Quả cầu phong thủy

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Quả cầu thạch anh đen

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Đá thạch anh đen 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Thanh Hóa và Yên Bái ✓ Màu sắc: Đen ✓ Trọng lượng: từ 0.5-2 kg ✓ Hợp mệnh: Thủy và Mộc ✓ Giá: Dao động từ 350.000 – 3.000.000 VNĐ ✓ Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây ✓ Bảo hành: Trọn đời, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày
 • Quả cầu thạch anh xanh

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh xanh tự nhiên ✓ Trọng lượng: từ 0.6-3 kg ✓ Giá bán: 2.000.000 VND- 10.000.000 VND ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Mộc ✓ Bảo hành: 2 năm
 • Quả cầu thạch anh tím

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh tím 100% tự nhiên ✓ Trọng lượng: từ 0.6-3 kg ✓ Giá bán: 3.000.000 VND – 10.000.000 VND ✓ Hợp mệnh: Hỏa và Thổ ✓ Bảo hành: trọn đời
 • Quả cầu thạch anh vàng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh vàng tự nhiên ✓ Xuất xứ: Myanmar ✓ Trọng lượng: từ 0.6-3 kg ✓ Giá bán: 1.000.000 VND- 5.000.000 VND ✓ Hợp mệnh: Kim và Thổ ✓ Bảo hành: trọn đời
 • Quả cầu thạch anh trắng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: thạch anh trắng 100% tự nhiên ✓ Xuất xứ: Việt Nam ✓ Trọng lượng: từ 0.9-2.2 kg ✓ Giá bán: 1.800.000 VND- 4.000.000 VND ✓ Hợp mệnh: Kim và Thủy ✓ Bảo hành: trọn đời
 • Quả cầu thạch anh hồng

  Liên hệ

  ✓ Loại đá: Thạch anh hồng 100% tự nhiên ✓ Trọng lượng: từ 0.9-3 kg ✓ Giá bán: 1.000.000 VND – 5.000.000 VND ✓ Hợp mệnh: Hỏa, Mộc và Thổ ✓ Bảo hành: Trọn đời

Quả cầu phong thủy sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhờ được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên. Không chỉ giúp tô điểm không gian mà vật phẩm này còn có nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy. Cùng Văn Duyên khám phá những công dụng và cách lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc trong bài viết. 

Khái niệm quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy có hạng hình khối cầu và còn được biết đến với tên gọi khác là cầu đá phong thủy hay bi cầu phong thủy. Vật phẩm này được chế tác từ các loại đá quý như: đá xà cừ, thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ngọc bích, ruby… Đây đều là những loại đá tự nhiên với tuổi đời hàng trăm năm. Do đó, cầu đá phong thủy sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. 

Bi cầu phong thủy được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên
Bi cầu phong thủy được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên

Ý nghĩa

Với hình dạng khối cầu tròn, quả cầu phong thủy tượng trưng cho nguồn nguyên khí to lớn và tâm hạnh của đất trời. Vật phẩm này tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, đồng thời mang đến sức khỏe, bình an cho chủ nhân sở hữu. 

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, cầu đá phong thủy có khả năng mở mang trí tuệ, khai sáng tâm khí. Năng lượng từ cầu phong thủy tăng sự minh mẫn, tập trung và mang lại công dụng to lớn trong học tập.

Nhờ hấp thụ tinh hoa, linh khí của đất trời do đó từ xa xưa cầu đá phong thủy đã được nhiều người sử dụng để xua đuổi tà vận, cầu tiền tài, may mắn và thể hiện uy thế của mình. Ngày nay, giới kinh doanh chuộng quả cầu làm từ đá phong thủy để vừa trang trí cho không gian, vừa chiêu tài, hút lộc, giúp công việc hanh thông, phát triển. 

