Nơi nhập dữ liệu

Đá Thạch Anh vàng thô

Liên hệ

Mô tả

Thạch anh vàng được nhiều người gọi là viên đá kinh doanh vì đem đến nhiều tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh. Với sự quý hiếm vốn có cùng với màu sắc mê hoặc lòng người, đá thạch anh vàng được sử dụng nhiều ngày nay nhằm mục đích đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Hiểu được điều đó, Công ty Văn Duyên – công ty chuyên cung cấp đá phong thủy tự nhiên, sẽ là nơi đồng hành mang đến sản phẩm đá Thạch Anh vàng thô chất lượng cao, uy tín, giá rẻ.

Đặc điểm đá thạch anh vàng thô trong tự nhiên

Đặc điểm đá thạch anh vàng thô trong tự nhiên

 • Đá thạch anh vàng là một biến thể quý hiếm của đá thạch anh vô cùng quý hiếm trong môi trường tự nhiên, đá vàng có đầy đủ sắc thái của phản xạ ánh sáng trong dải màu vật lý.
 • Đá thạch anh vàng trải qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học  phát hiện ra cấu trúc tinh thể dạng đặc biệt bên trong của đá: Các cấu trúc hình lục lăng cũng như dạng cấu trúc cacbon liên kết bằng 6 trong vật lý.
 • Dải quang phổ đá có thể hấp thụ rất cao do năng lượng mặt trời với nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu dọi vào.

Tác dụng của đá thạch anh vàng trong y học

Tác dụng của đá thạch anh vàng trong y học

 • Đá thạch anh vàng giúp cơ thể minh mẫn, kích thích não bộ, nâng cao khả năng tập trung, sáng tạo,giảm chứng đau đầu.
 • Đá thạch anh vàng  giúp con người vui vẻ,lạc quan, điều hòa khí áp, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.
 • Đá thạch anh vàng một phần nào đó giúp điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đau bao tử, trướng bụng…

Ý nghĩa của đá thạch anh vàng trong phong thủy

 • Trong phong thủy ngũ hành, đá thạch anh vàng có giá trị rất lớn đến việc trấn trạch ngôi nhà, đá thạch anh vàng giống như ánh sáng mặt trời sẽ xua đi mọi u uất. Vì thế để thu hút nhiều tài lộc cho ngôi nhà, phú quý cho người sở hữu thì người ta thường đặt một quả cầu hay trụ đá thạch anh vàng ở hướng Đông Nam ngôi nhà.
 • Để mang đến năng lượng, sức sống, vui vẻ cho ngôi nhà thì có thể đặt thạch anh vàng ở trung tâm nhà. 
 • Do thạch anh vàng có nhiều đặc tính quý hiếm nên được các thầy sử dụng nhiều vào những việc quan trọng khác nhau.
 • Được sử dụng để làm các sản phẩm lũy trang cao cấp như: mặt nhẫn đá, mặt dây chuyền, vòng đeo tay… để thu hút tài lộc cho người đeo, bảo vệ và che chắn khỏi những điều xui xẻo thường ngày.
 •  Trước khi sử dụng vào công việc phong thủy, đá cần được rửa sạch và ngâm nước muối.

Công ty Văn Duyên – công ty chuyên cung cấp đá thạch anh vàng thô uy tín

Công ty Văn Duyên - công ty chuyên cung cấp đá thạch anh vàng thô uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm đá thạch anh vàng thô đảm bảo uy tín rất khó khăn. Bên cạnh đó, để tìm được nơi mua sỉ, lẻ giá tốt không phải chuyện dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, công ty Văn Duyên tự tin là đơn vị chuyên cung cấp đá thạch anh vàng thô phù hợp cả về chất lượng lẫn giá cả để đem đến sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, cùng với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn cũng như cách sử dụng đá thạch anh vàng thô sao cho hiệu quả nhất với mục đích của mình.

Được khách hàng đánh giá là nơi cung cấp đá thạch anh vàng thô uy tín, giá tốt. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để mang tới sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Vì vậy, hãy đồng hành cùng công ty Văn Duyên để có được nguồn đá thạch anh vàng thô chất lượng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng.