Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Nên tặng vòng phong thuỷ thế nào?

Khi muốn thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương, có rất nhiều gợi ý quà tặng cho bạn lựa chọn, mỗi món quà lại mang một ý nghĩa riêng. Vậy khi tặng vòng tay thì có ý nghĩa gì? Đặc biệt, khi lựa chọn vòng phong thủy thì nên lưu ý đến những vấn đề gì để thu hút năng lượng tích cực cho người đeo? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

Tặng vòng tay có ý nghĩa gì?

Vòng tay là một món quà tinh tế, thể hiện tình cảm và lòng chân thành dành cho đối phương.Có rất nhiều món quà ý nghĩa có thể tặng cho những người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt. Trong số đó không thể không nhắc tới vòng tay nó là món quà được nhiều chàng trai lựa chọn để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình . Ngoài ra, chúng còn có các ý nghĩa đặc biệt khác như:

Tặng vòng tay có ý nghĩa thể hiện tình yêu bền lâu, sâu sắc

Tặng vòng tay có ý nghĩa sâu sắc
Vòng tay thể hiện tình cảm sâu sắc, bền lâu

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm cho đá thạch anh sáng bóng nhanh chóng trong vòng nốt nhạc .

Khi một người đàn ông tặng vòng tay cho người phụ nữ nghĩa là thể hiện lòng chân thành, mong muốn gắn kết lâu dài. Bên cạnh đó, vòng tay còn thể hiện sự mong muốn có một tình yêu bền vững, dài lâu, tình cảm sâu sắc. Chính vì vậy, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho “cánh mày râu” muốn tặng người họ yêu nhân dịp đặc biệt. Bên cạnh đấy, chiếc vòng tay như một ngụ ý đánh dấu chủ quyền tình cảm, khẳng định cô gái ấy là của mình nếu cả hai bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Phụ kiện trang trí, làm đẹp sang trọng

Vòng tay làm phụ kiện trang trí
Vòng tay như vật trang sức mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ

Xem thêm: Tuổi dần đeo nhẫn màu gì – Nhẫn hợp với tuổi dần đeo vào mang tài lộc cho chủ .

Bên cạnh ý nghĩa về tình cảm, vòng tay còn là vật trang sức cho phụ nữ. Đặc biệt, khi chất lượng sống ngày càng cao thì một chiếc vòng tay làm bằng chất liệu đắt tiền là không có gì khó hiểu. Nhờ đó, vòng tay giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho người phụ nữ. Hiện nay, các mẫu vòng tay được chạm khắc tinh xảo phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ nữ tính, dịu dàng cho tới mạnh mẽ, cá tính.

Vòng tay đa dạng về kiểu dáng, chất liệu

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu vòng tay phù hợp với sở thích của mình hoặc của đối phương bởi chúng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Từ đó đem lại sự bất ngờ và hài lòng cho người nhận.

Vòng tay giúp bảo vệ sức khỏe

Vòng tay giúp bảo vệ sức khỏe
Một số loại vòng tay giúp bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân

Vòng tay phong thủy hoặc vòng tay bằng bạc là những phụ kiện giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người đep. Cụ thể, vòng tay đá tự nhiên hoặc vòng gỗ trầm hương có tác dụng giảm bệnh, an thần. Vòng tay bằng bạc giúp người đeo tránh gió, tránh cảm hiệu quả.

Vòng tay có ý nghĩa phong thủy

Vòng tay có ý nghĩa phong thủy
Vòng phong thủy thu hút tài lộc và năng lượng tích cực cho người đeo

Xem thêm: Nữ 1995 đeo đá màu gì – Phong thủy cho tuổi 1995 hợp mệnh mang tài lộc về,

Bên cạnh ý nghĩa bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, các loại vòng tay bằng đá tự nhiên còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, đem lại may mắn cho người đeo. Từ đó, giúp chủ nhân luôn bình an,  thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức, kinh doanh thuận lợi.

Một số mẫu vòng tay phong thuỷ đẹp, phù hợp cho từng mệnh

Theo luật ngũ hành, có 5 mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tượng trưng cho kim loại, cây, nước, lửa, mỗi người lại mang một mệnh riêng tương ứng với những màu sắc tượng trưng khác nhau.