Nguồn gốc

Quả cầu phong thủy được làm từ các khoáng vật và đá tự nhiên quý hiếm có tuổi đời hàng triệu năm. Vật phẩm này xuất hiện trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau trên thế giới. Chẳng hạn như:

 • Trung Quốc: Trong truyền thống Trung Quốc, cầu đá phong thủy được xem là biểu tượng của sự hoàn hảo và cân bằng. Quả cầu thuỷ tinh trong suốt thường được sử dụng để hạn chế năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực.
 • Châu Âu: Trong lịch sử phương Tây, quả cầu thuỷ tinh được xem là biểu tượng của sự tinh khiết và hoàn hảo. Trong thời Trung cổ, người ta tin rằng chúng có khả năng chiếu sáng ánh sáng mặt trời vào phòng và xua đuổi tà ma.
 • Ấn Độ: Trong Ấn Độ, quả cầu phong thủy thường được làm từ đá quý và được gọi là “Sphatik Shree Yantra”. Nó có liên quan đến tâm linh và tôn thờ các thực thể tôn thần và thiêng liêng.
 • Nhật Bản: Trong văn hóa Nhật Bản, quả cầu phong thủy được sử dụng để tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong không gian sống.

Tác dụng của quả cầu phong thủy

Hình tròn của quả cầu đá phong thủy tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của đất trời. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa tích cực mà cầu đá phong thủy còn có nhiều tác dụng đối với đời sống con người. Cụ thể:

 • Mở mang trí tuệ, tăng sự tập trung, minh mẫn trong học tập và mở rộng các mối quan hệ. Do đó những nhà nghiên cứu hay chính trị gia thường đặt quả cầu phong thủy trong phòng làm việc. 
 • Hạn chế hung khí, tạo ra sự cân bằng và giúp tâm hồn được thư giãn. 
 • Mang đến may mắn, tài lộc, giúp công việc kinh doanh thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công. 
 • Giúp gia chủ tránh bệnh tật, tai ương và những điều xui xẻo. 
Cầu đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa và công dụng cho người sở hữu
Cầu đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa và công dụng cho người sở hữu

Cách chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Cầu đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, để vât phẩm này phát huy tối đa công dụng, bạn cần biết cách chọn quả cầu phong thủy phù hợp với mệnh của mình. 

Theo mệnh Kim

Mệnh Kim nên lựa chọn cầu đá phong thủy tự nhiên có màu nâu đất, xám, ghi hoặc vàng đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Đây đều là những gam màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh, giúp người mệnh Kim mang đến may mắn, bình an. Trong đó:

 • Cầu đá phong thủy màu vàng: Mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp người mệnh luôn đạt được những điều mà mình mong muốn. 
 • Cầu đá phong thủy màu nâu: Giúp đầu óc minh mẫn, thông thái và sáng suốt. Năng lượng tích cực từ quả cầu phong thủy này kích hoạt may mắn, hạn chế những điều đen đủi đồng thời giúp công việc phát triển. 

Theo mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn quả cầu phong thủy màu xanh dương, xanh lục hoặc màu đen. Đây là các gam màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh, mang đến tài lộc, bình an cho người mệnh Mộc. 

 • Cầu đá phong thủy màu đen: Thể hiện được uy quyền, đẳng cấp cũng như địa vị của chủ nhân sở hữu. 
 • Cầu đá phong thủy màu xanh lục: Giúp công danh thăng tiến, xua đuổi tà khí, mang đến bình an, may mắn cho người mệnh Mộc. 
 • Cầu đá phong thủy màu xanh dương: Mang đến may mắn, giúp công việc, sự nghiệp thăng tiến, sớm đạt được công danh và địa vị trong xã hội. 
Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Mộc
Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy màu trắng, xanh dương, màu ghi và màu xám thích hợp với người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn cầu đá phong thủy và đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc để gia tăng may mắn, giúp trí tuệ được minh mẫn. 

 • Cầu đá phong thủy màu trắng: mang vẻ đẹp tinh khiết, giúp công việc buôn bán của người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi, ngày càng phát triển. 
 • Cầu đá phong thủy màu xanh dương: Quả cầu phong thủy này thích hợp với những người mệnh Thủy, nhất là những người kinh doanh, buôn bán. Nó có tác dụng trong việc điều hòa cảm xúc, tâm trạng, giúp chủ nhân sở hữu luôn giữ được cái đầu lạnh và trái tim nóng. 
 • Cầu đá phong thủy màu đen: Có tác dụng trong việc cân bằng năng lượng, hạn chế căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, quả cầu phong thủy màu đen còn có công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, thể hiện được uy quyền, vị thế của người sở hữu. 

Theo mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn quả cầu đá phong thủy màu hồng, đỏ, tím hoặc xanh lục. Đây đều là những màu sắc tương hợp, tương sinh với mệnh Hỏa, từ đó góp phần mang đến sức khỏe, trí tuệ, tài lộc và may mắn cho gia chủ. 

 • Quả cầu đá phong thủy màu đỏ: Tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực, sức mạnh cùng tình yêu mãnh liệt. Gam màu đỏ cũng giúp người mệnh Hỏa kích hoạt năng lượng dương, giúp tăng cường sinh khí để thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, giúp công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. 
 • Quả cầu đá phong thủy màu tím: Biểu trưng cho lòng thủy chung, son sắt. Những người mệnh Hỏa đặt quả cầu phong thủy màu tím trên bàn làm việc, trong nhà, ở công ty sẽ tăng khả năng tập trung, sáng tạo, giúp bản thân khôn ngừng phát triển. 
 • Quả cầu đá phong thủy màu xanh lục: Giúp cân bằng và xoa dịu tâm hồn, loại bỏ những áp lực, buồn phiền. Người mệnh Hỏa sở hữu cầu đá phong thủy màu xanh lục mang đến may mắn, giúp cuộc sống thịnh vượng, bình an hơn. 
Mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy màu tím
Mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy màu tím

Theo mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn quả cầu phong thủy màu tím, vàng, nâu đất, hồng hoặc màu đỏ. Bạn có thể đặt chúng ở công ty, nơi làm việc hoặc trong nhà để đón may mắn, chiêu tài lộc và giúp các mối quan hệ luôn giữ được hòa khí. 

Bên cạnh đó, mệnh Thổ sử dụng cầu đá phong thủy với màu sắc hợp mệnh còn giúp công việc kinh doanh phát triển. Trước mọi tình huống đều có thể phân tích kỹ càng, đưa ra quyết định hợp lý để gặt hái được nhiều thành công. 

Lưu ý khi mua quả cầu phong thủy

Trong quá trình tìm mua quả cầu đá phong thủy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn cầu đá phong thủy hợp bản mệnh dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn màu sắc quả cầu phong thủy. 
 • Chọn quả cầu đá phong thủy dựa vào phương hướng, cách bài trí trong nhà. Chẳng hạn: nếu bài trí cầu đá phong thủy hướng Bắc thì nên chọn vật phẩm màu đen, xanh lam; bài trí hướng Đông nên chọn quả cầu màu tím nhạt, xanh lá; hướng Nam nên chọn quả cầu màu đỏ; hướng Tây nên chọn quả cầu màu trắng. 
 • Chọn quả cầu đá phong thủy còn nguyên vẹn, trên bề mặt không xuất hiện các vết trầy xước hay rạn nứt để tránh làm giảm và hao hụt nguồn năng lượng của vật phẩm. 
 • Chọn quả cầu phong thủy có độ trong suốt cao, tránh các quả cầu chứa nhiều bọt khí bởi đây có thể là vật phẩm kém chất lượng, chưa được gia công hoàn thiện. 
 • Chọn mua bi cầu phong thủy đá tự nhiên ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. 
Tìm mua quả cầu đá phong thủy ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng
Tìm mua quả cầu đá phong thủy ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng

Bảng giá chi tiết của quả cầu phong thủy

Giá bi cầu phong thủy có sự khác nhau tùy theo chất liệu cũng như kích thước. Thậm chí, cùng một chất liệu chế tác, tuy nhiên mỗi quả cầu đang mang những đặc điểm khác nhau về đường vân đá hay độ đậm nhạt của màu sắc cũng có sự chênh lệch về giá thành. 

Dưới đây là bảng giá của một số quả cầu đá phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm  Giá tham khảo 
Quả cầu thạch anh vàng  6.500.000 – 63.500.000 VNĐ
Quả cầu thạch anh tím  550.000 – 3.500.000 VNĐ
Quả cầu thạch anh hồng  450.000 – 55.000.000 VNĐ
Quả cầu thạch anh trắng  600.000 – 21.500.000 VNĐ
Quả cầu đá Serpentine  7.000.000 – 15.500.000 VNĐ
Quả cầu đá Onyx vàng  3.000.000 – 6.500.000 VNĐ
Quả cầu đá Obsidian trắng  2.000.000 – 3.500.000 VNĐ
Quả cầu đá Obsidian đen 250.000 – 3.500.000 VNĐ
Quả cầu đá Obsidian đỏ 2.500.000 – 60.000.000 VNĐ
Quả cầu đá Flourite xanh  500.000 – 9.500.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá bi cầu phong thủy trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Văn Duyên theo hotline: 0867189788.

Hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy trong nhà đúng cách

Dưới đây là cách bố trí bi cầu phong thủy trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn!

Đặt trước cửa nhà

Khi đặt trước cửa nhà, quả cầu phong thủy sẽ hấp thụ nguồn năng lượng và sinh khí tốt vào nhà. Đồng thời, loại bỏ uế khí, hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ giao tiếp. Vị trí đặt cầu bi phong thủy này cũng giúp gia chủ luôn thông suốt, đưa ra mọi quyết định một cách chuẩn xác. 

Đặt giữa nhà

Cầu đá phong thủy đặt giữa nhà tạo ra nguồn sinh khí tốt, xua tan hung khí, bệnh tật. Đặc biệt, vị trí đặt quả cầu này cũng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tinh thần luôn cảm thấy sảng khoái, đẩy lùi áp lực, căng thẳng, lo âu. 

Để bàn làm việc

Đây cũng là vị trí đặt quả cầu phong thủy lý tưởng, được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Năng lượng mạnh mẽ từ vật phẩm này giúp người sở hữu luôn minh mẫn, tập trung, tăng sự sáng tạo để đưa ra những chiến lược kinh doanh tốt, giúp công việc phát triển, gặt hái được nhiều thành công. 

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để giúp công việc suôn sẻ
Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để giúp công việc suôn sẻ

Để trên két sắt

Để thu hút tiền tài, tài lộc, gia chủ có thể đặt quả cầu phong thủy trên két sắt. Vị trí này được xem là giữ của trong nhà, đặt bi cầu phong thủy ở đây sẽ thu hút may mắn, chiêu tài lộc đến với gia chủ. 

Các loại quả cầu phong thủy phổ biến hiện nay

Quả cầu đá phong thủy màu đỏ

Quả cầu đá phong thủy màu đỏ hay còn được gọi là quả cầu đá Obsidian đỏ – đây là một trong những vật phẩm sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, mang đến nhiều tác dụng tích cực cho chủ nhân sở hữu. 

Cầu đá phong thủy màu đỏ mang đến nhiều tác dụng tích cực
Cầu đá phong thủy màu đỏ mang đến nhiều tác dụng tích cực

Cầu bi phong thủy màu đỏ mang đến nguồn dương khí dồi dào, thúc đẩy các mối quan hệ đồng thời có tác dụng chiêu tài, hóa sát, cầu lộc.  Ngoài ra, trưng bày quả cầu phong thủy màu đỏ trong nhà còn giúp gia chủ đẩy lùi âm khí gây bệnh. Vật phẩm này hợp với gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Cầu đá phong thủy màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ
Cầu đá phong thủy màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ

Quả cầu phong thủy màu vàng

Quả cầu đá phong thủy màu vàng là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh vàng tượng trưng cho quyền năng và giúp xua đuổi các nguồn năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, quả cầu thạch anh vàng còn giúp bạn có tinh thần vui vẻ, thoải mái, lạc quan. Vật phẩm này cũng giúp tăng cường sự tập trung, khai thông trí tuệ đồng thời giúp những người kinh doanh gặp nhiều tài lộc, may mắn. 

Bi cầu phong thủy màu vàng giúp trí tuệ minh mẫn, sáng suốt
Bi cầu phong thủy màu vàng giúp trí tuệ minh mẫn, sáng suốt

Những ai thường xuyên thiền định khi sở hữu quả cầu đá phong thủy màu vàng sẽ giúp tâm thanh tịnh hơn. Vật phẩm phong thủy này hợp với những người mang hành Kim hoặc Thổ. 

Quả cầu đá phong thủy này phù hợp với người mệnh Kim hoặc Thổ
Quả cầu đá phong thủy này phù hợp với người mệnh Kim hoặc Thổ

Quả cầu đá phong thủy màu xanh dương

Quả cầu đá màu xanh dương được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối màu xanh dương. Với dải vân màu sắc đẹp như sóng biển, vật phẩm này vừa có tác dụng trang trí không gian vừa mang nhiều giá trị về mặt phong thủy. 

