Đá Thạch Anh Vàng tự nhiênĐá Thạch Anh Vàng tự nhiên

Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên

145.000

Mua ngay

Mô tả

Trong số các loại đá tự nhiên hiện nay thì đá Thạch Anh Vàng đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả. Đây là dòng đá quý hiếm với giá trị vô cùng cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cho các bạn về công dụng của loại đá này cũng như đơn vị cung cấp đá Thạch Anh Vàng tự nhiên uy tín, chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

Tìm hiểu về đá Thạch Anh Vàng tự nhiên

Đá Thạch Anh Vàng tự nhiên
Đá Thạch Anh Vàng tự nhiên

Dưới đây là một số đặc tính vật lý của loại đá này:

  • Công thức hóa học: SiO2
  • Cấu trúc tinh thể: Lăng kính lục giá, Trigonal
  • Màu sắc: Vàng sáng, vàng, vàng cam
  • Trọng lượng riêng: 2.65
  • Độ cứng thang Mohs: 7.0
  • Chiết suất: 1.544 – 1.553
  • Phân bố trên thế giới: Mỹ, Anh, Đức, Áo, Úc, Brazil,…
  • Lưỡng chiết suất: 0.009
  • Phân bố tại Việt Nam: Khánh Hòa.

Khi lựa chọn đá Thạch Anh Vàng nên chọn loại đá có màu sắc tự nhiên, đường vân đá nằm xen kẽ nhau, không nhiễm phèn. Loại đá này có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Cách phân biệt đá Thạch Anh Vàng tự nhiên thật – giả?

Các vật phẩm thạch anh lớn như bi trụ hay cầu thì màu sắc thạch anh không đồng đều, bên trong có các vết nứt tự nhiên có thể quan sát bằng mắt thường. Thạch Anh Vàng tự nhiên rất mát, kể cả dưới điều kiện thời tiết nắng nóng. Thậm chí, nếu đủ tinh tế, bạn có thể cảm nhận được năng lượng từ loại đá này truyền lại.

Đặc biệt, bạn có thể phân biệt Thạch Anh Vàng tự nhiên thật hay giả bằng cách dùng thủy tinh rạch vào đá. Thạch Anh Vàng cứng hơn thủy tinh, do đó nếu bị thủy tinh rạch vào và bị “tổn thương” thì đó là hàng giả.

Cách phân biệt thạch anh vàng thật giả
Cách phân biệt Thạch Anh Vàng thật giả

Công dụng của đá Thạch Anh Vàng trong phong thủy

Thạch Anh Vàng tự nhiên được ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy. Cụ thể như trấn thạch nhà đất, rải nền mộ phần hoặc điều trị chữa bệnh y học. Nguồn năng lượng mà loại đá này sản sinh ra vô cùng lớn. Nó giúp nền đất được vượng tài, vượng khí, con người sống khỏe mạnh hơn.

Vòng đeo tay đá Thạch Anh Vàng
Vòng đeo tay đá Thạch Anh Vàng

Đơn vị cung cấp đá Thạch Anh Vàng tự nhiên uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp đá Thạch Anh Vàng uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Văn Duyên để được tư vấn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với đa dạng kích thước, giá thành cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn, từ đó giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đá Thạch Anh Vàng tự nhiên. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *