quả cầu đá thạch anh hồngquả cầu đá thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng

Liên hệ

Loại đá: Thạch anh hồng 100% tự nhiên

 Trọng lượng: từ 0.9-3 kg

 Giá bán: 1.000.000 VND – 5.000.000 VND

 Hợp mệnh: Hỏa, Mộc và Thổ

 Bảo hành: Trọn đời

Mô tả

Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn giữa vô vàn sản phẩm đá phong thủy, những quả cầu đá thạch anh hồng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ cùng khả năng thu hút may mắn, tài lộc, những quả cầu đá đang được rất được ưa chuộng và là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

quả cầu thạch anh hồng

Tác dụng ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh hồng

Cũng như nhiều loại thạch anh khác, cầu đá thạch anh hồng vẫn giữ nguyên được những giá trị, công dụng của chúng với tinh thần, sức khỏe và phong thủy.

Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, xua đi những tà ma, o uế gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt hiệu quả với những người mắc chứng mất ngủ, có tiền sử các bệnh về tâm lý, bệnh về thần kinh, ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, căng thẳng, …

Hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, gân cơ, giảm ngay các triệu chứng đau nhức. Đặc biệt, nếu nhà có người lớn tuổi, đá thạch anh sẽ hạn chế hiệu quả các chứng bệnh tuổi già.

Thu hút vận may, đem lại tài lộc, công việc và học tập được suôn sẻ, thuận lợi.

Hàn gắn, gắn kết các mối quan hệ như đồng nghiệp, gia đình, bạn bè.

Giúp tăng khả năng tập trung, sáng suốt và trí tuệ, công việc và học tập đạt được những hiệu quả vượt bậc.

quả cầu đá thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, đá thạch anh hồng được phân phối với mức giá khá đa dạng, phụ thuộc vào độ trong, chất lượng đá. Với những quả cầu đá thạch anh, mức giá bán ra còn dựa trên khối lượng của chúng, quả cầu càng nặng thì chi phí càng cao.

 

Kích thước (mm) Trọng lượng (kg) Đơn giá (VNĐ)
80 0.8 1.180.000
100 1.3 1.880.000
120 2.2 3.280.000
130 3.0 4.480.000
>130 >3kg Liên hệ

 

Nên đặt quả cầu đá thạch anh hồng ở đâu?

Khi sử dụng cầu đá phong thủy, vị trí đặt quyết định rất lớn đến ảnh hưởng của chúng với người sở hữu. Những quả cầu đá thạch anh hồng được các chuyên gia kiến nghị nên đặt tại những nơi nhiều ánh sáng, khô ráo như phòng làm việc, phòng học hay phòng khách. Đặc biệt, những vị trí trung tâm, cao ráo sẽ giúp nguồn năng lượng tích cực tỏa đi khắp ngôi nhà, giúp phát huy tốt nhất những tác dụng mà cầu đá mang lại.

Cùng với đó, cầu đá phải tránh tuyệt đối không được đặt tại những nơi tối tăm, ẩm ướt gây suy giảm nguồn năng lượng. Cầu đá không được phép để tại phòng bếp, trong các góc phòng hay giữa lối đi sẽ khiến chúng bị cản trở, thậm chí có thể sản sinh sát khí nếu đặt sai đá ở phương hung, gây phản tác dụng hoàn toàn.

quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng giúp cầu bình an, may mắn cũng như xua đi những điều xui rủi là cách được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ có ý nghĩa lớn về phong thủy, sức khỏe, quả cầu đá còn là món đồ trang trí, hợp phong thủy, sang trọng cho không gian làm việc, ngôi nhà của bạn. Đá quý thiên nhiên Văn Duyên với uy tín lâu năm, chuyên cung cấp những sản phẩm về cầu đá thạch anh cũng như trang sức, đồ trang trí phong thủy chất lượng. Với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, khách hàng có thể tự do lựa chọn và an tâm với các sản phẩm của chúng tôi.