Đá mắt hổ thôĐá mắt hổ thô

Đá Mắt Hổ thô

Liên hệ

Đá mắt hổ thô được nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng có tác dụng trấn trạch, thúc đẩy tinh thần phấn chấn hơn, tốt cho hệ tiêu hóa

Mô tả

Đá mắt hổ thô là một dạng biến thể thuộc nhóm đá thạch anh có màu sắc đa dạng như đỏ nâu, vàng nâu, vàng tươi, xanh đen, trên bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa đẹp mắt. Loại đá này mang ý nghĩa phong thủy và công dụng tốt cho sức khỏe, tinh thần của người dùng. Cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của chúng trong bài viết sau đây.

Đặc điểm của đá mắt hổ thô

Đặc điểm của đá mắt hổ thô
Đá mắt hổ có màu nâu vàng rất đẹp mắt
  • Đá mắt hổ thô có tính chất đặc biệt giống như các loại đá thạch anh. Đá có màu sắc nâu vàng đặc trưng do trong đá có hàm lượng Si02 cao đạt hơn 99%, khi gặp ánh sáng chúng sẽ phản quang lại tạo thành những màu sắc đặc trưng.
  • Khi cầm trên tay, người dùng sẽ cảm thấy mát lạnh, có độ năng lượng tương đương với các loại đá thạch anh.
  • Đá mắt hổ tồn tại dưới dạng khối thô nên có thể làm được thành nhiều tác phẩm cao cấp, có giá trị cao.
  • Nguồn gốc của đá mắt hổ ở Bắc Nam Phi và Thái Lan.

Công dụng của đá mắt hổ thô

đá mắt hổ thô
Đá mắt hổ có tác dụng trấn an tinh thần, nâng cao sức khỏe

Trong phong thủy, đá mắt hổ có tác dụng vào việc trấn trạch và mộ phần do chúng luôn mang dải năng lượng lớn để làm tăng từ trường đất và khí. Bên cạnh đó, chúng còn được chế tác thành các vật phẩm có ý nghĩa tâm linh như quả cầu đá, tượng phật, tượng di lặc, quan âm,… Đối với những người kinh doanh, làm ăn, đá mắt hổ thô giúp tăng sự thuận lợi trong công việc, giảm thiểu áp lực căng thẳng, nâng cao sự hòa hợp trong các mối quan hệ.

Trong y học, đá mắt hổ có tác dụng rất lớn trong việc điều dưỡng và nâng cáo sức khỏe, cụ thể:

  • Nâng cao chức năng vùng bụng như dạ dày, đường ruột.
  • Nâng cao khả năng ngồi thiền, bạn có thể ôm viên cầu bằng đá mắt hổ vào lòng khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè,…
  • Thúc đẩy tinh thần phấn chấn hơn, nâng cao khả năng tập trung, ổn định.
  • Khi đeo vòng tay đá mắt hổ, bạn sẽ cảm thấy tinh thần hoạt bát hơn, người có sức khỏe yếu sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

Văn Duyên Phong Thủy – Địa chỉ bán đá mắt hổ thô uy tín

địa chỉ mua đá mắt hổ thô
Nên tìm địa chỉ uy tín để mua đá mắt hổ

Hiện nay, đá mắt hổ thô đang được rất nhiều người tìm mua bởi mua được hàng chất lượng rất khó khăn bởi không nhiều đơn vị có nguồn hàng chuẩn để cung cấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều cơ sở kinh doanh lợi dụng lòng tin của khách hàng bán với mức giá cao nhưng chất lượng kém.

Nắm bắt được vấn đề này, Văn Duyên Phong Thủy là một trong những địa chỉ cung cấp đá phong thủy nói chung và đá mắt hổ nói riêng. Chúng tôi cam kết rằng, những sản phẩm này đều là hàng thật, đạt chuẩn chất lượng cao, phù hợp nhu cầu khách hàng và giá thành phải chăng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, cách sử dụng phù hợp nhất.

Hiện tại, Văn Duyên Phong Thủy được khách hàng đánh giá cao và phản hồi về các sản phẩm cũng rất tích cực. Có được niềm tin của khách hàng, chúng tôi càng có động lực để ngày một phát triển hơn nữa, đem những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá mắt hổ thô hoặc các sản phẩm đá phong thủy khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.