Đá vụn LapisĐá vụn Lapis

Đá Vụn Lapiz

100.000

Mua ngay

Mô tả

Đá vụn Lapiz (Lapis) là một loại đá phong thuỷ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực và ý nghĩa cho người sở hữu. Chính vì thế, nhu cầu mua đá vụn Lapiz ngày càng cao. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được đơn vị  bán đá vụn Lapis chất lượng uy tín nhất để đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc địa chỉ uy bán đá vụn Lapiz uy tín nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu về đá vụn Lapis

Đá vụn Lapiz là loại đá mang lại nhiều may mắn, sức khoẻ, bình an cho người sử dụng. Đá có màu xanh nước biển đặc trưng nhất, ngoài ra còn có một số màu khác phù hợp với nhiều cung mệnh khác nhau.

Giới thiệu về đá vụn Lapis

Ứng dụng của đá vụn Lapis

Đá vụn Lapiz thường được dùng để lát dưới sàn nhà vì chúng giúp ngăn từ trường xấu dưới đất chuyển lên. Đá Lapiz giúp chuyển hoá từ trường xấu thành tốt, mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà.

Ngoài ra người ta cũng dùng đá Lapiz để lát nền mộ, chúng được kết hợp với nhiều loại đá có màu sắc khác nhau. Hoặc có thể dùng đá vụn Lapiz để trang trí vườn, bể cá, hòn non bộ. Đá Lapiz mang ý nghĩa bình an, may mắn đến cho gia chủ.

Ứng dụng của đá vụn Lapis

Nhưng lưu ý quan trọng về đá vụn Lapis

Trong tất cả các dòng đá Lapiz thì đá Lapiz Lazuli là dòng có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Đối với người Ai Cập, dòng đá này được sử dụng để làm sạch và thanh khiết cho cơ thể, biểu tượng của sự chân thật.

Ngoài ý nghĩa phong thuỷ thì đá Lapis còn có khả năng trị bệnh. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với cung mệnh của người đeo để đem lại nhiều sức khoẻ, đầy lùi bệnh tật tốt nhất.

Địa chỉ bán đá vụn Lapis uy tín, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ bán đá vụn Lapis uy tín

Để đá vụn Lapiz phát huy được hết những công năng của mình thì bạn cần tìm mua đá ở những địa chỉ uy tín nhất. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn tới phong thuỷ và sức khoẻ của gia chủ.

Nói đến địa chỉ bán đá vụn Lapis uy tín không thể không nhắc đến Phong thuỷ đá quý tự nhiên Văn Duyên. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất, chuyên cung cấp dòng đá vụn Lapiz phong thuỷ chất lượng cao, cam kết đá tự nhiên mang lại nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua đá vụn Lapiz chính hãng, giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đá vụn Lapis và nơi bán đá vụn Lapis uy tín, chất lượng nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!