Mơ thấy rắn hung hay cát? Giải mã giấc mơ thấy rắn chi tiết

Nằm mơ thấy rắn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo sợ. Bởi sở dĩ rắn là động vật nguy hiểm và là mối nguy hại đe dọa con người. Vậy chiêm bao thấy rắn là hung hay cát? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Theo dõi bài viết dưới đây để được luận giải chi tiết về chiêm bao thấy rắn. 

Tìm hiểu ý nghĩa của loài rắn trong phong thủy

Rắn là loài động vật lanh lợi, thông minh nhưng gian xảo và nguy hiểm. Theo quan niệm phong thủy, rắn là linh vật biểu tượng cho sự giàu có, may mắn, phú quý và sự tái sinh. Đặt linh vật rắn trong nhà giúp gia chủ công việc hanh thông, thu hút may mắn, tài lộc và tránh khỏi những rắc rối, xui xẻo, kẻ tiểu nhân. 

Rắn là linh vật biểu tượng cho sự giàu có
Rắn là linh vật biểu tượng cho sự giàu có

Xem thêm: Chọn lịch cắt tóc ngày đẹp mang lại may mắn

Nằm mơ thấy rắn là điềm hung hay cát?

Đa số những giấc chiêm bao thấy rắn đều mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt tâm linh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng giấc mơ mà ý nghĩa sẽ khác nhau. Nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy rắn thì có thể cuộc sống, công việc của bạn đang gặp áp lực, cảm xúc bị đè nén và bạn thấy căng thẳng, stress. Lúc này bạn cần tìm cách giải tỏa để tinh thần thoải mái, được thả lỏng. 

Giải mã các giấc mơ thấy rắn

Tùy thuộc vào từng giấc chiêm bao về rắn mà ý nghĩa sẽ khác nhau. Hãy cùng Văn Duyên giải mã chi tiết giấc mơ về rắn dưới đây!

Chiêm bao thấy rắn màu xanh

Theo phong thủy, giấc mơ thấy rắn màu xanh là điềm báo không tốt. Có thể thời gian sắp tới bạn sẽ bị kẻ tiêu nhân lừa gạt về tình cảm lẫn vật chất. Do đó, thời gian này bạn cần cẩn trọng và đề phòng với các mối quan hệ xung quanh. 

Chiêm bao thấy rắn màu xanh là điềm báo không tốt
Chiêm bao thấy rắn màu xanh là điềm báo không tốt

Chiêm bao bị rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn khiến bạn giật mình hoảng hốt và lo sợ. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé bởi đây là điềm báo cát lợi, tốt lành. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn, công việc suôn sẻ, thăng tiến. 

Chiêm bao thấy rắn màu vàng

Nếu mơ thấy rắn màu vàng thì chúc mừng bạn bởi giấc mơ này mang đến điềm báo sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng tiến tốt. 

Giải mã giấc mơ thấy rắn màu trắng

Nếu mơ thấy rắn màu trắng thì bạn cần phải lưu ý bởi đây là điểm báo không lành. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện rắc rối, khó giải quyết. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do bạn nhẹ dạ cả tin, bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Do đó thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng hơn nhé!

Mơ thấy rắn màu trắng có thể sắp tới bạn gặp một số chuyện rắc rối
Mơ thấy rắn màu trắng có thể sắp tới bạn gặp một số chuyện rắc rối

Chiêm bao thấy rắn có nhiều màu sắc

Đây là một trong những giấc mơ về rắn cực kỳ xui xẻo, bởi theo phong thủy rắn nhiều màu biểu trưng cho sự thị phi, rắc rối. Có thể trong tương lai bạn sẽ vướng phải những tai tiếng vô căn cứ, tai bay vạ gió khiến bản thân gặp nhiều rắc rối. 

Nằm mơ thấy 3 con rắn

Giấc mơ này mang đến điềm báo xấu. Nó báo hiệu rằng gia đình bạn có thể sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, do đó hãy chú tâm hơn đến mối quan hệ gia đình. Trong trường hợp nếu bạn mơ thấy 3 con rắn tấn công bạn thì hãy cẩn trọng bởi sắp tới công việc của bạn sẽ bị ai đó cản trở. Còn nếu bạn chiêm bao thấy 3 con rắn bò đi trước mặt mình thì bạn có thể yên tâm bởi đây là điềm báo sắp có tài lộc đến với bạn. 

