Đá thạch anh xanhĐá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh thô thật tự nhiên 100%, uy tín, giá rẻ

Liên hệ

Mô tả

Hiện nay, các loại Đá Thạch Anh ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong phong thủy. Nó được dùng để chế tác thành vòng tay, vật phẩm, trấn thạch,…với mục đích mang lại nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi tà khí. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Đá Thạch Anh xanh thô, các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một số thông tin về Đá Thạch Anh xanh thô

Hiện nay, loại đá này được khai thác tại các nước như: Ấn Độ, Mỹ, Brazil,….Đá Thạch Anh mang năng lượng tươi mới, đại diện cho những điều tích cực, tốt đẹp và phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Ứng dụng Đá Thạch Anh xanh

Đá Thạch Anh xanh thô được sử dụng để chế tác các trang sức như: bông tai, vòng tay, mặt nhẫn, dây chuyền hoặc các đồ dùng phong thủy bởi màu sắc bắt mắt cùng khả năng lấp lánh.

Với đặc tính là khá cứng và chắc chắn, nên Đá Thạch Anh xanh còn được sử dụng làm lọ, bát cũng như các sản phẩm điêu khắc.

Đá Thạch Anh xanh thô
Đá Thạch Anh xanh thô

Công dụng của Đá Thạch Anh xanh

Loại đá này mang đến nhiều công dụng vượt trội như sau:

Chữa bệnh

Bên cạnh giá trị về mặt phong thủy, Đá Thạch Anh xanh còn có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Mặc dù tác dụng chữa bệnh của loại đá này chưa được khẳng định bằng các nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh được phản hồi tích cực.

Chỉ cần đặt đá lên các vị trí mà bạn cảm thấy không khỏe, các luồng khí trong chạy trong người sẽ điều hòa âm dương. Từ đó giúp lưu thông khí huyết, không còn bị tắc nghẽn, khó chịu.

Phong thủy

Thạch anh xanh có vai trò lớn trong phong thủy. Khi đeo trang sức được làm từ loại đá này giúp kiềm chế được nóng giận, lấy lại sự cân bằng. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại tài lộc, may mắn và thành công cho người đeo.

Những người có sức khỏe yếu, thì Đá Thạch Anh xanh sẽ tăng thêm sự khỏe mạnh, điều hòa âm dương và xua đuổi tà khí.

Vòng Đá Thạch Anh xanh
Vòng Đá Thạch Anh xanh

Làm đá nghiêng

Với giá thành khá rẻ do đó Đá Thạch Anh xanh còn được sử dụng để làm đá nghiêng trong một ly đá. Khi được đánh bóng bằng oxit thiếc, oxit xeri và oxit nhôm thì Đá Thạch Anh xanh sáng bóng, có màu sắc rực rỡ.

Văn Duyên – Đơn vị cung cấp Đá Thạch Anh xanh thô uy tín

Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Đá Thạch Anh xanh uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Văn Duyên để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại Đá Thạch Anh xanh với đa dạng kích thước cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tự vấn cho các bạn cách chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Đơn vị cung cấp Đá Thạch Anh xanh thô
Đơn vị cung cấp Đá Thạch Anh xanh thô

Nếu bạn đang cần nguồn hàng số lượng lẻ hoặc số lượng lớn để phục vụ nhu cầu thi công, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đá Thạch Anh xanh thô. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!