Đá Hồ Ly bị vỡ có sao không? Cách khắc phục HIỆU QUẢ nhất

Đá hồ ly bị vỡ có sao không? Là câu hỏi của rất nhiều người đã và đang tìm hiểu khi vô tình phát hiện mặt đá hồ ly bị vỡ khi nào mà không biết. Sở dĩ, đá là ly được biết đến là những tảng đá quý lớn và chúng được khắc tạc tinh xảo thành hình con hồ ly. Tạo thành một vật trang sức phong thủy có tác động lớn đến con người. Chị em sở hữu đá hồ ly sẽ giúp mang đến may mắn về tình duyên đôi lứa, hôn nhân gia đình, tiến triển đường tài lộc, sự nghiệp. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đá hồ ly? Đá hồ ly bị vỡ có sao không? Được Văn Duyên hé lộ chi tiết nhất trong nội dung bài viết này.

Giải đáp thắc mắc: Đá hồ ly bị vỡ có sao không

Đá Hồ Ly bị vỡ có sao không 1
Mặt đá hồ ly bị vỡ không ảnh hưởng quá nhiều nếu chỉ vô tình làm vỡ

Đá hồ ly là vật phẩm linh thiêng, do đó nếu như nó bị vỡ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Nhẹ thì giảm tác dụng phong thủy sau khi sửa, nặng thì hồ ly bị vỡ sẽ không còn tác dụng nữa. Trong một số trường hợp, nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm linh.

Đá hồ ly cao cấp phải được làm từ đá tự nhiên mà phổ biến nhất đó là đá thạch anh. Nếu như đá hồ ly bị vỡ của bạn chỉ đơn giản là từ bột đá, nhựa hay thủy tinh kém chất lượng khác thì không cần phải lo lắng bởi ngay từ đầu chúng đã không còn có chút công cụ phong thủy nào cả.

Nếu như đá hồ ly của bạn là hàng cao cấp, nhưng do tác động khách quan bên ngoài tạo nên thì không nên quá lo lắng. Bởi lẽ “không biết không có tội”. Trường hợp này bạn chỉ cần mang chúng đi sửa hoặc mua một đá hồ ly mới là xong.

Ngược lại, nếu như trong trường hợp đá hồ ly bị vỡ là do bạn cố tình sẽ sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Những tác dụng kỳ diệu của đá hồ ly sẽ không còn như ban đầu. Trắc trở tình duyên, lận đận công danh, tài lộc đi xuống,… là những điều thường gặp khi đá hồ ly hấp thụ được khí trời không may bị vỡ.

Đá Hồ Ly bị vỡ có phải là điềm báo không

Đá Hồ Ly bị vỡ có sao không 2
Đá hồ ly bị vỡ mang điềm báo gì?

Nếu như đá hồ ly bị vỡ do yếu tố khách quan thì có thể coi là của đi thay người theo như câu nói người xưa hay nói. Còn nếu như vỡ ngay đuôi cáo khiến cho số lượng đuôi mất đi thì có thể hồ ly đã đỡ cho chủ nhật sở hữu nó một kiếp.

Nhưng thật ra, bạn không nên lo lắng quá và cũng không nên chủ quan. Đá phong thủy bị nứt, vỡ dù muốn dù không cũng vẫn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và sẽ cần khắc phục sớm trước khi những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Cách khắc phục khi mặt đá hồ ly bị vỡ nứt nẻ hiệu quả nhất

Đá Hồ Ly bị vỡ có sao không 3
Cách khắc phục mặt đá bị hồ ly bị vỡ hiệu quả

Dưới đây, Văn Duyên sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để nhận biết và khắc phục việc đá hồ ly bị sứt, mẻ theo các cấp độ khác nhau.

Mặt đá hồ ly bị vỡ nhẹ

Nếu như mặt đá hồ ly bị nhẹ, bạn có thể mang mặt đá bị vỡ đến nơi bạn mua, nói rõ lý do bị nứt mẻ. Sau đó người bán mặt đá hồ ly phong thủy sẽ tiến hành điêu khắc lại mặt đá, chỉnh sửa lại cho hoàn thiện bằng cách hàn hoặc bọc để che đi vết nứt.

