Điểm danh 12 loại đá may mắn đem lại vận may phú quý cho bạn

Từ xa xưa, việc sử dụng đá phong thủy cầu tài lộc đã được áp dụng rộng rãi, đá phong thủy có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua được những bế tắc về năng lượng, cảm xúc và tinh thần đã kìm hãm bạn khi tìm kiếm một sự giàu có, đồng thời còn củng cố ý định của bạn cho một tương lai tài chính tốt hơn. Dưới đây là 12 loại đá quý may mắn đem lại vận may phú quý cho bạn, đặc biệt là đối với những người làm ăn buôn bán.

Điểm danh 12 tinh thể đá may mắn đem lại phú quý, thu hút tài lộc

Bài viết hôm nay, Văn Duyên xin điểm qua 12 tinh thể đá quý may mắn đem lại phú quý, thu hút tài lộc mời bạn cùng tham khảo trong nội dung sau:

Ngọc bích – Biểu tượng của sự giàu có

Đá ngọc bích
Ngọc bích – Biểu tượng của sự giàu có

Xem thêm: Đá xà cừĐá xà cừ Labradorite có ý nghĩa như thế nào

Năng lượng phong thủy của đá ngọc bích có thể làm tan biến đi những giới hạn tự áp đặt, đặc biệt là những giới hạn có liên quan đến việc cung tài lộc bị kìm hãm.

Đá ngọc bích được sử dụng bởi nhiều nền văn hóa như một loại đá may mắn và mang lại nhiều nguồn năng lượng dồi dào cũng như sự tập trung lâu dài của bạn khi làm việc hướng đến các mục đích tài chính.

Ngọc lam – Biểu tượng của sức khỏe may mắn

Đá Ngọc lam
Ngọc lam – Biểu tượng của sức khỏe may mắn

Màu ngọc lam được trân trọng bởi những người chữa bệnh và những người theo chủ truyền thống người Mỹ bản địa vì sức khỏe và năng lượng khỏe mạnh. Những viên đá đẹp, đa dạng này là một trong những biểu hiện của yếu tố phong thủy may mắn – vì vậy nó thu hút tài lộc, sự giàu có. Hầu hết ngọc lam được đeo làm đồ trang sức như dây chuyền, hoa tai, bùa hộ mệnh đều là những cách tốt nhất để mang theo sự may mắn của ngọc lam với bạn.

Đá Malachite giúp việc kinh doanh có nhiều may mắn

Đá Malachite
Đá Malachite giúp việc kinh doanh có nhiều may mắn

Xem thêm:  Đá mặt trời ý nghĩa và tác dụng , phong thủy của nó

Loại đá quý màu xanh lá cây đậm tuyệt đẹp này có tác dụng loại bỏ tiêu cực, nó cũng được cho là để bảo vệ khỏi những điều không may mắn, điều quan trọng khi muốn trở nên giàu có hơn.

Vận may của bạn sẽ được giữ vững, không bị cản trở, với viên đá xanh thẫm được đặt trong một chiếc nhẫn hoặc được chạm khắc vào chân nến. Ngoài việc tránh được sự thay đổi tiêu cực về vận may viên đá malachite còn tạo điều kiện cho những người sở hữu nó thành công trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc và dồi dào nguồn tài chính.

Đá Aventurine (Thạch Anh xanh – viên đá của cơ hội)

Đá Aventurine
Đá Aventurine

Màu xanh lá cây của đá Aventurine được cho là mang lại số tiền có thể đã được chi tiêu một cách lãng phí. Mặc dù nó không thể làm điều này trực tiếp nhưng các quyết định tiền bạc của bạn luôn có trách nhiệm của bạn trong đó và nó có thể giúp bạn nắm bắt các cơ hội có thể bạn đã bỏ qua nó.

Aventurine màu xanh của phong thủy, theo nghĩa đen là gió và nước, với năng lượng rất dương cho hiệu ứng thay đổi tích cực. Aventurine đỏ là cả trái đất và lửa, một hòn đá cho năng lượng cũng như sự tự tin được tốt hơn. Vì vậy, thạch anh xanh là “hòn đá của cơ hội” một biểu hiện của sự giàu sang và thịnh vượng. Bạn nên giữ viên đá này gần bạn, vì vậy hãy đeo nó như một món trang sức may mắn.

Đá Amazonite – Đá của hy vọng, thành công và sự dồi dào

Đá Amazonite
Đá Amazonite

Xem thêm: Đá canxit  nguồn gốc và công dụng của đá

Loại đá phong thủy thu hút tài lộc mạnh mẽ như tên nói của nó vậy. Bằng cách tiêu tan đi sự tắc nghẽn năng lượng, đá amazonite có thể mang lại cảm giác tích cực và tinh thần làm việc cho bất kỳ dự án kinh doanh tài chính nào khác.

Đá amazonite củng cố phẩm chất lãnh đạo và làm dịu tâm trí. Vì vậy, đây là một loại đá vô cùng tuyệt vời để sử dụng cho sự may mắn và thành công trong kinh doanh.

