Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng cao

Đồng phục bảo hộ lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là trang phục được sử dụng cho nhân viên, công nhân, người lao động làm việc trong điều kiện môi trường ngoài trời, công việc chân tay. Đồng phục lao động giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Đồng Phục Phương Thảo hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục bảo hộ lao động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tìm hiểu về đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là mẫu trang phục được thiết kế, may đo riêng dành cho đối tượng người lao động, công nhân, nhân viên làm việc trong điều kiện môi trường ngoài trời, công việc chân tay,… Trang phục bảo hộ lao động thường có thiết kế quần dài, áo dài tay nhằm tránh nắng, tránh nóng, tránh bụi, tránh hóa chất,… cho người lao động. 

Hình 1: Đồng phục bảo hộ lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng

Vì sao nên may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với người lao động trong môi trường ngoài trời hoặc các môi trường hóa chất, độc hại. Việc đặt may đồng phục bảo hộ đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho thương hiệu. Đồng phục bảo hộ tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho các nhà máy, công ty, giúp tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên. 

Các loại đồng phục bảo hộ lao động

Tùy thuộc vào ngành nghề, tính chất, vị trí công việc mà các đơn vị có thể đặt các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số loại đồng phục lao động phổ biến như: 

Công nhân kỹ thuật

Đồng phục bảo hộ của công nhân kỹ thuật thường được thiết kế với quần dài, áo bảo hộ tay dài dáng sơ mi hoặc áo khóa. Màu sắc trang phục thường là các gam màu trầm như xanh than, xám, đen, nâu,… Trên ngực áo và lưng áo sẽ in tên, logo công ty hoặc chức danh, vị trí công việc. 

Công nhân ngành vệ sinh

Đồng phục bảo hộ lao động của nhân viên vệ sinh thường bao gồm quần dài, áo dài tay kết hợp với mũ, bao tay, ủng chống nước. Màu sắc trang phục đa dạng, thiết kế thoáng khí, có khả năng chống nóng hiệu quả. 

Hình 2: Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động

Công nhân xây dựng

Đồng phục bảo hộ của công nhân xây dựng có thiết kế truyền thống với áo sơ mi tay dài, cổ bẻ, có bo ở vạt áo, quần dài. Thiết kế quần áo dài tay giúp tránh nóng, tránh nắng vào mùa hè, tránh gió, lạnh vào mùa đông. Ngoài ra đồng phục dài tay còn giúp tránh các tổn thương, xây xát trong quá trình làm việc. 

Công nhân cơ khí

Đồng phục bảo hộ lao động của nhân viên cơ khí có thiết kế quần dài, áo dài tay, áo dáng sơ mi cổ bẻ. Trang phục được may từ chất liệu kaki dày, giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. 

Công nhân ngành dầu cơ khí

Đồng phục bảo hộ của công nhân ngành dầu khí có thiết kế áo tay dài, quần dài. Áo có khóa, chất liệu dày dặn, có khả năng chống nóng tốt. Thông thường quần áo đồng phục của công nhân ngành dầu khí sẽ có thêm tính năng phòng độc, chống hóa chất độc hại tiếp xúc với da, cơ thể. 

Công nhân ngành thực phẩm

Đồng phục của công nhân ngành thực phẩm có thiết kế quần áo dài tay. Áo có thiết kế khóa kéo, kèm theo mũ trùm hoặc cổ áo cao. Bên cạnh đồng phục sẽ có thêm bao tay, ủng, trùm đầu, mũ cho người lao động. 

Nhân viên xăng dầu

Đồng phục nhân viên xăng dầu tại Việt Nam thường có màu xanh với thiết kế quần dài, áo dài tay dáng sơ mi cổ bẻ hoặc áo khóa kéo, kèm theo mũ lưỡi trai cùng màu áo, bao tay vải. 

Nhân viên ngành điện lực

Đồng phục bảo hộ lao động nhân viên ngành điện lực tại Việt Nam thường có màu cam đậm hoặc màu đỏ, màu xanh than. Trang phục bao gồm quần dài có bo gấu, áo tay dài dáng sơ mi, cổ bẻ có khuy hoặc áo khoác có khóa kéo. 

Những loại vải chuyên may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động sẽ được may từ các chất liệu chuyên dụng. Vải may đồng phục bảo hộ cần đảm bảo các tiêu chí như: Độ dày vừa phải, có thể chống nóng, chống nắng, chống gió, độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, bền màu,… Ngoài ra trong một số ngành còn yêu cầu vải chống nước, chống các tia tử ngoại, chống độc, cách điện, chống cháy,… 

Chất liệu vải được dùng may đồng phục bảo hộ lao động phổ biến nhất là kaki và pangrim với các tính năng như: Bền bỉ, đứng form, chống nóng, cách điện tốt. Với các ngành yêu cầu tính năng chống cháy, co giãn sẽ sử dụng vải thô, vải jean, vải dù,… 

Một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục bảo hộ lao động mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó có thể kể đến một số mẫu nổi bật như: 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 1

Đây là mẫu đồng phục bảo hộ được thiết kế phù hợp với công nhân cơ khí, nhân viên kỹ thuật tại các nhà máy, công xưởng. Áo có màu xanh than khó bám bẩn, áo tay dài, có khóa kéo bên trong, khuy bấm bên ngoài, cổ bẻ, túi ngực 2 bên. 

Hình 3: Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 1

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 2

Mẫu đồng phục bảo hộ số 2 có thiết kế với áo khoác dáng sơ mi có khóa kéo, cổ bẻ, áo tay dài, tay khuy, quần dài. Áo có màu đỏ nổi bật, túi ngực hai bên, ống tay áo có túi phụ. 

Hình 4: Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 2

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 3

Mẫu đồng phục bảo hộ số 3 có thiết kế tối giản. Áo được may từ chất liệu kaki, chất dù chống nước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Áo tay dài, có khóa kéo bên trong, khuy bấm bên ngoài, túi áo hai nên sườn. 

Hình 5: Mẫu đồng phục bảo hộ lao động số 3

Phương Thảo – Đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động cao cấp & uy tín 

Đồng Phục Phương Thảo hân hạnh là đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên may các loại đồng phục như: đồng phục nhà hàng, đồng phục áo khoác, đồng phục công ty, … Đơn vị của chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo đồng phục trên toàn quốc. Phương Thảo cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách hàng. 

Các đơn vị có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân chất lượng, giá tốt có thể an tâm lựa chọn Phương Thảo. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 680 885 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.