Bùa yêu là gì? Giải mã những bí ẩn thú vị về bùa yêu

Bạn đã từng nghe nhiều người nhắc đến bùa yêu song bản thân vẫn còn nhiều hoài nghi về bùa yêu là gì? Công dụng chính của bùa yêu như thế nào? Làm thế nào để biết được người nào đó đang bị đối phương bỏ bùa yêu? Đặc biệt, làm cách nào để giải bùa yêu hiệu quả khi không may người thân của mình bị dính? Tất cả những thắc mắc liên quan đến bùa yêu sẽ được chuyên gia Văn Duyên giải mã cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Bùa yêu là gì? Công dụng gì?

Đây chính là hình thức tâm linh được các thầy bùa dùng nghi thức hoặc vật dụng để khiến đối phương yêu thích, nguyện gắn bó vô điều kiện với người yêu cầu làm bùa. Các lá bùa này được luyện từ các thầy bùa yêu dày dặn kinh nghiệm, cao tay. Họ sử dụng thủ thuật của mình, kết hợp niệm các câu thần chú bên trong để giúp người yêu cầu đạt được mong muốn.

Các thầy bùa nếu muốn làm bùa yêu sẽ phải sử dụng các vật dẫn gồm: Muối, áo, quần, tóc, vật phẩm liên quan đến đối tượng bị trì chú. Mỗi thầy bùa sẽ dùng một nghi thức khác nhau, hình thức thể hiện không giống nhau để ràng buộc tình cảm.

Giải mã những bí ẩn thú vị về bùa yêu
Giải mã những bí ẩn thú vị về bùa yêu

Dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu ra sao?

Bên cạnh dấu hiệu dễ dàng nhìn thấy nhất chính là yêu điên cuồng, nhớ nhung. Người bị dính bùa yêu là gì còn rơi vào một số biểu hiện sau:

  • Người bị bùa yêu sẽ mê trong giấc ngủ, cụ thể, họ sẽ nói các cụm từ vô nghĩa. Không sử dụng từ ngữ, thậm chí họ còn không biết mình nói gì trong giấc chiêm bao.
  • Nạn nhân bị dính bùa yêu còn tự nói chuyện, lẩm bẩm một mình. Người ngoài khi nhìn vào sẽ cho rằng họ có vấn đề về thần kinh song thực ra do bùa yêu đang hoạt động.
  • Người bị yểm bùa yêu còn có tính hay quên về sự kiện, công việc quan trọng của bản thân và gia đình mình. Song mọi thứ liên quan đến người đã chơi bùa, họ lại ghi nhớ rất rõ.
  • Bên cạnh đó, nạn nhân dính bùa yêu còn hay sợ đồ dơ bẩn như việc đi vệ sinh của con nhỏ, chu kỳ kinh nguyệt của người yêu/vợ.
  • Nạn nhân bị chơi bùa ngải yêu cồn thường xuyên lảng tránh những nơi đông người, họ thích tìm nơi yên tĩnh để không bị quấy rầy.
Nạn nhân bị dính bùa yêu còn tự nói chuyện, lẩm bẩm một mình
Nạn nhân bị dính bùa yêu còn tự nói chuyện, lẩm bẩm một mình

Có những loại bùa yêu nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

Sau khi đã nắm rõ bùa yêu là gì? Mời các bạn cùng với Văn Duyên khám phá các loại bùa yêu được sử dụng phổ biến hiện nay ngay dưới mục sau:

Bùa yêu từ xứ Mường

Đây là loại bùa yêu có nguồn gốc từ dân tộc Mường, tỉnh Hòa Bình. Đa phần khách hàng đặt làm bùa yêu xứ Mường là nữ. Họ tìm đến loại bùa này thường có chồng hoặc vợ ngoại tình hoặc có cuộc sống hôn nhân đến bờ tan vỡ.

Cách làm loại bùa yêu xứ Mường giống với bùa yêu bằng gạo và muối. Kết hợp với cầu thần chú của thầy bùa vào bùa để phát huy tối đa công lực. Bùa yêu xứ Mường tồn tại ở kiểu sợi tóc, khăn hoặc áo quần của người bị yểm bùa yêu.

Bùa yêu từ Thái Lan

Đất nước Thái Lan là xứ có nhiều chùa chiền và đặc biệt, người dân họ rất tin đạo lớn. Bùa yêu Thái Lan được giới chuyên môn đánh giá mạnh nhất. Thực tế, khó để xác định loại bùa yêu là gì tốt hay không? Song đa phần các loại bùa yêu từ Thái Lan đều không tốt.

Thầy yểm bùa yêu Thái Lan họ sẽ lập bàn thờ để luyện phép và cúng. Đồng thời trì chú theo câu thần chú riêng. Người mua sẽ sử dụng nó để thu hút người mình yêu hoặc người cũ.

Bùa yêu từ Thái Lan
Bùa yêu từ Thái Lan

Bùa yêu bằng hình nhân

Bùa yêu hình nhân cũng thuộc loại tà thuật mạnh nhất. Theo đó, thầy bùa sẽ dùng hình nhân giống con búp bê đại diện cho người bị yểm bùa yêu là gì?

