vòng tay đá thạch anh tóc vàngvòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Liên hệ

Loại đá: Thạch anh

Chất lượng:100% tự nhiên không qua xử lý

Xuất xứ: Yên Bái và Thanh Hóa

Màu sắc: Vàng trắng

 Kiểu dáng: Vòng hạt tròn

 Kích thước: từ 8-16 ly

Hợp mệnh: Thổ và Kim

Giá: Dao động từ 1.400.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

 Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây

Bảo hành: trọn đời

Mô tả

Bên cạnh vòng tay đá thạch anh tóc đen, vòng tay làm bằng đá thạch anh tóc vàng cũng là lựa chọn số một cho những người muốn sở hữu vòng tay phong thủy. Bởi nó mang tính thẩm mỹ cao cùng những chức năng tuyệt vời riêng biệt.

Đeo vòng phong thủy đá thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp lưu giữ nguồn năng lượng của vũ trụ, trời đất… chính vì vậy mang công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người và phong thủy

a. Về mặt phong thủy

– Vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ trở thành một sợi dây trung tâm thu hút những sợi dây kết nối một cách chặt chẽ tạo nên những thành công tuyệt vời về mặt tình duyên, công việc và các mối quan hệ của người sử dụng trong cuộc sống. Vì vậy, vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ trở thành sự may mắn toàn diện cho chủ nhân sở hữu nó.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

– Màu vàng của đá thạch anh cũng là một sự tượng trưng cho sự hưng vượng làm tiêu tán đi những nguồn năng lượng mang tính tiêu cực, xua tan mọi sự xui xẻo và thu hút được sự may mắn, bình an cho người đeo.

– Không chỉ vậy, vòng tay đá thạch anh tóc vàng còn mang lại nguồn sinh khí, sự vui vẻ cho con người, kích thích niềm đam mê, nỗ lực một cách quyết liệt.

– Phù hợp với những người làm kinh doanh, chính trị sẽ làm cho đường công danh và sự nghiệp được thăng tiến.

– Với những người thiền định, vòng tay đá thạch anh tóc vàng còn mang công dụng như một chiếc chìa khóa giúp người sử dụng đạt đến cảnh giới cao nhất của bình an và thoát tục.

Bên cạnh công dụng tuyệt vời về mặt phong thủy, đá thạch anh tóc vàng còn là một “món hời’ về sức khỏe đối với chủ nhân đeo nó.

b. Về mặt sức khỏe

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ khiến người sử dụng khởi động được một nguồn năng lượng tích cực từ mỗi hạt đá, làm giảm các triệu chứng hồi hộp, lo lắng tạo nên sự mạnh mẽ và tự tin làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ và lạc quan hơn.

– Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mang công dụng giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng ghi nhớ sự việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giúp chủ nhân luôn có đầu óc minh mẫn để xử lý mọi việc, tránh được những cám dỗ.

vòng phong thủy đá thạch anh tóc vàng

Mang lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng

– Kích thích hệ miễn dịch phát triển. Với những người mắc bệnh sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và thuận lợi hơn.

– Giúp con người giải tỏa những stress gặp phải trong cuộc sống, khắc phục những vấn đề nhỏ liên quan đến hô hấp hoặc hệ tiêu hóa.

– Đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng còn giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng phù hợp với ai?

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mang tác dụng cao về mặt sức khỏe và phong thủy. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng loại vòng tay này, các bạn cần theo dõi xem bản thân có hợp mệnh và hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc hay không?

vòng đeo tay thạch anh tóc vàng

Mệnh kim phù hợp với vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những người thuộc mệnh Kim theo ngũ hành. Bởi màu vàng tượng trưng cho hành thổ. Vì vậy, những ai mang mệnh thổ khi sử dụng sẽ cực kỳ tương thích và giúp bạn hỗ trợ các vấn đề trong cuộc sống, tăng cường may mắn, mọi sự đều hanh thông.

Còn những người thuộc mệnh hỏa và mộc thực sự không nên sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng này. Bởi Hỏa khắc Kim và Mộc lại sinh Hỏa. Nếu các bạn không biết hoặc cố tình đeo vì “đẹp” có thể gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng không tốt đến tài vận và may mắn của người sử dụng.

Cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng theo kích thước

Bảng kích thước lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng:

STT Đường kính Số hạt Giới tính Cân nặng Giá cả
1 8 21 hoặc 22 Nữ < 47 kg 1.480.000đ
2 10 17 hoặc 18 Nữ 48kg < người nặng < 54kg 1.880.000đ
3 12 17 hoặc 18 hạt Nữ, Nam 54kg < người nặng < 57 kg 2.680.000đ
4 14 13 hoặc 14 hạt Nam 58kg < người nặng < 65kg 3.480.000đ
5 16 13 hoặc 14 hạt Nam Người nặng > 65kg 4.860.000đ
chuỗi vòng đá thạch anh tóc vàng
Các kích cỡ vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vòng tay đá thạch anh tóc vàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn vòng tay phù hợp với bản thân.