Đá Hematite – những chuyến du lịch bình an

 Đá Hematite
Đá Hematite

Một khoáng chất, sắt oxi, hematite là một loại đá phong thủy yêu thích cho chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Viên đá này đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó mà bạn có thể đặt một con rùa hematite trong góc giàu có hoặc danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đá đen sáng bóng làm cho một chiếc vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi số tiền may mắn và bảo vệ bạn trong chuyến du lịch của mình.

Đá Pyrite cho sự phong phú

Đá Pyrite
Đá Pyrite

Đá Pyrite là một khoáng chất đồng thau tràn đầy năng lượng được biết đến với tên gọi là vàng găm. Là loại đá quý được cho là giúp chủ nhân của nó thu hút tài lộc được tốt nhất.

Xuất phát từ tiếng hy lạp, có nghĩa là lửa, cấu trúc hình khối của nó cộng hưởng hoàn hảo với năng lượng vàng để thu hút tiền tài. Ngoài việc giúp cho bạn có được sự định hướng một tương lai giàu có hơn thì nó còn khơi dậy ngọn lửa của sức sống, lòng dũng cảm và sự bền bỉ, điều tuyệt vời để tiếp thêm năng lượng cho nơi làm việc được tốt nhất.

Nếu như bạn muốn khai thác tài năng sáng tạo của mình, thu hút khách hàng thì đá pyrite là viên đá phong thủy bạn nên sử dụng.

Đá hổ phách đem lại sự thành công

Đá hổ phách
Đá hổ phách

Đá hổ phách có khả năng gần như biết tất cả để biến những giấc mơ cũng như dự định của bạn thành hiện thực. Điều này sẽ giúp bạn thăng tiến sự nghiệp và mang lại may mắn nếu như bạn bắt đầu có hướng kinh doanh.

Sự kết hợp năng động của trái đất và năng lượng mặt trời, đá hổ phách là một loại đá quý phong thủy tuyệt vời để giữ vững lập trường và cả khả năng kiếm tiền của bạn. Nó giúp bạn giữ tài sản của mình đồng thời bảo vệ bạn không trở nên quá tham lam.

Đá hổ phách cũng là một lá bùa của sự may mắn và tài lộc, vì vậy đừng đánh giá thấp khả năng vận chuyển tài lộc của nó, đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với một số tinh thể thu hút tiền khác.

Đá Tektite đem lại tập trung và hiệu quả trong học tập

Đá Tektite
Đá Tektite

Đá tektite là một loại đá silica, một trong những loại thủy tinh thiên thạch được hình thành do tác động của thiên thạch trên trái đất hoặc các mảnh của chính thiên thạch đó. Đá có màu xanh đậm đến nâu, nhiều mây và rỗ với các cạnh mờ sáng vàng khi được đưa ra ánh sáng.

Đá tektite được biết đến với việc cân bằng nguồn năng lượng và tinh thần minh mẫn. Các vật nhỏ thường được chạm khắc vào mặt dây chuyền hoặc được bán dưới dạng bùa hồ mệnh. Trong chế tác trang sức, tektite mang trong mình màu sắc độc đáo từ xanh đậm đến nâu, kết hợp với đó là những đường vân mây, ánh sáng mờ độc đáo. Vì thế loại đá này hay được sử dụng làm mặt dây chuyền hoặc vòng tay để người đeo có thể luôn giữ nó được bên mình. Từ đó giúp cho người đeo có thêm nhiều lợi thế hơn nữa, mang đến sự sáng suốt trong các quyết định sang trọng.

Đá thạch anh – mang năng lượng dương tích cực 

Đá thạch anh
Đá thạch anh

Nói đến các loại đá mang lại may mắn cho người dùng thì không thể không nhắc đến loại đá thạch anh đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vì nhiều tiện ích mà nó mang lại, đá thạch anh trong tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau nên phù hợp với tất cả các lứa tuổi và nam nữ đều sử dụng được.

Do mang trong mình năng lượng tốt nên có thể giúp xua đuổi tà khí, âm khí những nơi ô uế không tốt đều sẽ dùng nó để thanh trừ. Rất nhiều người mong muốn có thêm may mắn, thành công trong công việc, tình cảm hoặc sức khỏe thì đều ưu tiên lựa chọn đá thạch anh.

Đá Kyanite – món quà may mắn về sức khỏe

Đá Kyanite
Đá Kyanite

Đá kyanite là cái tên được nhiều nhắc đến khi mong muốn mang may mắn về sức khỏe. Đá sở hữu màu xanh đặc trưng của nước, loại đá này được giới chuyên gia nhận định, đánh giá như một nàng phù thủy về sức khỏe dành cho người mệnh thủy, mệnh mộc. Nguồn năng lượng trong đá còn có khả năng giúp cho người đeo giảm đi những nỗi đau tinh thần. đồng thời mang lại cho họ nguồn năng lượng tích cực để tìm thấy được sự bình yên, thanh thản của cuộc sống.

Trong phong thủy, người ta sử dụng đá kyanite để củng cố quyền lực và năng cường tài lộc. Chính vì thế mà các nhà lãnh đạo cấp cao hoặc những người ngồi vị trí quan trọng của tổ chức thường hay sử dụng kyanite như một món quà tuyệt vời giúp củng cố quyền lực của mình tốt hơn.

