Những lời chúc sức khỏe tốt đẹp danh cho mọi người

Lời chúc sức khỏe được xem là món quà tình thần đầy ý nghĩa từ người nói gửi tới người nghe. Những câu chúc cũng góp phần tạo cho người nghe cảm giác vui vẻ lạc quan yêu đời hơn. Vì vậy chúng ta nên dành nhưng lời chúc sức khỏe tốt đẹp đến cho mọi người nhé! Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài câu chúc sức khỏe hay và ý nghĩa cho bạn tham khảo nhé!

Lời chúc sức khỏe cho bố mẹ

Lời chúc sức khỏe dành cho cha mẹ
Lời chúc sức khỏe dành cho cha mẹ
 1. Cho dù con đã khôn lớn trưởng thành và tự bước đi trên con đường của riêng mình nhưng trong sâu thẳm trái tim con luôn mong cầu sự bình an và sức khỏe cho cha mẹ. Con yêu cha mẹ
 2. Gia đình là nơi cuộc sống nảy mầm và tình yêu không bao giờ kết thúc. Con chúc cha mẹ luôn khỏe mạnh, an yên và hạnh phúc.
 3. Nơi bình yên nhất là nhà, là nơi tình yêu không bao giờ vơi cạn để con tìm về. Nhà chính là nơi có ba có mẹ, con chúc ba mẹ luôn hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Con yêu ba mẹ.
 4. Đối mặt với chông gai cuộc sống con chùn chân mỏi gối thì cha mẹ chính là điểm tựa vững chắc giúp con có thêm động lực bước tiếp. Hãy luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc ba mẹ nhé!
 5. Con mong ước sao ba mẹ luôn vui vẻ, giữ nụ cười trên môi và mạnh khỏe, sống lâu bên con bên cháu.
 6. Con kính chúc sức khỏe ba mẹ, cầu mong ba mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình yên trong năm tháng tuổi già. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 7. Nếu ai đó hỏi con có điều ước gì thì con xin trả lời điều ước của con là sức khỏe cho ba mẹ. Chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc.
 8. Mong muốn lớn nhất của con chính là bố mẹ luôn có sức khỏe tốt, an nhiên tự tại và luôn sống lâu, sống khỏe vui vầy bên con cháu.
 9. Hãy luôn cười thật tươi, sống thật khỏe nhé ba mẹ thân yêu của con
 10. Con biết ơn khi được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của bố mẹ. Con mong rằng bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc dành cho bạn bè

 1. Dẫu cuộc sống có nhiều chông gai thử thách thì mong bạn luôn có nhiều sức khỏe để vượt qua và đạt được mọi mong muốn. Chúc bạn may mắn!
 2. Người tốt luôn được trời xanh phù hộ, chúc bạn nhanh chóng khỏe mạnh và vui vẻ hạnh phúc như trước kia nhé!
 3. Chiếc giường đắt nhất là giường bệnh. Vì thế hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc quá sức mà quên chăm sóc bản thân bạn nhé.
 4. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để có thể thực hiện được mọi ước mơ của mình.
 5. Có tham công tiếc việc tới đâu cũng đừng quên quan tâm tới sức khỏe của mình bạn nhé.
 6. Sức khỏe là điều vô giá. Hãy quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé
 7. Chú ý phải ăn uống đúng giờ, uống nhiều nước để khỏe mạnh nhé bạn thân của tao!