Phật bản mệnh tuổi Ngọ – Phật bản mệnh Đại thế chí Bồ tát

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 và 2014. Theo dân gian, những người tuổi Ngọ khi đeo đúng phật bản mệnh của mình sẽ giúp phần nào bớt đi những truân chuyên vất vả trong cuộc đời, mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Vậy phật bản mệnh tuổi Ngọ là ai? Ý nghĩa của hình tượng phật bản mệnh tuổi Ngọ là gì? Cần lưu ý gì khi đeo phật bản mệnh? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi tuất là ai? Ý nghĩa phong thủy chi tiết

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là ai?

Phật bản mệnh hay phật hộ mệnh, phật hộ thân gồm 8 vị chủ tôn. Thông qua 12 nhân duyên, qua thiên can, địa chi và ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết 8 vị Phật bản tôn chủ của 12 con giáp. Trong đó, Phật bản mệnh tuổi Ngọ là ngài Đại Thế chí Bồ tát.

Qua hàng nghìn năm lịch sử, các bản tôn được tín đồ Phật giáo tín phụng, thờ cúng và trở thành thần tiên. Họ giúp con người, chuyên hung thành cát, giúp mang đến sự nghiệp hanh thông, gia đình sung túc, giúp sức khỏe và tránh xa bệnh tật.

Phật bản mệnh Đại thế chí Bồ tát
Phật bản mệnh người tuổi Ngọ – Đại thế chí Bồ tát

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh cho tuổi Ngọ – Đại thế chí Bồ tát

Theo những ghi chép lại trong “Quán vô lượng thọ” kinh thì, Đại thế chí Bồ tát đã lấy ánh sáng trí tuệ để phổ chiếu lên nhân gian, giúp chúng sinh rời xa cõi ác và đạt được sức mạnh vô thường. Ngài di chuyển thì thế giới thập phương cũng như xảy ra địa chấn. Vì thế, người ta mới gọi là ngài Đại thế chí Bồ tát. Ngài đại diện cho trí tuệ, mật hiệu của ngài là Trì Luân kim cương. Trong giáo lý nhà Phật, Đại thế chí Bồ tát rất hay được nhắc đến và luôn nhận được sự sùng bái nhất định.

Ý nghĩa Phật bản mệnh Đại thế chí Bồ tát
Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh cho tuổi Ngọ

Những người sinh năm nào thì đeo Phật bản mệnh tuổi Ngọ?

Những người tuổi Ngọ đeo phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát là những người sinh vào các năm sau đây:

 • Tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 1942
 • Tuổi Giáp Ngọ – sinh năm 1954
 • Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
 • Tuổi Mậu Ngọ – sinh năm 1978
 • Tuổi Canh Ngọ – sinh năm 1990
 • Tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002

Đeo Phật bản mệnh của tuổi Ngọ được gì?

Khi người tuổi Ngọ đeo đúng phật bản mệnh của mình sẽ:

 • Giúp hộ thân: Vị phật bản mệnh sẽ đi theo bạn để phù hộ, độ trì cho bạn suốt chặng đường đời. Khi đã đeo mặt phần thì bạn đã luôn gửi gắm niềm tin, sự tin cậy của mình vào Phật, mong muốn đức Phật bên mình mang tới bình an, yên ổn và mọi điều may mắn.
 • Công việc và tài chính: Phật bản mệnh sẽ phù hộ cho bạn tránh để tiểu nhân hãm hại, có chỗ nương tựa và có đủ bản lĩnh vượt qua được khó khăn. Từ đó hướng đến sự nghiệp phát triển, hanh thông hơn, rộng mở hơn.
 • Sức khỏe: vị Phật sẽ luôn trong tâm người đeo và phù hộ cho bạn có sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, khi các sản phẩm phật bản mệnh thường làm bằng đá quý tự nhiên hay bạc thì lại càng giúp bảo toàn năng lượng và sức khỏe cho người đeo.
 • Học tập: Phật đại thế chí Bồ tát là vị phật đại diện cho trí tuệ. Người tuổi Ngọ khi đeo Phật bản mệnh sẽ giúp trí tuệ khai mở, nhớ lâu hơn, học hành tốt hơn, thi cử thành công, tương lai rộng ở.
 • Tình duyên: giúp hóa giải những lận đận trong tình duyên. Ai có gia đình thì gia đình sẽ được bảo vệ, tránh được những điều xấu. Ai còn độc thân sẽ mau chóng tìm được một nửa còn lại, trân trọng và yêu thương nhau suốt đời.
Đeo Phật bản mệnh của tuổi Ngọ được gì?
Lợi ích khi người tuổi Ngọ đeo Phật bản mệnh