Quả cầu đá phong thủy mang đến nhiều tác dụng tích cực về mặt phong thủy
Quả cầu đá phong thủy mang đến nhiều tác dụng tích cực về mặt phong thủy

Sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, quả cầu đá màu xanh dương mang đến may mắn, hóa giải hung khí, đồng thời giúp tinh thần luôn uyên bác, tinh thông và sáng suốt. Những nhà kinh doanh, chính trị gia, luật sư đều đặt quả cầu đá thạch anh mà xanh dương trên bàn làm việc để mở rộng các mối quan hệ. 

Quả cầu màu xanh dương phù hợp với người mệnh Thủy
Quả cầu màu xanh dương phù hợp với người mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy màu xanh lục

Cầu đá phong thủy màu xanh lục là vật phẩm may mắn thu hút thịnh vượng, tăng thêm sự giàu có cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, nó cũng giúp giải phóng điều tiêu cực, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo. Với nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, quả cầu phong thủy màu xanh lục còn được xem là tấm bùa bảo vệ, xua đuổi tà khí và mang đến bình an cho chủ nhân. 

Cầu đá phong thủy màu xanh lục giúp xua đuổi tà khí
Cầu đá phong thủy màu xanh lục giúp xua đuổi tà khí

Chưa kết, quả cầu đá thạch anh xanh còn có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Đặt bi cầu lên cơ thể bạn sẽ cảm nhận được các luồng khí lan tỏa khắp cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, điều hòa âm dương. 

Vật phẩm phong thủy này phù hợp với những người mệnh Mộc
Vật phẩm phong thủy này phù hợp với những người mệnh Mộc

Quả cầu đá phong thủy màu đen

Quả cầu phong thủy màu đen mang nhiều ý nghĩa tích cực cho việc học hành cũng như kinh doanh. Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ vật phẩm này giúp khai mở tâm trí, mang đến sự uyên bác, thông tuệ và mở rộng các mối quan hệ. 

Nguồn năng lượng từ cầu đá phong thủy màu đen giúp khai mở tâm trí
Nguồn năng lượng từ cầu đá phong thủy màu đen giúp khai mở tâm trí

Đặc biệt, gam màu đen từ quả cầu phong thủy cũng đồng thời thể hiện sự uy quyền, địa vị của người sở hữu. Quả cầu đá màu đen thích hợp cho những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. 

Những người mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sở hữu quả cầu đá phong thủy màu đen để gia tăng may mắn, tài lộc
Những người mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sở hữu quả cầu đá phong thủy màu đen để gia tăng may mắn, tài lộc

Quả cầu phong thủy màu hồng

Quả cầu đá phong thủy màu hồng được chế tác từ đá thạch anh hồng. Vật phẩm này vừa có tác dụng trang trí lại mang nhiều ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Không chỉ hỗ trợ trong việc hàn gắn tình cảm gia đình, mang đến danh vọng, tiền tài mà còn thu hút may mắn, tài lộc. 

Quả cầu đá phong thủy màu hồng giúp gắn kết các mối quan hệ tình cảm trong gia đình
Quả cầu đá phong thủy màu hồng giúp gắn kết các mối quan hệ tình cảm trong gia đình

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá thạch anh hồng giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến may mắn. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn được đánh giá cao trong việc giúp điều tiết cảm xúc, mang đến tinh thần vui vẻ, lạc quan. 

Cầu đá phong thủy màu hồng mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa và Thổ
Cầu đá phong thủy màu hồng mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa và Thổ

Quả cầu đá phong thủy màu trắng

Quả cầu phong thủy màu trắng được làm từ đá thạch anh trắng với vẻ ngoài thuần khiết. Vật phẩm này giúp nâng cao sự tập trung, mang lại sự may mắn, tự tin và xua đuổi tà khí. 

Với màu trắng thuần khiết, cầu đá phong thủy này được nhiều người ưa chuộng để trang trí
Với màu trắng thuần khiết, cầu đá phong thủy này được nhiều người ưa chuộng để trang trí

Ngoài ra, sở hữu quả cầu đá phong thủy màu trắng còn mang đến cho gia chủ sự may mắn, bình yên, loại bỏ những điều xui xẻo. Nhờ đó mà gia chủ sẽ có cuộc sống viên mãn, thuận lợi, mọi việc hanh thông. 