Ngọc Jadeite – may mắn thịnh vượng trong tiền bạc

Đá Jadeite
Đá Jadeite

Câu nói “Tiền bạc sung túc, phúc lộc đầy nhà” luôn là khát khao của nhiều người. Vì vậy mà việc dùng đá gì mang lại may mắn trong tiền bạc luôn là băn khoăn của rất nhiều người.

Theo như lịch sử xa xưa của Trung Quốc đá Jadeite mang trong mình nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì thế, nó được xem là vật phẩm linh thiêng giúp người ta khuếch đại tiền bạc và phẩm chất. Do đó, trong cung đình họ thường sử dụng loại đá này chế tạo thành các vật phẩm phong thủy như trang sức hay cóc ngậm tiền,…

Ngày nay vẫn với ý nghĩa món quà may mắn về tiền bạc, ngọc jadeite được nhiều người giữ bên mình như một món quà đặc biệt có thể làm tăng tiền bạc. Vì vậy, các chế tác từ loại đá quý này hay được giới kinh doanh, người làm ăn,… lựa chọn như vật bất ly thân để tăng cường vận may cho mình.

Văn Duyên – Đơn vị cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Phong thủy Văn Duyên chuyên Cung cấp các sản phẩm vòng, nhẫn, cóc tài lộc, tỳ hưu, quả cầu bằng đá phong thủy tự nhiên trên toàn quốc

✓ Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên, nói không với các loại đá nhân tạo, bột đạt ép,…..hoặc những loại đá không có giá trị về năng lượng phong thủy

✓ Tất cả mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều đúng chủng loại đá với chất lượng tốt nhất. Phong thủy Văn Duyên cam kết nếu khách hàng kiểm tra và phát hiện ra bất cứ gian lận nào, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp đôi và chịu mọi phí tổn liên quan

✓ Khi mua hàng tại Phong thủy Văn Duyên, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần để lại liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

✓ Tất cả các hình ảnh đá phong thủy trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng để trải nghiệm mua sắm online của khách hàng luôn an toàn và chính xác nhất.

✓ Phong thủy Văn Duyên cung cấp nhiều loại đá phong thủy với đa dạng mẫu mã, thậm chí là cả những viên đá hiếm được sưu tầm từ khắp thế giới.

Khám phá 6 mẹo sử dụng đá quý may mắn trong phong thủy để cầu tài lộc

Đá quý may mắn trong phong thủy cầu tài lộc là một phương pháp được sử dụng từ rất lâu đời, đá quý phản ứng tốt với các ý định liên quan đến tiền bạc và có nhiều cách khác nhau để sử dụng đá phong thủy thu hút tài lộc và cả may mắn trong kinh doanh:

  • Bạn nên đặt một chuỗi tiền xu bằng đồng ở bên trái của ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để củng cố sự ổn định về tài chính.
  • Mang theo đá phong thủy trong túi của bạn để giúp bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn trong suốt cả ngày.
  • Đặt đá phong thủy dưới gối khi ngủ mang lại ý tưởng kiếm tiền được tốt hơn.
  • Đeo đá phong thủy trong đồ trang sức để đảm bảo bạn đang xua năng lượng tiêu cực đồng thời tạo ra luồng khí giàu có và thịnh vượng.
  • Khi tập yoga hoặc thiền hãy đặt một viên đá luân xa liên quan trong khi hình dung ý định của bạn.
  • Đặt đá phong thủy vụn xung quanh nhà của bạn như lời nhắc nhở về năng lượng mà bạn đang thu hút.

Trên đây là tổng hợp 12 loại đá may mắn đem lại vận may phú quý.  Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có cho mình được gợi ý hoàn hảo. Từ đó giúp việc lựa chọn tìm kiếm đá phong thủy may mắn được dễ dàng hơn. Để chọn cho mình những mẫu phụ kiện, trang sức đá quý  tuyệt đẹp cho bản thân hãy liên hệ  theo số hotline: 034.304.5555 để được tư vấn miễn phí chi tiết.

https://giasunhattam.gamerlaunch.com/users/blog/6312100/2200607

https://linkhay.com/blog/607793/trung-tam-gia-su-quan-binh-thanh-uy-tin

https://giasunhattam1.blogspot.com/2023/05/gia-su-day-kem-tai-binh-thanh-uy-tin.html

https://sites.google.com/view/giasunhattam1/trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm/gia-su-quan-binh-thanh

https://writeablog.net/giasunhattam/tim-trung-tam-day-them-quan-binh-thanh-dam-bao-thanh-cong

https://postheaven.net/giasunhattam/trung-tam-day-them-quan-binh-thanh-nen-tang-giao-duc-tot

https://telegra.ph/Gia-s%C6%B0-qu%E1%BA%ADn-B%C3%ACnh-Th%E1%BA%A1nh—Gia-s%C6%B0-Nh%E1%BA%A5t-T%C3%A2m-05-19

Tìm trung tâm gia sư quận Bình Thạnh: Học tập hiệu quả