Sinh năm 1986 đeo đá màu gì hợp phong thuỷ mang lại may mắn

Chọn đá đeo hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Do đó, rất nhiều người thường tự đặt câu hỏi “sinh năm 1986 đeo đá màu gì?” Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để tìm đá đeo phù hợp với mình hoặc làm quà tặng người thân thì hãy tham khảo ngay bài viết này của daphongthuytunhien.com.vn nhé.

1. Người sinh năm 1986 là mệnh gì?

Người sinh năm 1986 mệnh hỏa
Người sinh năm 1986 mệnh hỏa

Năm 1986 là năm Bính Dần, những người sinh năm 1986 cầm tinh con hổ. Những người này thuộc mệnh Hỏa, sâu hơn là Lư Trung Hỏa – lửa trong lò.

Theo ngũ hành, người sinh năm 1986 thuộc thiên can Bính, can này tương hợp với các can Tân, tương hình với can Nhâm, Canh.

Tuổi Dần hợp với 2 tuổi là Ngọ – ngựa, Tuất – chó và xung khắc với Thân – khỉ, Tỵ – rắn, Hợi – lợn.

Người sinh năm 1986 thường có tư tưởng dậy sóng, luôn lo toan, suy nghĩ nhưng lại đầy đủ về vật chất. Họ có tình thương người, dễ đồng cảm với người khác. Nhưng cũng chính vì thế mà họ hay bị lợi dụng.

Người sinh năm 1986 thường lận đận tình duyên, sau 30 tuổi mới yên bề hạnh phúc.

Thuở nhỏ, người sinh năm 1986 thường khó khăn, cuộc sống gặp bất trắc, sau 30 tuổi mới bình yên.

Công danh của người sinh năm 1986 thường chỉ đạt ở mức trung, dù cho có cố gắng hết sức. Nên sắp xếp công việc và gia đình cho hợp lý để tránh bị đổ vỡ.

Khi chọn bạn làm ăn, người sinh năm 1986 nên chọn những người có tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Canh Ngọ, Quý Dậu thì dễ thành công hơn.

Khi chọn bạn đời, người sinh năm 1986 nên chọn những người có tuổi Đinh Mão, Canh Mão, Giáp Tý, Quý Dậu, Quý Hợi nếu muốn thuận lợi cả tình duyên và công danh.

Vào những năm tuổi âm rơi vào 20, 42, 24, 36, 27,30, người sinh năm 1986 nên cẩn thận tai họa.

2. Người sinh năm 1986 thì sẽ hợp hướng nào?

2.1. Nam mạng 1986

Nam sinh năm 1986 hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc và không hợp hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

+ Hướng Tây: hướng này thường được lựa chọn cho hướng phòng ngủ để mang đến nhiều sự may mắn.

+ Hướng Tây Bắc: hướng này thường được lựa chọn khi làm hướng cho cửa chính, hướng của phòng khách giúp gia đình luôn đầm ấm.

+ Hướng Tây Nam: hướng này thường được lựa chọn cho phòng bếp giúp cuộc sống luôn được bình yên.

+ Hướng Đông Bắc: hướng này thường được lựa chọn khi làm hướng cho bàn làm việc hoặc phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

2.2. Nữ mạng 1986

Nữ sinh năm 1986 hợp hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc và không hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Hướng Đông: hướng này thường được lựa chọn làm hướng phòng ngủ để nhận về nhiều sự tốt đẹp.

+ Hướng Đông Nam: hướng này thường được lựa chọn để làm hướng cho phòng khách, phòng ngủ giúp mang lại nhiều lộc khí.

+ Hướng Nam: hướng này thường được dùng làm hướng cho cửa ra vào chính giúp gia đình luôn yêu thương nhau.

+ Hướng Bắc: hướng này thường được lựa chọn để làm hướng cho phòng làm việc giúp ổn định sự nghiệp, công danh thăng tiến .

