lại hiệu quả thẩm mỹ, mặt đá sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn. Mặt nhẫn đá hồ ly vàng đặc biệt phù hợp với những người làm ăn, kinh doanh, giúp thu hút tài lộc.

Cách đeo nhẫn hồ ly đem lại may mắn tài lộc

Đeo nhẫn hồ ly là một trong những cách cách được nhiều người lựa chọn để luôn mang mặt đá tài lộc này theo người. Tuy vậy, liệu bạn có biết, mỗi ngón tay của con người lại tương ứng với những vì sao, ý nghĩa và số mệnh khác nhau.

ngón tay đeo nhẫn đá hồ ly

Nên đeo nhẫn hồ ly ngón tay nào?

Khi lựa chọn đeo nhân hồ ly, tùy theo mục đích, tình hình bản thân mà bạn cần cân nhắc đeo nhắc ngón nào cho phù hợp. Mỗi ngón tay lại đem đến những ý nghĩa, công dụng khác nhau, đem đến tài lộc, may mắn theo ý mong muốn.

➣ Đeo nhẫn ngón áp úp – Chiêu tài chiêu lộc. Ngón áp úp trêm bàn tay được xem là ngón chiêu tài, có ảnh hưởng lớn trong việc kinh doanh và thu hút tài vận. Khác với nhẫn cưới thường kiêng kị đeo ở ngón áp úp nếu chưa kết hơn, nhẫn đá phong thủy hồ ly khi đeo ngón này có thể giúp người đeo thu hút được năng lượng, chiêu tài, tập trung được may mắn kinh doanh.

nhẫn đá hồ ly

➣ Nhẫn đeo ngón giữa – Tăng cường tình cảm, duy trì hạnh phúc. Nằm ờ vị trí chính giữa của bàn tay, khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa, vẫn may sẽ được tích tụ tối đa. Đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày, đeo nhẫn hồ ly ngón giữa cũng giúp duy trì, tạo sự vững bền với các mối quan hệ xung quanh.

➣ Đeo nhẫn ngón trỏ – Thăng tiến công danh, sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho sự nghịa, địa vị xã hội của mỗi người. Với những người mong phát triển sự nghiệp, tài vận, học hành thuận lợi, tiến bộ có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hồ ly ở ngón trỏ.

Đeo nhẫn hồ ly nên quay ra hay quay vào?

Đá hồ ly là loại đá đặc biệt, có linh khí, vì vậy, khi đeo bạn không chỉ phải quan tâm đến màu sắc, ngón đeo, kiểu dáng mà phương hướng đeo cũng cần lưu ý. Nhẫn khi bị đeo ngược hướng có thể gây vô tác dụng, khiến chúng không thể phát huy được công dụng đúng như mong muốn. Không chỉ vậy, nếu đeo nhẫn không đúng cách còn có thể khiến phản tác dụng, đem đến những điều xui xẻo cho người đeo chúng.

hướng đeo nhẫn đá hồ ly

Để đeo nhẫn đá hồ ly đúng cách, bạn cần lưu ý phần đầu hồ ly luôn phải hướng ra ngoài. Việc này sẽ giúp mặt đá hấp thu tốt hơn nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút vận đào hoa, may mắn và lan tỏa đến người đeo chúng. Đồng thời, để tăng thêm pháp lực, trước khi sử dụng hồ ly, bạn nên mang mặt đá tới chùa, khấn cầu để nguồn năng lượng của đá được khai mở hoàn toàn.

Nhẫn đá hồ ly mang đến rất nhiều lợi ích, công dụng đa dạng khác nhau giúp cho người đeo. Để lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng, khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn tại hệ thống đá quý phong thủy Văn Duyên.