Mơ thấy 3 con rắn
Mơ thấy 3 con rắn

Chiêm bao thấy 4 con rắn 

Giấc mơ thấy 4 con rắn mang đến điềm báo rằng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Do đó bạn hãy lưu ý ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe tốt hơn để tránh gặt một số bệnh vặt. 

Chiêm bao thấy 5 con rắn

Đây là giấc mơ xấu bởi nó điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp những điều xui rủi, bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Do đó thời gian này bạn nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh mình. Hạn chế giao du và tránh lo chuyện bao đồng để khỏi tai bay vạ gió. 

Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà

Nếu mơ thấy rắn bò vào nhà bạn chớ hốt hoảng bởi đây là giấc mơ cát, điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ có tài lộc, may mắn, thậm chí là được lộc từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang điềm báo rằng sắp có một sự kiện đặc biệt diễn ra trong đời bạn như: mua nhà, kết hôn, trúng số…

Mơ thấy rắn bò vào nhà là giấc mơ cát
Mơ thấy rắn bò vào nhà là giấc mơ cát

Nằm mơ thấy nhiều rắn

Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy nhiều loài rắn khắc nhau thì có thể thời gian sắp tới sẽ có nhiều khó khăn ập đến cùng lúc và bạn phải tự mình giải quyết chúng. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bế tắc tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Tham khảo thêm: Nam mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào thu hút vận khí tốt

Nằm ngủ mơ thấy rắn chết

Mơ thấy rắn chết là giấc mơ mang đến điều tốt lành, mang đến tín hiệu rằng bạn luôn được người thân và bạn bè bảo vệ, chở che. Khi gặp khó khăn, đặt biệt là khó khăn về tài chính, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bạn. 

Chiêm bao thấy bị rắn hổ mang cắn

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là giấc mơ xấu, đen đủi. Đây là lời cảnh báo rằng sắp tới bạn sẽ liên tục gặp phải những điều xui xẻo, công việc rắc rối, sức khỏe bị ảnh hưởng, mọi việc đình trệ, không thuận buồm xuôi gió. Khi gặp phải giấc mơ này, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi việc và cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Đặc biệt, thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. 

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là giấc mơ xấu, đen đủi
Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là giấc mơ xấu, đen đủi

Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn lướt nhanh trên mặt nước thì chúc mừng bạn bởi đây là điềm báo việc học tập của bạn sẽ đạt được thành tích cao, công việc thuận lợi, trôi chảy và có thể được thăng quan tiến chức. Theo phong thủy, giấc mơ này mang đến những điều tốt lành, hình ảnh rắn lướt nhanh, mềm mại trên mặt nước báo hiệu con đường công danh tương lai của bạn luôn suôn sẻ, may mắn. 

Chiêm bao thấy rắn 2 đầu

Rắn 2 đầu là hình ảnh hiếm gặp. Nếu bạn mơ thấy điều này nó ám chỉ rằng sắp tới trong công việc bạn sẽ tìm thấy hướng đi mới. Hướng đi này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và kết quả tốt đẹp, bạn cũng đỡ căng thẳng và cảm thấy dễ chịu hơn. 

Mơ bị rắn cắn nhưng không chảy máu

Nếu nằm chiêm bao bị rắn cắn nhưng không chảy máu thì bạn hãy chuẩn bị thật tốt sức khỏe thể chất và tinh thần. Bởi thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Giấc mơ này mang đến những điềm báo không tốt, có thể những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ không được suôn sẻ như mong muốn. 

Mơ thấy rắn đuổi theo

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo là điềm báo đen đủi. Sắp tới bạn nên cẩn trọng vì trong công việc sẽ bị kẻ tiêu nhân chơi xấu. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không được đặt niềm tin quá lớn vào bất cứ ai để tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có thể là điềm báo liên quan đến pháp luật. Nếu bạn đang kinh doanh thì nhớ xem xét các chứng từ và hợp đồng khi giao dịch. 

