Chính sách vận chuyển

Văn Duyên giao hàng trực tiếp và miễn phí cho khách hàng trong khoảng cách tối đa 15km từ địa chỉ công ty tại: Số 53 Lãng Yên, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với những đơn hàng từ khoảng cách >15km chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Công ty chuyển phát nhanh, bưu điện, xe ô tô, xe khách,…..) theo yêu cầu của khách hàng và chi phí vận chuyển do khách hàng thanh toán. 

Trường hợp giao hàng miễn phí

Phong thủy Văn Duyên giao hàng miễn phí (Free ship toàn quốc) đối với các trường hợp sau:

TH1: Khách hàng thanh toán chuyển khoản:

– Giá trị đơn hàng >300.000đ và trọng lượng hàng < 1kg: Freeship.

– Hàng hóa hoặc vật phẩm >1kg: Free ship.

TH2: Khách hàng thanh toán khi nhận hàng:

Phong thủy Văn Duyên miễn phí giao hàng với các đơn giá trị hơn 300.000 VNĐ và trọng lượng hàng < 1kg trong khu vực nội thành Hà Nội gồm: Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên.

Với các đơn hàng ở tỉnh và tại khu vực ngoại thành Hà Nội khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng với các đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 300.000VNĐ và trọng lượng hàng <1kg. 

Trường hợp tính phí vận chuyển

Với các trường hợp dưới đây, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển bao gồm:

Nội thành Hà Nội: Đối với các đơn hàng giá trị dưới 300.000VNĐ chúng tôi tính phí vận chuyển 30.000 VNĐ/đơn hàng.

Các trường hợp giao hàng đến địa chỉ nhưng khách hàng thay đổi ý định không mua do không thấy phù hợp thì khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho người giao hàng.

Các tỉnh thành phố ở Việt Nam với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ, Phong thủy Văn Duyên hỗ trợ 50% phí vận chuyển & COD. Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng

Tùy thuộc vào từng địa chỉ mà thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ khác nhau, trung bình khoảng 2 – 5 ngày. 

Trường hợp cần chuyển hàng hỏa tốc, khách hàng vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng của chúng tôi để được tư vấn. 

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với Phong Thủy Văn Duyên theo hotline: 034.304.5555 để biết mức phí cụ thể.