vòng tay đá thạch anh tóc trắngvòng tay đá thạch anh tóc trắng

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Liên hệ

Loại đá: thạch anh tóc trắng

Chất lượng: Loại 1 ít tạp chất nhất

 Xuất xứ: Châu Phi và Brazil

Màu sắc: Sợi tinh thể màu trắng

 Kiểu dáng: Vòng hạt tròn

Kích thước: từ 8-14 ly

Hợp mệnh: Thủy và Kim

Giá: Dao động từ 800.000 – 1.300.000 VNĐ

 Giao hàng: Tham khảo thêm tại đây

Bảo hành: Trọn đời, 1 đổi 1 trong 10 ngày

Mô tả

Đá thạch anh tóc trắng được mệnh danh là Đế Vương của thạch anh nhờ vẻ ngoài rực rỡ, phát sáng lung linh dưới ánh mặt trời. Không chỉ độc đáo với những đường vân như tóc trắng, sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc trắng còn là món đồ trang sức phong thủy hoàn hảo cho nhiều người.

Ý nghĩa công dụng vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Thạch anh tóc trắng là một trong những loại đá phong thủy có năng lượng dương mạnh nhất, đem lại nhiều công dụng cả về sức khỏe và tinh thần, đường tài lộc công danh cho người sở hữu

 Năng lượng dương, năng lượng tích cực mạnh giúp đem đến sự tự tin, may mắn cho người đeo nó. Đồng thời, nguồn năng lượng dương còn giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng của phóng xạ lên cơ thể người.

 Ảnh hưởng tích cực đến khả năng ghi nhớ và phân tích của não bộ. Kích thích não bộ hoạt động, tăng cường sự tập trung khi học tập, làm việc.

 Giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh về tâm lý.

 Về phong thủy, đá thạch anh tóc trắng giúp đem lại may mắn, vượng khí, tài lộc. Đặc biệt, những người kinh doanh nên đeo vòng tay đá thạch anh tóc trắng để công việc thêm thuận lợi, suôn sẻ.

Cách lựa chọn vòng thạch anh tóc trắng

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng hợp với mệnh nào

Thạch anh tóc trắng theo ngũ hành thuộc về hành Kim, có nghĩa là chúng sẽ tương sinh với mệnh Kim và Thủy. Những người thuộc hai mệnh Kim và mệnh Thủy khi đeo vòng tay này có thể hấp thu được tối đa nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn và phát triển sự nghiệp, học tập.  Các mệnh này kết hợp có thể giúp hỗ trợ đặt biệt với đường tài lộc, công danh  và buôn bán.

Bên cạnh đó, thạch anh tóc trắng lại đặc biệt kỵ những người sinh vào mệnh Mộc và Thổ. Các mệnh này khi gặp đá thạch anh tóc trắng có thể gây khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống. Công việc, học tập luôn không thuận lợi, bếp bênh không ổn định.

Bảng giá

Kích thước hạt (mm Giá bán (VNĐ) Kích thước cổ tay phù hợp
8 ly 840.000 15cm – 17cm
9 ly 890.000 16cm – 18cm
10 ly 990.000 17cm – 19cm
12 ly 1.290.000 18cm – 21cm

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà còn là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn. Ghé ngay của hàng đá phong thủy tự nhiên Văn Duyên để tìm được những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, nhiều kinh nghiệm giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.