Mơ thấy rắn đuổi theo là điềm báo xui xẻo
Mơ thấy rắn đuổi theo là điềm báo xui xẻo

Chiêm bao thấy rắn cắn tay

Nếu mơ thấy rắn cắn tay thì bạn đừng quá lo lắng bởi đây là điềm báo lành, sắp tới công việc của bạn sẽ suôn sẻ thuận lợi. Con đường sự nghiệp hanh thông, sớm được thăng quan tiến chức. 

Nằm mơ thấy rắn cắn chân

Giấc mơ thấy rắn cắn chân mang đến điềm báo không lành. Trong thời gian tới bạn nên cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh bởi có thể bạn sẽ bị lợi dụng, hãm hại. Nên nhớ không đặt niềm tin vào bất cứ ai và chỉ trao lòng tốt cho những người thật sự xứng đáng. 

Chiêm bao thấy rắn lột xác

Theo quan niệm phong thủy, rắn lột xác đại diện cho sự đổi mới, tái sinh. Do đó nếu chiêm bao thấy hình ảnh này mang đến điềm báo sắp tới bạn sẽ đón nhận những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống. 

Mơ thấy rắn lột xác
Mơ thấy rắn lột xác

Giải mã có bầu mơ thấy rắn

Nhiều chị em đang mang thai nằm mơ thấy rắn đều cảm thấy bất an, bồn chồn. Tuy nhiên, có bầu mơ thấy rắn mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng giấc mơ. Chẳng hạn, nếu bạn mơ thấy rắn cắn thì sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Còn nếu bạn chiêm bao thấy bị rắn đuổi thì có thể bạn sẽ gặp một chút phiền phức trong thời gian sắp tới. 

Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có những biến cố về mặt tình cảm, có thể là sự chia tay với người mình thương. Tuy nhiên bù lại trong công việc bạn lại đạt được sự thành công mỹ mãn, mọi việc thuận lợi, hanh thông. 

Chiêm bao thấy người lạ đâm chết rắn

Giấc mơ này mang đến những điềm báo không tốt lành. Trong thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng bởi rất có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Ngoài ra, công việc trong thời gian này cũng không mấy thuận lợi, bạn phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. 

Chiêm bao thấy người khác giết rắn
Chiêm bao thấy người khác giết rắn

Tham khảo thêm: Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp với phong thủy

Mơ thấy rắn chọn con số may mắn nào?

Sau khi đã giải mã được điềm báo về giấc mơ thấy rắn, nhiều người cũng tò mò mong muốn biết được những giấc mơ này gắn với những con số nào để thử vận may của mình. Dưới đây là một số gợi ý về những con số khi chiêm bao thấy rắn mà bạn có thể tham khảo:

Giấc mơ  Con số may mắn 
Chiêm bao thấy rắn vàng  38; 83
Chiêm bao thấy rắn không đầu  37; 56
Chiêm bao thấy rắn lục đuôi đỏ  72, 78
Chiêm bao thấy rắn phun độc  35; 93
Chiêm bao thấy 3 con rắn  13; 31; 40
Chiêm bao thấy rắn bơi  28; 82
Mơ câu được rắn  05; 95
Mơ thấy bị rắn cắn  34; 73
Mơ thấy rắn vào nhà  22; 30 
Mơ thấy bị rắn quấn chân  69; 96
Chiêm bao thấy rắn hai đầu  15; 51
Chiêm bao thấy rắn hổ mang  38; 39
Chiêm bao thấy rắn lục  13; 31
Chiêm bao thấy rắn đen  58; 83
Chiêm bao thấy rắn màu xanh 72; 78

Lưu ý: Những con số trên chỉ là phỏng đoán theo giấc mơ. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trên đây là giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn. Tuy nhiên, những điềm báo thông qua giấc mơ chỉ mang tính chất tham khảo, chưa được chứng thực bởi khoa học. Do đó bạn cũng không nên có niềm tin mù quáng và tự tạo áp lực cho bản thân mình nhé!