Đá vụn thạch anh xanhĐá vụn thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Vụn Xanh

100.000

Mua ngay

Mô tả

Tên đá: Thạch anh xanh lá cây – ngọc đông linh

Đá thạch anh xanh thô nguyên khối sẽ trải qua quá trình đập nhỏ và mài nhẵn (đánh bóng) theo kích thước 1 x 1cm hoặc 1 x 2cm. Loại đá phong thủy này sẽ dùng để đổ xuống móng nhà, rải nền nhà, dải mộ hay thả vào bể cá,…. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là dùng để rải nền nhà và mộ.

Đá thạch anh vụn xanh được mài bóng sẽ được trộn đều cùng 4 – 6 loại đá khác để tạo thành 6 màu ngũ hành, thường gọi là đá 5 màu hay đá ngũ sắc. Điều này sẽ giúp đá tạo được mức năng lượng cao nhất. Đá ngũ sắc sẽ được kết hợp rải cùng đá thạch anh vụn hồng, trắng ở dạng thô.

Thạch anh xanh lá cây

Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh vụn xanh mài bóng

Loại đá này khi rải xuống nền nhà sẽ giúp tăng khí cho ngôi nhà. Công việc này cần tiến hành trước khi lát nền gạch, lượng đá tối thiểu sử dụng là 15 – 25kg; nếu nhà rộng hơn 120m thì có thể dùng nhiều hơn. Các bước rải đá nền nhà sẽ như sau:

  • B1: rải đều đá vụn thạch anh thô trên toàn diện tích nền nhà.
  • B2: rải đá ngũ sắc ở các vị trí quan trọng sau, gồm: rải 1 đường băng ở cửa chính rộng 30cm, chiều dài bằng độ rộng của cửa; các góc bếp, nhà vệ sinh; dưới ban thời và vị trí bàn tiếp khách.
  • B3: đổ xi măng cát và lát gạch nền lên bình thường.

Nếu muốn dùng đá dải nền mộ thì bạn thực hiện như sau:

  • B1: rải đều đá thạch anh thô xuống mặt nền đất trước.
  • B2: trộn đều đá ngũ sắc và rải đều trên bề mặt ngôi mộ đã trải đá thô.
  • B3: Sau khi rải xong lớp đá thì đặt tiểu quách lên.

Ngoài ra, có thể dùng đá thạch anh xanh để cho vào bể cá, chậu cây, chậu hoa, lọ thủy tinh,… đặt trên bàn có tác dụng phong thủy tốt.

đá thạch anh vụn xanh mài bóng

Giá bán và địa chỉ mua đá thạch anh vụn xanh

Giá bán: 100.000đ/kg

Chúng tôi cam kết giao đúng và đủ số lượng đá quý khách yêu cầu, đảm bảo về chất lượng đá chuẩn như các thông tin được đăng tải trên website. Cam kết giao hàng tận nhà nhanh và sớm nhất mà không cần mất thêm chi phí phát sinh nào.

Để mua hàng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.