Đá thạch anh trắng nhuộm màu vàng công nghiệpĐá thạch anh trắng nhuộm màu vàng công nghiệp

Đá Thạch Anh trắng nhuộm màu vàng công nghiệp

100.000

Mua ngay

Mô tả

Thạch anh trắng là loại đá quý được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rõ và năng lượng thần kỳ trong việc chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Nó được coi là hóa thân của thần thánh. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì người ta còn dùng đá thạch anh trắng nhuộm vàng công nghiệp.

Ý nghĩa, công dụng của thạch anh trắng với sức khỏe và phong thủy

Giảm bức xạ điện từ

Máy tính được coi là công cụ văn phòng không thể thiếu hiện nay. Việc ngồi trước máy tính thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Đeo vòng thạch anh trắng sẽ giúp bảo vệ bản thân trước các bức xạ từ máy tính. Đồng thời, nó cũng có tác dụng bảo vệ bạn trước bức xạ quanh những đồ điện tử khác nhua TV, lò vi sóng,…. bảo vệ con người trước tác nhân nguy hiểm.

Ý nghĩa, công dụng của thạch anh trắng với sức khỏe và phong thủy

Cải thiện trí nhớ

Theo nghiên cứu, trí nhớ con người sẽ bị suy giảm dần khi họ già đi. Khi đeo các trang sức thạch anh trắng sẽ giúp cải thiện được trí nhớ. Bởi các tinh thể thạch anh trắng liên tục phát ra nguồn năng lượng tốt, có tần số tác động đến não con người, từ đó làm sạch tâm trí, tăng cường và cải thiện trí nhớ.

Cân bằng năng lượng cơ thể

Có nhiều người cho rằng thạch anh trắng đối ứng với luân xa số 7, luân xa đỉnh đầu. Tuy nhiên, trên thực tế thì thạch anh trắng sẽ có tác động lên cả 6 luân xa còn lại. Đây là dòng đá quý tinh khiết nhất trong các loại đá thạch anh, nó có sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Do đó, thạch anh trắng có thể giúp điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể và cân bằng năng lượng ở con người. Chính vì thế mà người đeo vòng thạch anh trắng thường có cơ thể khỏe khoắn, tâm trí thông suốt.

Tập trung tâm trí

Khi ngồi thiền, tâm “khỉ” của bạn sẽ chạy nhảy khắp nơi. Chỉ cần cầm 1 quả cầu thạch anh trắng trong tay thì tâm trí của bạn sẽ tĩnh lại và tập trung vào nó. Có điều này là bởi năng lượng tỏa ra từ quả cầu thạch anh trắng sẽ giúp làm dịu tâm trí, tâm cảnh tưởng hòa hơn.

Trấn tà

Thạch anh trắng mang đến sự tinh khiết, yên tĩnh nhất cho tâm trí chủ nhân. Nó giúp thanh lọc những năng lượng tiêu cực xung quanh và mang đến vận may cho chủ nhân. Trong nhà nếu có các vật làm từ thạch anh trắng sẽ giúp trấn tà, đẩy lùi vòng mà quỷ.

Thạch anh trắng nhuộm màu vàng hợp mệnh gì?

Thạch anh trắng nhuộm màu vàng thường phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi tương hợp giúp tăng thêm sự hài hòa mang lại may mắn và thành công.

Thạch anh trắng nhuộm vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướng bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh Thổ thanh thản và sảng khoái.

Thạch anh trắng nhuộm màu vàng hợp mệnh gì

Văn Duyên – Đơn vị bán đá thạch anh trắng nhuộm vàng công nghiệp uy tín

Văn Duyên tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đá thạch anh trắng nhuộm vàng công nghiệp. Văn Duyên cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm đá thạch anh trắng chuẩn với nhiều kích thước khác nhau.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng được sản phẩm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua đá thạch anh trắng nhuộm vàng công nghiệp cùng nhiều loại đá quý khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi.