Nam, nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hé lộ tử vi tuổi Mậu Tý

Lá số bản mệnh mỗi người sẽ phản ảnh rõ vận mệnh, tính cách và cuộc sống của cuộc đời họ. Vậy, người sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp với hướng nào? Màu sắc ra sao? Tuổi nào phù hợp với nam nữ sinh năm 2008 để hợp tác làm ăn hay kết hôn? Tất cả sẽ được Văn Duyên giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi nào?

Vạn vật trong thuyết Ngũ hành đều xuất phát từ các nguyên tố cơ bản gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Những yếu tố này đại diện cho sự sống mãnh liệt của nhân loại. Chúng tồn tại song hành và có sự tương tác qua lại với nhau.

Người sinh năm 2008 được tính là mệnh Hỏa, tức Thích Lịch Hỏa. Đây là mệnh sở hữu yếu tố lửa ở trong người. Là phần tính cách cương quyết, nóng nảy đến mức bị mất kiểm soát.

Nam nữ sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa
Nam nữ sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa

Mặt khác, quy luật ngũ hành còn thể hiện mối quan hệ tương sinh, tương khắc bản mệnh nam nữ sinh năm 2008. Trong đó, lửa thiêu rụi củi cây và tạo thành tro bụi vén chất dinh dưỡng thành đất cát. Mệnh Hỏa trong phong thủy hợp với mệnh Mộc và Thổ. Người mệnh Hỏa xung khắc với người mệnh Kim và Thủy.

Nam nữ sinh năm 2008 thuộc can Mậu, chi Tý. Do đó, người ta gọi tuổi sinh năm 2008 là Mậu Tý, cầm tinh con chuột. Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có nhiều thăng trầm.

Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý thuộc cung gì?

Sau khi đã nắm rõ người sinh năm 2008 mệnh gì? Nhiều người sẽ quan tâm đến tuổi Mậu Tý thuộc cung gì? Cụ thể:

 • Đối với cung mệnh nữ sinh năm 2008: Cung Khảm Thủy Đông tứ mệnh. Nữ mang cung này thường gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống. Con đường công danh sự nghiệp luôn nằm ở mức vừa phải và không có nhiều điểm đặc biệt trong sự nghiệp. Người này có tính cách tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người.
 • Đối với mạng nam sinh năm 2008: Thuộc cung Cấn Thổ Tây tứ mệnh. Người thuộc cung mệnh này có nghị lực, luôn biết vươn lên trong cuộc sống. 
Nữ sinh năm 2008 thuộc cung Khảm
Nữ sinh năm 2008 thuộc cung Khảm

Tính cách người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Dựa vào cung mệnh, các chuyên gia phong thủy sẽ hiểu được tính cách người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008. Trong đó:

Nam tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Nam tuổi Mậu Tý 2008 thừa hưởng tính cách sắc bén, khôn ngoan vốn có của một loại động vật gặm nhấm. Bên cạnh đó, đàn ông 2008 còn có khả năng thích nghi ở nhiều môi trường khác nhau.

Về cuộc sống, nam Mậu Tý hòa đồng, có chút hài hước nên được nhiều người yêu thích, hài lòng. Thế nhưng, do được ông trời ban cho sự thông thái, nam Mậu Tý sinh năm 2008 thiếu đi sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Chuột thuộc loài gặm nhấm với bản tính mưu mẹo, nhanh nhẹn và có trí khôn vượt bậc. Bên cạnh đó, loài động vật này còn có khả năng sinh tồn cao nên thích nghi nhanh với mọi môi trường.

Vậy nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Tính cách có gì đặc biệt? Nữ mạng Mậu Tý có tính cách khôn ngoan,trí tuệ tinh anh và đặc biệt trong cuộc sống luôn có tư duy sắc bén. Nhờ vào tính cảnh giác cao độ nên nữ tuổi Tý khi kinh doanh rất dễ thành công. Nhược điểm của nữ Mậu Tý 2008 cầu toàn, hay cau có, hay than phiền và kém bền bỉ.

Nữ mạng Mậu Tý có tính cách khôn ngoan,trí tuệ tinh anh và đặc biệt trong cuộc sống luôn có tư duy sắc bén
Nữ mạng Mậu Tý có tính cách khôn ngoan,trí tuệ tinh anh và đặc biệt trong cuộc sống luôn có tư duy sắc bén

Màu sắc tương hợp với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Chọn mua đồ vật có giá trị, mục đích sử dụng lâu dài. Người ta sẽ ưu tiên chọn màu sắc có tính thẩm mỹ cao, hợp bản mệnh. Mục đích lâu dài chính là thu hút tài lộc, sự bình an và may mắn cho chủ nhân của nó. Màu sắc tương hợp còn có công dụng khiến chủ sở hữu giảm stress, cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào.

