Vòng tay đá phong thủy

Showing 1–12 of 31 results

 • Vòng tay đá thạch anh tóc đen

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: thạch anh tóc đen ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Châu Phi và Brazil ✓ Màu sắc: Đen ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thủy và Mộc ✓ Giá: Dao động từ 500.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: 24 tháng
 • Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh ✓ Chất lượng:100% tự nhiên không qua xử lý ✓ Xuất xứ: Yên Bái và Thanh Hóa ✓ Màu sắc: Vàng trắng ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thổ và Kim ✓ Giá: Dao động từ 1.400.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: trọn đời
 • Vòng tay đá thạch anh trắng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh trắng ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Việt Nam, Lào, Myanma ✓ Màu sắc: Trắng trong ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: 8mm, 9mm, 10mm và 12mm ✓ Hợp mệnh: Thủy và Kim ✓ Giá: Dao động từ  800.000 VNĐ – 1.450.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời
 • Vòng tay đá thạch anh tím

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Ametit ✓ Chất lượng: 100% tự nhiên không qua xử lý ✓ Xuất xứ: Brazil, Trung Quốc ✓ Màu sắc: Tím sẫm hoặc tím hồng nhạt ✓ Kiểu dáng: Vòng đeo hạt tròn ✓ Kích thước: 8 ly, 10 ly, 12 ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 650.000 – 850.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời
 • Vòng tay đá thạch anh hồng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh hồng (Rose Quartz) ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Trung Quốc, Nga và Brazil ✓ Màu sắc: Hồng ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-14 ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 250.000 VNĐ – 600.000 VNĐ ✓ Vận chuyển: Miễn phí đối với đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên khi đã thanh toán trước còn lại tham khảo thêm chính sách giao hàng tại đây ✓ Bảo hành: 10 năm
 • Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Strawberry Quartz ✓ Chất lượng: 100% tự nhiên không qua xử lý ✓ Xuất xứ: Thanh hóa, Vạn Yên, Bảo lộc ✓ Màu sắc: Hồng dâu tây ✓ Kiểu dáng: Vòng đeo hạt tròn ✓ Kích thước: 8 ly, 10 ly, 12 ly ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 570.000 VNĐ – 1.290.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời
 • Vòng tay đá thạch anh khói đen

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Smoky quartz ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Thanh Hóa và Yên Bái ✓ Màu sắc: Ám đen ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-14 ly ✓ Hợp mệnh: Thủy và Mộc ✓ Giá: Dao động từ 250.000 – 700.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời, lỗi 1 đổi 1 trong 15 ngày
 • Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: thạch anh tóc trắng ✓ Chất lượng: Loại 1 ít tạp chất nhất ✓ Xuất xứ: Châu Phi và Brazil ✓ Màu sắc: Sợi tinh thể màu trắng ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-14 ly ✓ Hợp mệnh: Thủy và Kim ✓ Giá: Dao động từ 800.000 – 1.300.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời, 1 đổi 1 trong 10 ngày
 • Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh tóc đỏ ✓ Chất lượng:100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Australia, Madagasca và Na uy ✓ Màu sắc: Đỏ ánh kim ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thổ và Hỏa ✓ Giá: Dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá thạch anh đa sắc

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh đa sắc ✓ Chất lượng: cam kết 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Việt Nam ✓ Màu sắc: Nhiều màu ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Tất cả các mệnh ✓ Giá: Dao động từ 800.000 – 2.700.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời, 1 đổi 1 trong 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng:chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Vàng nâu ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: từ 8-16 ly ✓ Hợp mệnh: Thổ và Kim ✓ Giá: Dao động từ 210.000 VNĐ – 370.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày
 • Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Mắt hổ ✓ Chất lượng: chế tác từ đá 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Màu sắc: Vàng chanh ✓ Kiểu dáng: Vòng hạt tròn ✓ Kích thước: 8 đến 16 mm ✓ Hợp mệnh: Kim và Thổ ✓ Giá: Dao động từ 380.000 VNĐ – 600.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Màu sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức được sử dụng khá phổ biến hiện nay, vừa giúp bạn trở nên xinh đẹp, lại vừa mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để tìm mua được những chiếc vòng tay ưng ý, đúng đá phong thủy thì không phải điều đơn giản.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về vòng tay đá phong thủy cũng như địa chỉ mua vòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Vòng tay đá phong thủy là gì?

phòng phong thủy

Đá phong thủy nói chung và các loại trang sức được chế tác từ đá phong thủy nói riêng như nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền,… đã được biết đến và sử dụng từ cách đây rất lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại đá này.

Đá phong thủy được xem là một loại vật phẩm tự nhiên, có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe và vận mệnh con người, được các nhà khoa học phong thủy công nhận.

Trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ linh khí của trời đất, đá phong thủy chứa nguồn năng lượng cực mạnh và có ý nghĩa vô cùng lớn với con người.

Các loại vòng tay đá phong thủy phổ biến

Đá phong thủy là một loại đá thần kỳ có khả năng làm tăng vượng khí cho người dùng. Tuy nhiên, chỉ những loại đá quý, đá bán quý mới có khả năng thần kì đó.

Các loại vòng tay đá phong thủy phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Vòng tay đá thạch anh, mắt hổ, mã não, ngọc bích, ngọc phỉ thúy, ngọc cẩm thạch,… Trong đó, thạch anh được xem là loại đá đẹp nhất và có năng lượng mạnh nhất trong số các loại đá phong thủy.

Vậy tác dụng của vòng tay đá phong thủy

Khác với những trang sức thông thường khác, vòng tay đá phong thủy không những không bao giờ lỗi mốt mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Bởi vậy dù ở bất kì đâu, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh nam giới hoặc nữ giới đeo vòng tay đá phong thủy. Dưới đây là 5 tác dụng thần kì mà vòng đá phong thủy mang đến cho bạn:

Đem đến cho bạn tài lộc

ý nghĩa vòng tay đá phong thủy

Đây là 1 trong 5 tác dụng quan trọng mà vòng đeo tay phong thủy mang lại cho bạn.

Nhiều khi, chuyện công danh sự nghiệp không chỉ cố gắng là đạt được. Một phần còn nhờ yếu tố vận may mà thành. Vốn là linh vật của trời đất, vòng tay đá phong thủy khi đeo sẽ phát ra nguồn năng lượng cực lớn, giúp tài vận của bạn ngày càng thăng hoa.

Cải thiện sức khỏe người đeo

Đây cũng là một trong những tác dụng thần kì của vòng đá phong thủy.

Nhiều kết quả nghiên cứu cho biết, nếu sử dụng vòng tay đá phong thủy thường xuyên sẽ giúp điều trị các bệnh về dạ dày, tim mạch, mất ngủ, stress…

Nhiều nam giới tỏ ra hoài nghi về công dụng thần kỳ của vòng đá phong thủy. Nhưng sau thời gian sử dụng, nhìn thấy những thay đổi tích cực đối với sức khỏe bản thân, nhiều người đã hoàn toàn tin tưởng.

Vòng phong thủy giúp trừ tà ma

chuỗi đeo tay phong thủy

Nhiều người cho rằng, vòng đeo tay phong thủy được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên có niên đại hàng trăm triệu năm nằm sâu dưới lòng đát, tích tụ mọi linh khí của đất trời. Bởi vậy khi đeo vòng tay đá phong thủy sẽ khiến tà ma khiếp sợ, không còn quấy nhiễu nữa.

Cải thiện đường tình duyên

Không chỉ người già, người có độ tuổi trung niên, mà không ít các bạn trẻ cũng rất thích đeo vòng tay đá phong thủy. Nhiều người cho biết, đeo vòng phong thủy sẽ giúp con đường tình duyên của họ được thuận lợi, sớm gặp được ý trung nhân của đời mình.

Vòng phong thủy như một lá bùa hộ mệnh

Vòng phong thủy còn giống như lá bùa hộ mệnh của đời bạn.

Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay đá phòng thủy thường gặp phải những chuyện không may, nhưng sau khi đeo vòng thì những rủi rõ xảy đến được hạn chế.

Tuy nhiên, bạn cần dựa vào mệnh của mình để chọn loại vòng phong thủy phù hợp. Vòng đá phong thủy nam khác với vòng đá phong thủy nữ. Bên cạnh đó, số hạt trên vòng cũng mang những ý nghĩa khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề này trước khi mua.

Cách chọn vòng tay đá phong thủy theo ngũ hành

Ai trong chúng ta sinh ra cũng chịu tác động của quy luật ngũ hành trong vũ trụ. Mỗi một hành thường tương sinh hoặc khắc chế với một số màu nhất định. Bởi vậy khi chọn vòng tay đá phong thủy, bạn cần dựa vào mệnh của mình để lựa chọn màu sắc đá phù hợp.

 Đối với người mệnh kim

Mệnh Kim thường tương ứng với các màu như màu trắng, xám, ghi. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên các màu như nâu, vàng được cho là tương sinh với người mệnh Kim.

đá phong thủy đeo tay

Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn các loại đá phong thủy có màu đen hoặc xanh nước biển.

Những người mệnh Kim tránh chọn vòng tay đá phong thủy có màu xanh lá, đỏ, hồng hoặc tím bởi những màu này tương khắc với mệnh, sẽ cản trở tài lộc, may mắn.