Vật phẩm phong thủy này phù hợp với người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy này phù hợp với người mệnh Thủy

Quả cầu đá xà cừ

Quả cầu đá phong thủy xà cừ được xem là biểu tượng của quyền lực, đồng thời mang đến may mắn, giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, mọi việc hanh thông. Có quả cầu đá xà cừ bên cạnh, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, động lực để hoàn thành mọi mục tiêu, dự định của mình. 

Quả cầu đá xà cừ được xem là biểu tượng của quyền lực
Quả cầu đá xà cừ được xem là biểu tượng của quyền lực

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có khả năng hộ mệnh. Nhiều người đặt quả cầu đá xà cừ trong nhà để xua đuổi tà khí, những điều xui xẻo. Những ai thường xuyên mệt mỏi, có thể sử dụng quả cầu phong thủy đá xà cừ để tăng cường sức khỏe. 

Đặt quả cầu đá xà cừ trong nhà còn có tác dụng xua đuổi tà khí
Đặt quả cầu đá xà cừ trong nhà còn có tác dụng xua đuổi tà khí

Quả cầu đá Dạ Minh Châu

Nhờ khả năng phát sáng đặc biệt mà quả cầu đá Dạ Minh Châu được nhiều người ưa chuộng. Vật phẩm phong thủy này biểu tượng cho sự thuận lợi, kích hoạt may mắn, tăng cường sinh khí. 

Quả cầu đá Dạ Minh Châu có khả năng phát sáng vô cùng đặc biệt
Quả cầu đá Dạ Minh Châu có khả năng phát sáng vô cùng đặc biệt

Đối với những người kinh doanh, sở hữu quả cầu đá Dạ Minh Châu giúp tăng cường sự tập trung và đưa ra những quyết định sáng suốt. Năng lượng từ loại đá phong thủy này sẽ giúp chiêu tài, hút lộc, giúp công việc ngày càng thăng tiến. 

Quả cầu phong thủy đá Dạ Minh Châu giúp người sở hữu đưa ra những quyết định sáng suốt
Quả cầu phong thủy đá Dạ Minh Châu giúp người sở hữu đưa ra những quyết định sáng suốt

Quả cầu đá hồng vân

Đây cũng là một trong những quả cầu đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Vật phẩm này có tác dụng trong việc tăng độ tin cậy của gia chủ trong các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm, từ đó luôn nhận được tin tưởng của mọi người. 

Cầu đá phong thủy hồng vân giúp gia tăng độ tin cậy trong các mối quan hệ
Cầu đá phong thủy hồng vân giúp gia tăng độ tin cậy trong các mối quan hệ

Ngoài ra, cầu đá hồng vân còn có công dụng giúp công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi, tăng cường dương khí, kích hoạt nguồn năng lượng tích cực. Với quả cầu phong thủy này, bạn có thể đặt trên bàn làm việc, ở cửa hàng kinh doanh hoặc phòng khách để thu hút tài lộc. 

Bạn có thể đặt quả cầu đá hồng vân trên bàn làm việc, phòng khách để thu hút tài lộc
Bạn có thể đặt quả cầu đá hồng vân trên bàn làm việc, phòng khách để thu hút tài lộc

Mua quả cầu phong thủy ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua quả cầu phong thủy đá tự nhiên chất lượng, uy tín thì Văn Duyên là sự lựa chọn lý tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đá quý, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm bi cầu phong thủy chất lượng cao. Không chỉ đa dạng về kích thước, mẫu mã mà quả cầu phong thủy tại Văn Duyên đều đã được kiểm nhận là đá quý tự nhiên

Bên cạnh đó, Văn Duyên còn nhận chế tác sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Ngoài cầu đá phong thủy, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật phẩm khác để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về quả cầu phong thủy cũng như công dụng và ý nghĩa của vật phẩm này. Nếu có nhu cầu tìm mua bi cầu phong thủy đừng quên liên hệ với Văn Duyên theo hotline: 0867189788 để được tư vấn, hỗ trợ.