Phía trên hình nhân sẽ được thầy bùa gắn thêm tóc, hình ảnh kết hợp với tên viết tắt người đó. Khi lấy tóc cần phải bí mật để không bị đối phương phát hiện sẽ dẫn đến mất tác dụng. Các vật dẫn sử dụng trong bùa yêu hình nhân gồm: Vật sắc nhọn, dao, ớt, đất nghĩa trang, nước tiểu.

Bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu bằng hình ảnh được nhiều thầy bùa lựa chọn để luyện câu thần chú. Người xin bùa yêu bằng hình ảnh sẽ phải cung cấp đầy đủ hình ảnh người bị ếm. Đồng thời còn phải có thêm thông tin về họ và tên, nghề nghiệp và địa chỉ thường trú hiện tại. Tác dụng của bùa yêu bằng hình ảnh khá ngắn, kéo dài từ 1-2 tháng.

Bùa yêu từ Khmer

Đây là bùa yêu dân tộc được luyện từ chính hình thức tâm linh người dân tộc này. Loại bùa yêu Khmer có công dụng giống bùa thương. Chúng góp phần gắn kết mối quan hệ tình cảm nam nữ gắn bó. Bên cạnh đó, bùa Khmer còn có bùa tình dục, bùa mê, bùa yểm nặng.

Bùa yêu từ Khmer
Bùa yêu từ Khmer

Bùa yêu bằng sợi tóc

Với loại bùa yêu là gì này, thầy bùa sẽ yêu cầu người xin cung cấp tóc của người bị ếm. Sau đó, thầy sẽ tiến hành đọc bài thần chú để yểm trực tiếp vào sợi tóc đó. Phụ thuộc vào đối tượng là nữ hay nam, số lượng sợi tóc sẽ được thầy bùa yêu cầu cụ thể. Nam sẽ là 7 sợi tóc, còn nữ sẽ là 9 sợi tóc.

Bùa yêu làm bằng áo quần

Thêm loại bùa yêu nữa được nhiều người lựa chọn đó chính là bùa yêu xứ Mường, Hòa Bình. Loại bùa yêu này cũng được nhiều khách hàng nữu đặt làm khi có chuyện tình cảm tan vỡ. Hoặc có vợ hoặc chồng của mình ngoại tình với người thứ ba. Bùa yêu này sẽ được làm bằng gạo, muối, áo quần người bị yểm. Sau đó, thầy sẽ yểm lực thần chú vào để phát huy tối đa công lực.

Bùa yêu làm bằng áo quần
Bùa yêu làm bằng áo quần

Kinh nghiệm hóa giải bùa yêu là gì?

Khi bị dính bùa yêu hoặc thấy người thân của mình bị dính bùa yêu. Bạn có thể áp dụng một trong số các cách hóa giải sau:

Sử dụng cành liễu hóa giải bùa yêu

Trong tâm linh, cành liễu cần được khai quang trì chú với mục đích giúp người bị bỏ bùa được khai quang. Cụ thể, bạn hãy dùng cành liễu để đập trực tiếp vào người bị yểm bùa đủ 61 cái từ trên xuống.

Trong quá trình đập cành liễu, bạn nên niệm chú nhằm tăng hiệu lực. Thành viên có pháp niệm càng cao, hiệu quả hóa giải bùa yêu càng lớn. Lưu ý, sau khi đập xong, bạn nên cắm cành liệu đó kèm quất tại phong người bị bỏ bùa. Đồng thời treo chúng ở trước cửa nhà.

Sử dụng trứng gà hóa giải bùa yêu

Với biện pháp này, bạn hãy luộc chín quả trứng gà rồi đem lăn quả trứng đều trên người từ 5 đến 7 phút. Mỗi lần thực hiện lăn, bạn nên luộc 3 quả trứng đúng với khung giờ quy định.

Trong tâm linh, trứng gà luộc có công dụng trừ tà, cung cấp khí ấm ngay từ bên trong. Thực hiện thao tác này từ 3-5 ngày sẽ có được kết quả rõ ràng. Nếu lòng đỏ trứng gà vẫn chuyển sang màu đen, bạn nên tiếp tục lăn.

Sử dụng trứng gà hóa giải bùa yêu
Sử dụng trứng gà hóa giải bùa yêu

Gặp thầy để được hóa giải bùa yêu là gì?

Nếu bạn áp dụng hai cách hóa giải bùa yêu trên song không đạt hiệu quả triệt để. Hãy chủ động đi tìm thầy bùa cao tay để hóa giải bùa yêu. Thầy sẽ tìm ra kẻ bỏ bùa, người bị yểm bùa đang bị dính phải bùa gì? Đồng thời, thầy sẽ đưa ra phương án hóa giải phù hợp, hiệu quả nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên của Văn Duyên sẽ giúp các bạn nắm rõ bùa yêu là gì? Đồng thời biết thêm các loại bùa yêu được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về bùa yêu, các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.