Đối với người mệnh mộc

Vì Thủy sinh Mộc, bởi vậy người mệnh Mộc nên lựa chọn vòng phong thủy có màu đen, xanh nước biển – vì những màu này đại diện cho mệnh Thủy.

mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp

Bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu xanh lá cây vì đây là màu hòa hợp với mệnh Mộc.

Mặt khác, vì Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh những loại đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi, hồng, tím, vì những màu này sẽ làm giảm nguồn năng lượng của bạn.

Đối với người mệnh thổ

Với những người mệnh Thổ, bạn nên chọn vòng tay đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, màu nâu và màu vàng cũng rất hợp với những người mệnh Thổ.

chuỗi đeo tay phong thủy

Để tránh cản trở con đường công danh, tài lộc, những người mệnh thổ không nên lựa chọn màu xanh lá.

Đối với người mệnh thủy

Người mệnh Thủy nên chọn đá phong thủy đeo tay có màu xanh nước biển hoặc đen, vì đây là những màu đại diện cho mệnh Thủy.

vòng tay đá phong thủy giá rẻ

Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn thêm 3 màu khác là trắng, ghi và xám.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại rất kị với mệnh Kim, bởi vậy khi chọn vòng phong thủy bạn cần tránh 2 màu là vàng hoặc nâu. Ngoài ra, đá phong thủy màu xanh lá cây cũng làm giảm năng lượng của người mệnh Thủy.

Đối với người mệnh hỏa

Mệnh Hỏa thường đi liền với các màu như đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, theo như quan niệm dân gian, xanh lá cây cũng là màu sắc thường mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

đá phong thủy đeo tay

Tuy nhiên, vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa tuyệt đối cần tránh các màu như xanh nước biển hoặc đen. Ngoài ra cũng không nên chọn màu vàng và nâu vì 2 màu này tương khắc với người mệnh Hỏa.

Vòng tay đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Quan niệm phong thủy

vòng tay đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Theo quan niệm phong thủy, số hạt trên vòng đeo tay hoặc đeo cổ nên là một số chia cho 4 còn dư 1 như: 9, 13, 17, 21,…

Người xưa quan niệm, 4 có nghĩa là “Tử”. Mà “Tử” trong bánh xe luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” mang hàm nghĩa là sự chấm dứt, kết thúc, biểu hiện điều không may mắn. Nhưng khi một số chia cho 4 dư 1, nghĩa là quay về chữ “Sinh”. “Sinh” trong bánh xe luân hồi mang hàm nghĩa về sự hồi sinh, nảy nở.

Vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt theo quan niệm Công giáo

số hạt vòng phong thủy theo công giáo

Vòng tay phong thủy cũng được người theo đạo Công Giáo ưa thích.

Tuy nhiên trong số những loại vòng tay đá phong thủy có mặt trên thị trường, loại vòng được họ ưa chuộng nhất vẫn là vòng tay lần hạt kính Đức mẹ Maria. Đặc trưng của loại vòng này là mỗi vòng có 13 hạt ( 1 hạt cái và 12 hạt nhỏ), thường được sử dụng khi đọc kinh Sáng Danh hoặc kinh Lạy Cha.

Quan niệm Phật giáo

vòng phong thủy theo phật giáo

Theo quan niệm Phật giáo, số lượng hạt trên vòng tay hoặc vòng cổ cũng chứa đựng những ý nghĩa khác nhau.

Thông thường, người ta thường sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy có số hạt tương ứng  với 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hoặc 108. Vì đây là những con số hướng người ta tới những điều tốt đẹp như không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng,..

Số hạt theo quan niệm vòng luân hồi “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”

số hạt vòng tay đá phong thủy

Ông bà ta quan niệm, số hạt trên vòng tay hoặc vòng cổ nên chọn những số chia cho 4 dư 1 hoặc chia cho 4 dư 2, vì những số này rơi vào cung “Sinh” và cung “Lão” trên bánh xe luân hồi.

Tuyệt đối không chọn những vòng có số hạt chia hết cho 4. Vì theo quan niệm dân gian, số 4 tượng trưng cho những điều xui xẻo, chết chóc.

Tuy nhiên không phải lúc nào số hạt mang lại vận may cũng vừa vặn với tay của bạn. Vì tùy thuộc vào từng tạng người, có người tay lớn, có người tay nhỏ.

Trường hợp không chọn được những vòng có số hạt chia cho 4 dư 1 hoặc dư 2, bạn có thể chọn những vòng có số hạt là số lẻ, vì số lẻ đại diện cho tính “Dương”, mà “Dương” thường tượng trưng cho sức mạnh.

