Sinh năm 1975 hợp đá màu gì? Luận giải theo phong thuỷ chi tiết

Lựa chọn đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh giúp mang lại may mắn, tài lộc và con đường công danh thăng tiến. Vậy, nam – nữ sinh năm 1975 hợp đá màu gì? Nên kiêng kỵ màu sắc nào? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Luận Giải Cuộc Đời Ất Mão – Sinh Năm 1975

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1975 hợp đá màu gì, các bạn cần phải hiểu rõ về cung, mệnh của nam – nữ tuổi Ất Mão.

Nam Mạng Ất Mão 1975

 • Cuộc sống: Nam sinh năm 1975 là người sống độc lập, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Cuộc đời họ trải qua nhiều vất vả, khó khăn nhưng về sau công sức sẽ được đền đáp. Mặc dù trải qua nhiều gian khổ nhưng họ là người luôn yêu đời, lạc quan. Nam tuổi Ất Mão tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người.
 • Tình duyên: Nam sinh năm 1975 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 Âm lịch có tình duyên không suôn sẻ, trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy chân ái của đời mình. Còn những người sinh tháng 6, 7, 11, 12 Âm lịch đường tình duyên thuận lợi, sớm gặp được nửa kia và có cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.
 • Công danh: Nam tuổi Ất Mão thuận lợi về cả đường công danh và gia đạo. Cuộc sống ban đầu khá khó khăn nhưng về sau được hưởng lộc.
 • Tuổi hợp làm ăn: Nam nhân tuổi này muốn con đường công danh thuận lợi nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • Tuổi đại kỵ: Nam tuổi Ất Mão cần tránh hợp tác với các tuổi sau: Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Tý, Giáp Dần.
 • Ngày, giờ xuất hành: Khi thực hiện một kế hoạch hay dự án quan trọng nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ để xuất phát.
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Nữ Mạng Ất Mão 1975

 • Cuộc sống: Nữ sinh năm 1975 cuộc trời trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Lúc trẻ gặp nhiều thử thách nên bồi dưỡng tâm tính bình thản, hiểu rõ lòng người. Họ là người khá tài năng và gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống về nhà an nhàn, sung túc.
 • Tình duyên: Nếu sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Còn sinh các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 sẽ được chung sống với người mình yêu thương, tình cảm gia đình thuận hòa. Nữ sinh các tháng 3, 6, 6 và 11 sẽ có hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn.
 • Công danh, gia đạo: Cuộc sống gia đình nhiều trắc trở, khó khăn và mâu thuẫn. Còn sự nghiệp khá vững chắc và ổn định.
 • Tuổi hợp làm ăn: Nên chọn người tuổi Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất làm đối tác làm ăn sẽ mang lại may mắn, thành công.
 • Tuổi đại kỵ: Nếu có ý định kinh doanh, buôn bán thì nên tránh người với các tuổi sau: Giáp Tý, Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tý, Nhâm Thân, Mậu Thân.
 • Ngày, giờ xuất hành: Nữ tuổi Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn.
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Ất Mão 1975 Mệnh Gì?

Người sinh năm 1975 có mệnh tử vi theo ngũ hành là Mệnh Thủy: Đại Khe Thủy. Tuy nhiên, khi lựa chọn đá phong thủy cần dùng mệnh khác đó là mệnh Cung Phi Bát Trạch hay còn được gọi là quẻ mệnh.

Theo đó, nam tuổi Ất Mão có mệnh cung phi để chọn đá phong thủy là Kim. Nữ sinh năm 1975 có mệnh cung phi là Thổ.

Người sinh năm 1975 hợp đá màu gì?

Dưới đây là cách lựa chọn màu sắc đá phù hợp với nam – nữ sinh năm 1975:

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nam Ất Mão 1975

Nam giới sinh năm 1975 hợp với màu xám, trắng và ghi. Đặc biệt thích hợp với màu nâu đất và vàng – đây là màu sắc tương sinh giúp chủ nhân phát triển tài lộc, may mắn.

Các loại đá phong thủy tương sinh cho nam giới tuổi Ất Mão là: Đá mắt hổ vàng nâu, Thạch anh tóc vàng, Hổ phách, Thạch anh vàng,….

Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

Các loại đá phong thủy tương hợp gồm: Đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, đá mã não trắng, Gỗ hóa thạch xám, Thạch anh trắng,…..

Ngoài ra, nam sinh năm 1975 cần hạn chế các loại đã có màu đen, xanh nước như: Thạch Anh Đen, Đá Aquamarine, đá Bobsidian, Thạch Anh khói,….

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nữ Ất Mão 1975

 • Màu tương sinh: Các màu đỏ, hồng tím. Các đá phong thủy tương sinh gồm: Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ, Đá mặt trời, Thạch anh Hồng, Cẩm thạch huyết, đá Ruby,…
 • Màu tương hợp: Các gam màu vàng nâu. Các loại đá phong thủy tương hợp gồm: Đá Mắt hổ vàng nâu, Thạch anh tóc vàng, Hổ Phách, Thạch anh vàng,….
Vòng tay đá mắt hổ màu vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ màu vàng nâu
 • Hạn chế sử dụng: Đá có màu xám, ghi, trắng như: Đá xà cừ trắng, đá Mặt trăng, Thạch anh trắng, Gỗ Hóa thạch xám, Đá Mã não trắng,.…
 • Màu bị khắc: Nữ sinh năm 1975 nên tránh chọn các màu sắc liên quan đến hành Mộc như màu xanh lá cây. Tránh các loại đá như: Đá Thạch anh tóc xanh, Đá Ngọc bích, Amazoline, Onix, Đá Peridot,….

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “Sinh năm 1975 hợp đá màu gì”. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được loại đá phù hợp nhất để mang lại may mắn, tài lộc.