Mặt đá hồ ly bị vỡ nặng

Nếu như mặt đá hồ ly bị vỡ nặng, người điêu khắc lại nó có thể sẽ chỉnh sửa lại số đuôi hồ ly xuống 9 hoặc 6 hoặc thậm chí là 3 để phù hợp với kích thước và hình dạng sau khi vỡ.

Sẽ có nhiều nhà điêu khắc điệu luyện có thể tận dụng phần vỡ chế tác thành hồ ly mới nhỏ hơn hoặc một hình dạng đá phong thủy khác. Cách làm này thường áp dụng cho những loại đá có giá trị cao, quý hiếm có tuổi đời lên đến hàng trăm năm tuổi. Chủ đá muốn tận dụng chứ không muốn thỉnh một mặt đá hồ ly mới.

Ngoài ra, nếu như đá hồ ly bị vỡ quá nặng và không thể sửa được, bạn hãy cẩn thận gói các mảnh vỡ lại cẩn thận bằng một tờ giấy màu đỏ. Cất gọn gàng vào tủ và chờ đến ngày mùng 1 âm lịch mang ra sông để thả. Sau khi thả mặt đá hồ ly bị vỡ về sông biển thfi bạn có thể thay thế bằng mặt mặt đá hồ ly khác và cần diễn ra càng sớm càng tốt để gia chủ nhanh chóng có được một hồ ly mới bảo vệ.

Thực tế thì việc đá hồ ly bị vỡ khá hiếm khi xảy ra, tuy nhiên việc tin rằng có thể nó đã dùng mạng mình đổi lấy sự may mắn, bình an may mắn cho bạn cũng là một tin tốt rồi. Vậy nên nếu như không có chủ ý đập vỡ bạn đừng lo lắng vì nó có thể đã luôn phục vụ chủ nhân đến khi nó vỡ đi.

Một số lưu ý quan trọng khi mặt đá hồ ly bị vỡ

Đá Hồ Ly bị vỡ có sao không 4
Những lưu ý quan trọng khi đá hồ ly bị vỡ

Một vật phẩm phong thủy bị vỡ sẽ là điều xui, mang tính chất cực kỳ hạn vận. Cảm giác sẽ không biết điều gì sắp xảy ra khiến cho họ đứng ngồi không yên. Do đó, việc tuân thủ những lưu ý khi mặt đá hồ ly bị vỡ dưới đây sẽ giúp bạn có phần nào đó an tâm hơn.

Bạn nên tẩy uế sau khi sửa đá hồ ly bị vỡ

Đá hồ ly bị vỡ sau khi sửa xong thì gia chủ nhất định nhớ thực hiện các biện pháp để tẩy uế trước khi có ý định đeo lại vào người hoặc mang theo bên mình. Điều này vô cùng quan trọng để đá hồ ly nhận diện được gia chủ và tiếp tục phù hộ. Tẩy uế để thanh lọc và nạp lại năng lượng tích cực mới cho mặt đá hồ ly bị vỡ trước kia dùng lại tiếp.

Ngược lại, nếu đã bị vỡ hoàn toàn và mua mới lại hồ ly thì bạn lại càng phải tìm cách tẩy uế hồ ly để mở đường cho công danh, thần tài tình duyên mở rộng đường đến bên bạn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy

Đá phong thủy bị vỡ là một điều khá đáng quan ngại, đặc biệt nhất là khi đá hồ ly phong thủy bị vỡ. Và nếu như bạn cảm thấy không yên tâm thì có thể tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia phong thủy mà bạn biết. Nếu như không tìm được chuyên gia đáng tin tưởng nào để tư vấn về đá hồ ly phong thủy thì bạn có thể hỏi trực tiếp Văn Duyên. chúng tôi có các giải pháp phù hợp với lựa chọn của bạn để giúp việc thỉnh đá phong thủy hồ ly hộ mệnh của bạn sẽ luôn được may mắn và hanh thông nhất có thể.

Trên đây là tất tần tật thông tin về đá hồ ly bị vỡ có sao không? Cách khắc phục hiệu quả nhất được Văn Duyên hé lộ chi tiết từ A-Z. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Trân trọng!