3. Sinh năm 1986 đeo đá màu gì?

3.1. Nam sinh năm 1986 đeo đá màu gì?

Nam mạng 1986 thuộc hành Thổ, cung Khôn.
Nam mạng 1986 thuộc hành Thổ, cung Khôn.

+ Theo ngũ hành, màu tương sinh của Thổ là Hỏa. Do đó những màu sắc thuộc cung Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh thăng tiến cho người mệnh Thổ.

Nam sinh năm 1986 có thể đeo các loại đá như: thạch anh đồng, mã não đỏ, đá mặt trời, đá super seven, ruby hồng ngọc, thạch anh tím, mã não cam, đá thạch anh dâu tây, đá ngọc hồng lựu…

+ Màu tương hợp của Thổ là Thổ. Nên nam sinh năm 1986 cũng có thể lựa chọn đá có màu của mệnh Thổ là nâu, vàng nâu như đá mắt hổ màu vàng nâu, đá xà cừ, đá Citrine, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng, sapphire vàng…

+ Màu khắc chế của Thổ là Thủy. Nam sinh năm 1986 có thể dùng các loại đá có màu sắc của mệnh Thủy là xanh nước biển, đen, xanh da trời như đá thiên thạch, Aquamarine, Obsidian Tourmaline đen, Topaz.

+ Màu ít nên sử dụng, đó là những loại đá có màu của mệnh Kim (trắng, ghi, xám) như thạch anh trắng, Moonstone, thạch anh tóc trắng, gỗ hóa thạch xám, Opal…

+ Màu tương khắc của Thổ là Mộc. Do đó, nam sinh năm 1986 không được đeo đá có màu xanh lá, xanh lục.

3.2. Nữ sinh năm 1986 đeo đá màu gì?

Nam mạng 1986 thuộc hành Thủy, cung Khảm.
Nam mạng 1986 thuộc hành Thủy, cung Khảm.

+ Theo ngũ hành, màu tương sinh của Thủy là Kim. Do đó những màu sắc thuộc cung Thủy như xanh da trời, đen, xanh nước biển sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh thăng tiến cho người mệnh Thủy.

Nữ sinh năm 1986 nên đeo các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng, gỗ hóa thạch xám ghi, tóc trắng, đá xà cừ trắng, đá san hô..

+ Màu tương hợp của Thủy là Thủy. Do đó nữ sinh năm 1986 cũng có thể lựa chọn đá có màu của mệnh Thủy là xanh da trời – nước biển, đen như đá thủy tinh núi lửa obsidian, thạch anh đen, đá thiên thạch, thạch anh khói đen, hải lam ngọc, Topaz…

+ Màu khắc chế của Thủy là Hỏa. Nữ sinh năm 1986 nên ít dùng các loại đá có màu sắc của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam như thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, garnet, thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby…

+ Màu ít nên sử dụng, đó là những loại đá có màu của mệnh Mộc (xanh lá, xanh lục) như thạch anh xanh, ngọc bích, ngọc lục bảo, cẩm thạch sơn thủy, cẩm thạch, thạch anh tóc xanh, tourmaline xanh lá…

+ Màu tương khắc của Thủy là Thổ. Do đó, nữ sinh năm 1986 không được đeo đá có màu vàng nâu hoặc nâu.

4. Những vật phong thủy bằng đá hợp với tuổi 1986

– Tượng Phật Di Lặc, Phật Tổ Như Lai, tượng Bồ Tát Hư Không Tạng.

– Tỳ hưu, 12 con giáp, cóc tài lộc.

– Vòng tay phong thủy.

Vòng tay phong thủy cho người sinh năm 1986
Vòng tay phong thủy cho người sinh năm 1986

Qua những thông tin trên, mong rằng bạn đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “sinh năm 1986 đeo đá màu gì?” Chúc bạn sớm tìm được những vật phẩm bằng đá đeo hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn. Bạn có thể liên hệ daphongthuytunhien.com.vn để được tư vấn và tìm chọn những sản phẩm đá phong thủy uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nhé.