Đá Mắt Hổ Vụn ĐẹpĐá Mắt Hổ Vụn Đẹp

Đá Mắt Hổ Vụn

100.000

Mua ngay

Mô tả

Hiện nay, các sản phẩm đá phong thủy ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi nó có khả năng đẩy trừ tà khí cũng như các nguồn năng lượng xấu. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến đá mắt hổ vụn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công dụng và cách lựa chọn đá mắt hổ đẹp, phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Mời các bạn cùng tham khảo!

Công dụng của Đá Mắt Hổ Vụn

  • Đá Mắt Hổ có vai trò tăng sự dũng cảm, tự tin cũng như tăng phán đoán trực giác. Loại đá này phù hợp với những người chuẩn bị phỏng vấn hoặc thi cử.
  • Đá Mắt Hổ mang lại trường khí tốt, may mắn, xua đuổi tà ma cũng như vận khí xấu.
  • Những người hệ khí huyết suy giảm sử dụng Đá Mắt Hổ để tăng sức khỏe và giúp thể trạng cơ thể tốt hơn.
  • Đá Mắt Hổ có vai trò tăng cường trí nhớ, giảm tình trạng hay quên, đãng trí.
  • Những người yếu bóng vía, đi làm hoặc đi chơi về muộn sử dụng Đá Mắt Hổ để giảm căng thẳng, sợ hãi.
  • Đá Mắt Hổ được sử dụng trong phòng làm việc với thiết kế hình cầu hoặc hình kim tự tháp giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như sự tập trung.
  • Đá Mắt Hổ còn được sử dụng để chữa bệnh về sinh sản, mắt cũng như xương khớp bởi nó có vai trò giảm đau.
Công dụng Đá Mắt Hổ vụn
Công dụng Đá Mắt Hổ vụn

Cách lựa chọn Đá Mắt Hổ Vụn đánh bóng hợp mệnh

Dưới đây là hướng dẫn cách lựa chọn Đá Mắt Hổ phù hợp với mệnh mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Đá Mắt Hổ đánh bóng màu vàng nâu

Đây là loại đá phổ biến nhất, các bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng trong tự nhiên. Màu vàng nâu thuộc hành Thổ, do đó loại đá này phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Đá Mắt Hổ đánh bóng màu đỏ nâu

Trong số các biến thể của Đá Mắt Hổ thì loại này khá hiếm. Màu nâu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Do đó những người mệnh Thổ và Hỏa muốn mang lại may mắn thì nên lựa chọn Đá Mắt Hổ màu nâu đỏ.

Đá Mắt Hổ màu nâu đỏ
Đá Mắt Hổ màu nâu đỏ

Đá Mắt Hổ màu vàng

Đây cũng là loại Đá Mắt Hổ đánh bóng rất hiếm gặp. Chúng có màu sắc đẹp và mang lại giá trị cao. Đá Mắt Hổ màu vàng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Đá Mắt Hổ đánh bóng màu xanh đen

Đây là loại đá hiếm gặp nhất, nó mang lại sức mạnh quyền lực và sự huyền bí. Màu sắc này phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Vòng Đá Mắt Hổ xanh đen
Vòng Đá Mắt Hổ xanh đen

Tiêu chí đánh giá độ bóng của Đá Mắt Hổ

Khi đánh giá động bóng của Đá Mắt Hổ vụn người ta sẽ dựa vào bề mặt sáng bóng của viên đá cũng như hiệu ứng lấp lánh và bề mặt đá có độ nhẵn mịn, trơn bóng hay không.

Đá Mắt Hổ được mài bóng và màu sắc lấp lánh như thủy tinh sẽ có độ bóng sáng đạt tiêu chuẩn nhất. Ngoài ra, các viên đã có độ phát sáng trong, rực rỡ như mắt con hổ. Ngoài ra, dưới ánh đèn neon, đá phải phát huy được hiệu ứng ánh sáng mềm mại như lụa.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đá Mắt Hổ Vụn. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua các loại đá phong thủy uy tín, chất lượng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.