Nam nữ sinh năm 2008 Mậu Tý tương sinh với các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: Màu cam, màu tím và màu đỏ. Để tiếp thêm cho ngọn lửa này được trường tồn mãi mãi, người sinh năm 2008 có thể chọn thêm màu thuộc mệnh Mộc. 

Con số may mắn cho người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Trong phong thủy, mỗi bản mệnh sẽ có con số tương thích đi kèm để đem lại may mắn cho bản thân. Mặt khác, việc tiếp cận con số hợp mệnh còn mang đến may mắn, cơ hội cho chủ nhân của nó trên con đường tài vận, công danh, cuộc sống gia đình. 

Số phù hợp với người tuổi Mậu Tý 2008 chính là số 9. Con số này tượng trưng cho người hành Hỏa. Bên cạnh đó, người sinh năm 2008 còn tương hợp với số 3 và 4. Chúng có vai trò tiếp thêm sinh khí, người mệnh Hỏa sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Số phù hợp với người tuổi Mậu Tý 2008 chính là số 9
Số phù hợp với người tuổi Mậu Tý 2008 chính là số 9

Chọn tuổi hợp kinh doanh & kết hôn cho người sinh năm 2008

Khi tìm hiểu nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Chắc chắn các bạn sẽ muốn xem tử vi tuổi hợp với kết hôn và kinh doanh cho người Mậu Tý sinh năm 2008. Cụ thể:

Với mạng nam Mậu Tý sinh năm 2008

 • Tuổi kinh doanh làm ăn: Hợp với tuổi Tý và tuổi Sửu để có bước đột phá lớn, thuận lợi trên lĩnh vực buôn bán, kinh doanh.
 • Tuổi lập gia đình: Nên chọn vợ mang tuổi Qúy Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu để có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no và hôn nhân viên mãn.

Với mạng nữ Mậu Tý sinh năm 2008

 • Tuổi kinh doanh làm ăn: Hợp với người tuổi Sửu và Tý. Mang lại sự buôn may bán đắt, gặt hái nhiều thành công và có nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài.
 • Tuổi lập gia đình: Hợp với người tuổi Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi, Sửu, Đinh Dậu và Ất Dậu. Mang đến cuộc sống vinh hoa quý quý, vợ chồng hạnh phúc, con cháu được ấm no. 
Nữ hợp tuổi kết hôn với người tuổi Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi, Sửu, Đinh Dậu và Ất Dậu
Nữ hợp tuổi kết hôn với người tuổi Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi, Sửu, Đinh Dậu và Ất Dậu

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Thiết kế và bố trí nhà cửa theo hướng hợp phong thủy giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khỏe gia chủ và mọi người trong nhà. Người Á Đông khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa đều luôn chọn hướng hợp với tuổi. Vừa xua đuổi điềm dữ vừa mang lại điềm lành cho bản thân.

 • Với nam sinh năm 2008 mệnh gì hợp với hướng: Bắc – Phục vị, Đông – Thiên Ý, Nam – Phúc đức, Đông Nam – Sinh khí.
 • Với nữ sinh năm 2008 hợp với hướng: Đông Bắc – Phục vị, Tây Bắc – Thiên y, Tây – Phúc Đức, Tây Nam – Sinh khí.

Gợi ý vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho người sinh năm 2008

Nam nữ Mậu Tý sinh năm 2008 muốn thu hút tài lộc, cầu may mắn và bình an cho bản thân. Hãy tham khảo ngay một số vật phẩm phong thủy được chuyên gia Văn Duyên gợi ý sau:

 • Đá thạch anh: Loại đá này có tinh thể mang nhiều màu sắc nóng, phù hợp với quý nhân mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Tý đeo đá thạch anh còn có công dụng điều hòa cơ thể ở trạng thái cân bằng. Đồng thời đá thạch anh còn chữa bệnh mất ngủ, là món đồ trang sức sang trọng cho chủ nhân của nó.
 • Đá ruby phong thủy: Thuộc loại đá quý đắt đỏ, mang ý nghĩa viên mãn, quyền lực và sự kiêu hãnh. Đá ruby còn được đánh giá cao khi chúng còn giúp chủ nhân của nó xua đuổi vận rủi, thu hút tài lộc.
 • Đá Peridot: Chính là biểu tượng cho tính cân bằng và tình yêu. Đá phong thủy này giúp nam nữ sinh năm 2008 lan tỏa nhiều năng lượng dương tích cực. Cuộc sống luôn được an yên.
Tuổi Mậu Tý đeo đá thạch anh còn có công dụng điều hòa cơ thể ở trạng thái cân bằng
Tuổi Mậu Tý đeo đá thạch anh còn có công dụng điều hòa cơ thể ở trạng thái cân bằng

Hy vọng với chia sẻ trên của Văn Duyên sẽ giúp các bạn có được câu trả lời ưng ý về tử vi nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn thêm về tuổi và các vật phẩm phong thủy hợp mệnh.