Gợi ý cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa phù hợp nhất

Vòng tay phong thủy đã không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Nó không chỉ được coi là một vật trang sức phổ biến mà còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy, cuộc sống. Tùy theo từng mệnh mà loại vòng đeo cũng khác nhau. Vậy người mệnh Hỏa đeo vòng tay phong thủy nào? Cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa thế nào phù hợp nhất? Có những mẫu vòng nào đẹp? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thông tin chi tiết nhất.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa phù hợp nhất

Nếu muốn đeo vòng tay phong thủy thì tốt nhất nên chọn vòng hợp với mệnh. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tốt cho sức khỏe, sự nghiệp,…. Với người mệnh Hỏa thì cần lưu ý một số điều sau khi chọn vòng.

Màu sắc

Với người mệnh Hỏa thì nên chọn những loại đá quý có màu sắc như sau:

  • Màu tương sinh: nên chọn đeo vòng có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Bởi gỗ cháy sẽ tạo thành lửa, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì thế, những loại đá quý có màu xanh lá cây thì sẽ rất phù hợp và tốt với người mệnh Hỏa.
  • Màu tương hợp: người mệnh Hỏa có thể chọn các loại đá có màu như cam, đỏ, hồng, tím. Những màu này đều là màu tương hợp, mang đến sự mạnh mẽ, hạnh phúc, vững chắc, nâng cao sự sáng tạo, giúp mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.
  • Màu chế khắc: mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của hạt đá kim loại như trắng, ghi. Vì thế có thể chọn những loại đá màu trắng, pha lê để dùng.

Ngoài ra, ngoài mệnh hỏa tuyệt đối không đep những loại đá có màu tương khắc như xanh xám, xanh nước biển, đen,….

Tóm lại, người mệnh Hỏa thì nên đeo vòng đá quý có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để cảm nhận được sự tuyệt vời mà chúng mang lại. Tránh dùng đá có màu đen, xám, xanh nước biển,…

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa
Cách chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa nên đeo bao nhiêu hạt?

Theo nguyên tắc, số hạt được chọn sẽ dựa trên sự luân hồi sinh – lão  – bệnh – tử để mang đến may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn nên chọn đeo vòng có số hạt có thể chia cho 4 còn dư 1. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ sinh, giúp mang đến may mắn, sinh sôi, phát triển.

Ý nghĩa màu sắc vòng tay phong thủy đối với người mệnh Hỏa

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa là xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ, tươi mới, phát triển. Màu này cũng mang đến cảm giác thoải mái, dịu nhẹ cho người nhìn.

Màu tương hợp với mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. Màu đỏ thuộc hành hỏa nên đây là màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu, lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Màu tím và cam cũng là màu tương hợp của mệnh Hỏa giúp mang đến sự vui tươi, sức sống, đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng. màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, lãng mạn, hảo cảm.

Ngoài ra các màu chế khắc có thể dùng như trắng, vàng của hành Kim. Màu hành Kim thường thích hợp với những người mệnh Hỏa bị stress.

Mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa đẹp và hợp nhất

Vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím mang trong mình năng lượng cao nhất trong các dòng đá thạch anh. Người mệnh Hỏa khi đeo loại vòng này sẽ giúp luôn tỉnh táo, không bị những lời xua nịnh ảnh hưởng, đưa ra được những quyết định sáng suốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn là món đồ trang sức giúp bạn trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Vòng tay thạch anh hồng

Thạch anh hồng được coi là biểu tượng cho sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương vĩnh cửu. Có thể coi đây là món quà rất tuyệt vời dành cho những người mệnh Hỏa.

Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là một chất liệu khác thuộc nhóm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa. Loại đá này được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ mang đến cảm giác mịn màng cho người đeo.Nó được coi là vật phẩm mang đến sự may mắn cho người đeo về cả cuộc sống và công việc.

Vòng tay đá mã não đỏ
Vòng tay đá mã não đỏ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là biến thể rất độc đáo trong dòng đá thạch anh với những tia màu đỏ nhỏ như những sợi tóc bên trong lòng đá. Đây là loại đá thạch anh có năng lượng cao hơn hẳn so với thạch anh thông thường. Vì thế, các loại vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến năng lượng, sự nhiệt huyết cho người đeo. Trong phong thủy, nó còn được coi là biểu tượng cho sự thịnh vượng, thích hợp cho người mệnh Hỏa trong làm ăn buôn bán, kinh doanh.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu hay còn gọi là đá garnet. Loại đá này thường có 2 màu là đỏ và ngả nâu, ngọc hồng lựu đỏ sẽ hợp với mệnh Hỏa nhất. Đây là loại đá mang đến sự nhiệt huyết, cam đảm, đam mê hết hình. Nó cũng là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, sự bền chắc trong tình cảm đôi lứa. Ngoài ra, ngọc hồng lựu cũng rất tốt trong chuyện sinh nở của phụ nữ, giúp an thai và hỗ trợ sức khỏe người mẹ rất tốt.

Vòng tay ngọc hồng lựu
Vòng tay ngọc hồng lựu

Vòng tay đá mặt trời

Trong tiếng anh, đá mặt trời gọi là sunstone, thường được mệnh danh là viên đá vui vẻ. Với năng lượng mạnh mẽ, ấm áp của mặt trời, các loại vòng đá mặt trời sẽ giúp người đeo thêm yêu đời, lạc quan và thoải mái. Loại đá này rất phù hợp với những người hay bị tụt cảm xúc, thấy chênh vênh trong cuộc sống.

Vòng tay đá mặt trời
Vòng tay đá mặt trời

Vòng tay đá mã não xanh

Mã não xanh cũng là một loại đá phong thủy rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Năng lượng đá mã não xanh sẽ giúp làm giảm buồn phiền, căng thẳng, điều hòa cơ thể tốt hơn và tăng cường khả năng tập trung, óc sáng tạo cho người sở hữu nó.

Vòng tay đá mã não xanh
Vòng tay đá mã não xanh

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ đỏ nâu mang trong mình dũng khí, niềm tin, sự can đảm khi xông pha chiến trường. Nó còn mang đến năng lượng rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với những người mệnh Hỏa thể chất yếu, hay bị ốm.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu
Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay thạch anh xanh

Thạch anh xanh là loại đá phong thủy rất phù hợp với những người mệnh Hỏa. Nó được coi là viên đá cơ hội bởi thường mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Thạch anh xanh khi liên kết cùng luân xa tìm sẽ giúp tăng khả năng điều tiết cảm xúc, giảm lo âu, cáu kỉnh một cách thái quá. Đồng thời, nó cũng giúp tâm hồn người đeo được yên bình, yêu đời hơn.

Vòng tay thạch anh xanh
Vòng tay thạch anh xanh

Vòng tay đá ưu linh xanh

Đá ưu linh xanh còn gọi là thạch anh ưu linh xanh được rất nhiều người ưa thích. Vòng đá này giúp nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, lưu thông khí huyết, phòng ngừa bệnh tật và tốt cho tim, động mạch.

Vòng tay đá ưu linh xanh
Vòng tay đá ưu linh xanh

Vòng tay ngọc bích xanh

Vòng tay ngọc bích đã hút hồn biết bao người, kể cả vương giả thời xưa. Thời cổ, loại đá này còn tượng trưng cho 5 đức tính của người quân tử là trung thực rộng lượng, chính trực, thông thái và dũng cảm. Ngọc bích mang trong mình năng lượng dồi dào giúp nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người dùng.

Vòng tay ngọc bích xanh
Vòng tay ngọc bích xanh

Vòng tay đá Diopside

Đá Diopside là dòng đá mới và rất nổi tiếng, có thể so sánh với dòng đá cao cấp nhất là ngọc lục bảo. Chính vì thế đá Diopside thường dùng để làm những trang sức cao cấp. Ngoài ra, Diopside còn hỗ trợ chữa lành một số bệnh mãn tính về tim, phổi, hệ tuần hoàn. Nó cũng giúp làm dịu sự hung hăng, cáu bẳn để người đeo luôn có tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Vòng tay đá Diopside
Vòng tay đá Diopside

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh cũng là một vật phẩm phong thủy rất hợp với người mệnh Hỏa. Đá thạch anh tóc xanh được biết đến với năng lượng gia trì giúp tăng sự bình ổn trong tâm trí, sự cứng cáp, sự tự tin cho người sở hữu nó. Đặc biệt, nó còn giúp mang đến nhiều sức khỏe cho người đeo, xua tan nhiều năng lượng tiêu cực và thu hút vượng khí.

Vòng tay thạch anh tóc xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

Mua vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh đá phong thủy trên thị trường. Trong đó, Đá phong thủy Văn Duyên là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Văn Duyên hiện là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay phong thủy tự nhiên 100% cho mọi đối tượng khách hàng.

Quý khách khi đến với chúng tôi có thể yên tâm về mọi vấn đề, cam kết cung cấp các loại đá tự nhiên 100% để mang đến những năng lượng phong thủy tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách, đảm bảo quý khách chọn được loại đá phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chọn nhiều loại đá với đa dạng mẫu mã, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nếu cần tư vấn về đá phong thủy, vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0867.189.788 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là cách chọn vòng và một số mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.