Đá thạch anh trắng vụnĐá thạch anh trắng vụn

Đá Thạch Anh trắng vụn

100.000

Mua ngay

Mô tả

Đá thạch anh trắng vụn có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Đá thạch anh trắng vụn được sử dụng và tìm mua rất nhiều bởi vì những tác dụng mà nó mang lại.

Công dụng của đá thạch anh trắng vụn

Công dụng của đá thạch anh trắng vụn

Đá thạch anh trắng vụn có nhiều màu sắc khác nhau, cực kỳ phù hợp với những người thuộc hành Kim. Thạch anh trắng trong suốt, có tính xuyên thấu, dễ dàng tiếp thu năng lượng, lưu thông kinh mạch, đả thông khí huyết.

Một số công dụng nổi bật của Đá thạch anh trắng vụn có thể kể đến là:

  • Ngăn chặn các luồng âm khí, khí xấu, trừ tà.
  • Hỗ trợ cải thiện bệnh liên quan đến xương khớp, đặc biệt là với người lớn tuổi.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo và làm lành các vết thương.
  • Được ứng dụng trong kiến trúc của các công trình như nhà ở, khách sạn, v.v. để giúp lưu thông không khí cho ngôi nhà, đem về nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Sử dụng Đá thạch anh trắng vụn đúng cách

Sử dụng Đá thạch anh trắng vụn đúng cách

Sử dụng Đá thạch anh trắng vụn để đổ móng nhà, rải nền, đặc biệt là đối với những ngôi nhà nhiều sát khí, địa khí thấp như nhà được xây trên nền trước là ao, hồ, ruộng, đất có người chết. Nếu sử dụng đá thạch anh trắng vụn rải móng hoặc nền thì sẽ có tác dụng cải thiện nguồn linh khí, ngăn chặn sự xâm nhập của nguồn năng lượng xấu.

Rải đá thạch anh trắng vụn tại khu vực dưới hoặc xung quanh khi đặt áo tiểu xuống các ngôi mộ.

Trang trí bể cá bằng đá thạch anh trắng có tác dụng lọc nước, tạo môi trường thuận lợi cho cá sinh trưởng, phát triển tốt hơn. Lưu ý trong trường hợp này, chỉ nên dùng loại đá đã được mài nhẵn để không ảnh hưởng đến các loài cá nuôi trong bể.

Sử dụng Đá thạch anh trắng vụn bỏ vào chậu cây vừa có tác dụng trang trí vừa cải thiện phong thủy trong nhà.

Mua Đá thạch anh trắng vụn ở đâu?

Mua Đá thạch anh trắng vụn ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua đá thạch anh trắng vụn? Bạn có thể liên hệ mua hàng online tại website daphongthuytunhien.com.vn hoặc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.