 • Kim: trắng, xám, vàng
 • Mộc: xanh lá
 • Thủy: xanh dương, đen
 • Thổ: nâu, vàng nâu
 • Hỏa: đỏ, hồng, tím

Những màu sắc tương sinh với các mệnh bao gồm:

 • Kim: nâu, xanh dương, đen.
 • Mộc: đỏ, hồng, xanh dương, đen
 • Thủy: trắng, xám, vàng, xanh lá
 • Thổ: đỏ, hồng, tím, trắng, xám, vàng
 • Hỏa: xanh lá, nâu

Những màu sắc tương khắc với các mệnh:

 • Kim: nâu, xanh dương, đen.
 • Mộc: đỏ, hồng, xanh dương, đen
 • Thủy: trắng, xám, vàng, xanh lá
 • Thổ: đỏ, hồng, tím, trắng, xám, vàng
 • Hỏa: xanh lá, nâu

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Kim

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Kim
Vòng thạch anh tóc vàng

Với những gợi ý ở trên, người mệnh Kim thích hợp đeo vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, vàng, nâu, xanh dương, đen. Một số gợi ý dành cho bạn như: vòng thạch anh trắng, vòng thạch anh tóc vàng, vòng đá mắt hổ màu nâu, vòng đá mắt hổ xanh dương…sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc, sức khỏe.

Vòng mắt hổ xanh dương
Vòng mắt hổ xanh dương

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Vòng tay gỗ trầm hương
Vòng tay gỗ trầm hương

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đỏ, hồng, xanh dương, đen,…Vì vậy, bạn hãy lựa chọn vòng tay gỗ trầm hương, vòng mắt hổ đen ánh xanh, vòng đá cẩm thạch, vòng thạch anh hồng sẽ rất phù hợp.

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Vòng thạch anh ưu linh
Vòng thạch anh ưu linh

Người mệnh Thủy nên đeo vòng có màu trắng, xanh dương, đen, vàng để được phù trợ về cả sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống. Một số mẫu vòng phong thủy gợi ý cho bạn như: Vòng tay đá Thạch anh ưu linh, đá thạch anh trắng, vòng tay đá mắt hổ chim ưng, vòng tay đá obsidian,…Những mẫu vòng này sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Vòng tay mắt hổ chim ưng
Vòng tay mắt hổ chim ưng

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Một số mẫu vòng tay phong thủy gợi ý cho người mệnh Hỏa như: vòng thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím, vòng tay ngọc hồng lựu, vòng mã não đỏ, vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu, vòng tay ngọc bích xanh, vòng tay đá Diopside,…

Vòng tay ngọc hồng lựu
Vòng tay ngọc hồng lựu

Tặng vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Vòng đá mắt hổ vàng nâu
Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Người mệnh Thổ nên đeo vòng có màu nâu, vàng, trắng, đỏ, hồng, tím, vì vậy, những mẫu vòng tay bạn nên chọn như: Vòng tay thạch anh vàng, vòng tay chu xa đỏ mix phụ kiện, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay đá mắt hổ vàng,…Những mẫu vòng này sẽ mang lại năng lượng và tinh thần cho người đeo, giúp họ sáng suốt trong mọi quyết định, thu hút nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “tặng vòng tay có ý nghĩa gì?” và một số mẫu vòng phong thủy phù hợp với từng bản mệnh. Hãy liên hệ hotline:  034.304.5555 để được tư vấn chi tiết và lựa chọn mẫu vòng ưng ý, chất lượng nhất.

 

https://writeablog.net/giasunhattam/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-uy-tin

https://postheaven.net/giasunhattam/dia-chi-tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi

https://telegra.ph/Gia-S%C6%B0-Luy%E1%BB%87n-Thi-%C4%90%E1%BA%A1i-H%E1%BB%8Dc-T%E1%BA%A1i-TPHCM-UY-T%C3%8DN-04-12

https://sway.office.com/YvSDHrmYG5f2efAI

https://giasunhattam.bloggersdelight.dk/gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tai-nha-cap-toc-uy-tin/

https://sites.google.com/view/giasunhattam1/trang-ch%E1%BB%A7/trung-tam-gia-su-uy-tin-TPHCM/gia-su-luyen-thi-dai-hoc

https://giasunhattam1.blogspot.com/2023/04/bang-gia-gia-su-luyen-thi-ai-hoc-tai.html

https://linkhay.com/blog/550528/8-dia-chi-cung-cap-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tai-hcm

https://giasunhattam.gamerlaunch.com/users/blog/6312100/2195731/top-8-%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-cung-c%E1%BA%A5p-gia-s%C6%B0-luy%E1%BB%87n-th/?gid=593896