Kích thước vòng tay đá phong thủy bao nhiêu thì hợp lý

Đối với nữ

vòng tay may mắn cho nữ

Chị em phụ nữ thường phù hợp hơn với những mẫu vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt nhỏ hơn hạt lớn. Phổ biến nhất là những loại hạt có kích thước từ 12mm – 10mm trở xuống.

Hiện nay, đa phần khách hàng nữ lựa chọn những sản phẩm vòng phong thủy có kích thước hạt là 8mm và 10mm.  Phụ nữ trung niên thường có xu hướng tìm mua những loại vòng đá phong thủy có đường kính hạt là 10mm và 12mm.

Nếu chị em nào ưa thích nhỏ gọn có thể chọn những loại vòng phong thủy có đường kính hạt 6mm. Ngoài ra, chuỗi tràng hạt bằng đá phong thủy cũng là một trong số những mẫu vòng rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

 Đối với nam

Nam giới thường phù hợp hơn với những mẫu vòng tay đá phong thủy có kích thước lớn hơn, từ 10mm trở lên.

vòng đá phong thủy nam

Nếu như cổ tay bạn không quá to, bạn có thể chọn những loại vòng có đường kính hạt từ 10 – 12mm. Nếu cổ tay đầy đặn, bạn có thể chọn những loại vòng có kích thước hạt lớn hơn, từ 12mm hoặc 14mm trở lên.

Đa phần khách hàng nam thường chọn những mẫu vòng phong thủy có kích thước hạt 12mm

Vòng đá phong thủy nên đeo tay nào?

Đeo vòng đá phong thủy tay trái

khi nào thì đeo vòng phong thủy tay trái

Những trường hợp dưới đây đeo vòng tay đá phong thủy vào tay trái sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn:

Đeo vòng đá phong thủy bên tay trái sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong các cuộc đàm phán, triển khai dự án, ký kết hợp đồng,…Ngoài ra, nó cũng giúp bạn bình tĩnh, tự tin, tâm lý ổn định hơn, đặc biệt khi đối diện với các kì thi.

Vòng phong thủy cũng sẽ mang lại nhiều vận may, tiền tài cho bạn trong công việc kinh doanh

Không chỉ làm đẹp cho bản thân, vòng phong thủy còn lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn đeo vòng phong thủy tay trái trong những dịp đặc biệt như lễ Tết, hội hè, mừng trẻ đầy tháng,…

Nhiều người đeo vòng phong thủy vào tay trái khi đến gặp các vị cao niên nhằm thể hiện sự lịch sự, cung kính.

Đeo vòng đá phong thủy tai phải

vòng tay đá phong thủy đeo tay nào

Đeo vòng phong thủy vào tay phải trong những trường hợp dưới đây sẽ giúp bạn được khỏe mạnh, bình an:

Giúp bạn xua đuổi tà khí khi tiếp xúc vơi những môi trường như: bệnh viện, lò giết mổ động vật, đám tang,…

Giúp tránh được những điều xui xẻo, chẳng hạn như bị lừa tiền, cướp của,.. ở chốn đông người.

Giúp bạn ổn định tâm lý, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp

Địa điểm mua vòng tay đá phong thủy uy tín tại Hà Nội

mua vòng tay đá phong thủy

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà lướt web và gõ từ khóa “vòng tay đá phong thủy”, ngay lập tức sẽ có hàng trăm địa chỉ cung cấp sản phẩm hiện ra trước mắt bạn.

Vậy giữa hàng trăm cơ sở kinh doanh như thế, làm thế nào để chọn ra được một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng ?

Đầu tiên, bạn nên chọn những cơ sở kinh doanh vòng tay đá phong thủy có thông tin, địa chỉ rõ ràng.

Bên cạnh đó, cơ sở cung cấp phải có đa dạng các sản phẩm, sự đa dạng đó được thể hiện cụ thể như sau:

➢ Nguồn cung (nguyên liệu) của nhà cung cấp phong phú

➢ Đa dạng mẫu mã, chủng loại, có nhiều sự lựa chọn

➢ Có khả năng chế tác và cung ứng sản phẩm (không để xảy ra tình trạng khan hàng, hết hàng)

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn thuần là một loại trang sức mà còn giống như “lá bùa hộ mệnh”. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như những tác dụng thần kỳ mà vòng phong thủy mang lại từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ:

Đá phong thủy tự nhiên Văn Duyên

? Địa chỉ: Số 53 Lãng Yên, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

? Số điện thoại: 034.304.5555

? Email: shopphongthuydaquytunhien@gmail.com

? Website: daphongthuytunhien.com.vn