Cần lưu ý gì khi đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khi đeo Phật bản mệnh cần chú ý một số điều sau:

 • Đeo mặt phật thì phải tôn kính ngài, tuyệt đối không có tâm ý khinh nhờn, chơi đùa
 • Lúc tắm rửa cần tháo Phật ra, đặt ở nơi sạch sẽ để biểu thị sự tôn kính
 • Không để người khác chạm vào mặt Phật bản mệnh của mình
 • Khi “yêu” cần căt Phật bản mệnh đi để giữ gìn sự trong sạch, thành kính với ngài

Phật bản mệnh bị vỡ có sao không?

Trong khi đeo, dùng phật bản mệnh, chúng ta sẽ khó tránh khỏi việc không may làm vỡ mặt Phật. Nhiều người cho rằng, Phật giúp hộ mệnh cho ta, nếu mặt Phật bị vỡ thì có nghĩa là điềm báo xấu sắp tới. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng.

Bởi Phật bản mệnh thường làm bằng đá tự nhiên, ngọc. Đây là những chất liệu rất dễ bị vỡ. Theo quan niệm tâm linh, khi ngọc, đá bị vỡ thì có thể nó giúp thân chủ “ứng kiếp”. Do đó, nếu dây chuyền, mặt ngọc Đại thế chí Bồ tát bị vỡ thì bạn cứ yên tâm. Chỉ cần tâm tịnh, luôn thành kính với ngài và tin tưởng ngài thì mọi việc sẽ luôn tốt đẹp.

Mua Phật bản mệnh ở đâu đảm bảo nhất?

Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát có ý nghĩa rất thiêng liêng và mang đến nhiều lợi ích cho người sở hữu. Chính vì thế để phát huy hết tác dụng cho người đeo thì trước tiên Phật bản mệnh cần phải được làm từ nguyên liệu chất lượng nhất, đó chính là đá quý tự nhiên. Chỉ có như vậy thì người đeo mới vừa nhận được hết sự phù hộ của bồ tát, vừa nhận được năng lượng tích cực tỏa ra từ đá tự nhiên, giúp tạo nên nguồn năng lượng tốt nhất.

Mua Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát ở đâu
Địa chỉ mua Phật bản mệnh người tuổi Ngọ uy tín – An Duyên

Đá phong thủy tự nhiên An Duyên tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá quý phong thủy tự nhiên 100%. Chúng tôi với tiêu chí kinh doanh dựa trên cái TÂM, cam kết:

 • Mọi sản phẩm phật bản mệnh phong thủy đều được làm từ đá quý tự nhiên 100%, không pha tạp, không làm đá giả, đá nhân tạo. Các loại đá thường được dùng là đá thạch anh, mã não, đá obsidian, đá ruby,….
 • Sản phẩm được chế tác tinh xảo, cầu kỳ và rất có hồn
 • Sản phẩm đúng như ảnh chụp, đúng chủng loại như đưa trên website
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết về đá, cam kết có thể tư vấn cho khách hàng về màu sắc, sản phẩm phù hợp nhất.
 • Giá thành hợp lý, cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua phật bản mệnh đá quý tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0867.189.788.

Một số mẫu mặt Phật tuổi Ngọ xu hướng hiện nay

Dưới đây là một số mẫu mặt phật Đại thế chí bồ tát được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

mẫu mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ 1
Mặt phật đại thế chí bàn tay vô lượng
mẫu mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ 2
Mặt đại thế chí bát bảo cát tường
mẫu mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ 3
Mặt đại thế chí liên hoa chân hỏa
mẫu mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ 4
Mặt Phật đại thế chí hoa sen
mẫu mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ 5
Vòng phật bản mệnh hình lá bồ đề

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về phật bản mệnh tuổi Ngọ Đại thế chí bồ tát. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.